Top 10 Kinh Nghiệm Mua Hàng trên Tiki đảm bảo uy tín

Chủ đề: Top 10 Kinh Nghiệm Mua Hàng trên Tiki đảm bảo uy tín

Hiện nay Mua sắm trực tuyến online là cách đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy vậy nếu chúng ta không có kinh nghiệm thì cũng rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bài viết này, vouchersblog.com chia sẻ đến quý Anh/Chị 10 kinh nghiệm mua hàng trực tuyến trên sàn thương mại Tiki để mua được những sản phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng.

Bài viết nên xem: Hướng dẫn mua hàng Tiki đảm bảo tiết kiệm

Những Kinh Nghiệm Mua hàng Trên Tiki

  • Kiểm tra nhà cung cấp sản phẩm
  • Tham khảo đánh giá nhận xét từ những người đã mua
  • So sánh giá tiền của sản phẩm
  • Xem thật kỹ thông tin mô tả chi tiết sản phẩm
  • Tham khảo mục Flash Sale
  • Theo dõi các chương trình khuyến mãi Tiki
  • Sử dụng mã voucher giảm giá Tiki
  • Chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Ghi nhớ cách liên hệ tổng đài hỗ trợ của Tiki

👉👉Website: https://tiki.vn

1/ Kiểm tra nhà cung cấp sản phẩm

Như anh chị biết rằng trên tiki không chỉ có một mình tiki bán sản phẩm của riêng mình mà có rất nhiều công ty, đơn vị đăng ký bán trên này. Và để bán hàng trên sàn tiki thì cần phải có giấy phép kinh doanh. Trên tiki thì kiểm soát những nhà bán hàng lẽ này thì chặt chẽ hơn trên lazada và shopee. Do vậy những nhà bán trên tiki cũng uy tín hơn những nơi này rất là nhiều.

Tuy nhiên đôi khi mua hàng trên tiki cũng có lúc gặp những shop, nhà bán lẽ lợi dụng vấn đề này để kinh doanh với những sản phẩm không tốt, kém chất lượng hoặc những sản phẩm có vấn đề.

Những gian hàng Anh/ chị có thể yên tâm 100% đó là: Tiki Trading của tiki.vn và gian hàng Officical Store của các thương hiệu chính hãng.

Tiki Trading: là gian hàng của chính sàn thương mại Tiki tạo ra và Tiki nhập hàng hóa từ các thương hiệu, các nhà sản xuất về bán. Nên rất yên tâm và đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra nhà cung cấp sản phẩm (tiki trading)

Kiểm tra nhà cung cấp sản phẩm (tiki trading)

Official Store: là do các thương hiệu chính hãng trực tiếp đăng ký mở shop bán hàng trên Tiki. Ví dụ như Apple Official Store, Anessa Official Store, Samsung Official Store, Lock&Lock Official Store…

Anessa Official Store

Anessa Official Store

2/ Tham khảo đánh giá nhận xét từ những người đã mua

Nếu như chúng ta cần một mặt hàng mà cả tiki trading và official store không bán thì lúc này chúng ta hãy quan tâm đến mục đánh giá sản phẩm.

Click và “Xem Đánh giá” để xem những nhật xét, phản hồi của những người đã mua hàng. Ưu tiên những sản phẩm đánh giá 4 đến 5 sao và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đay là những nhận xét rất trung thực vì chỉ khi nào đã mua hàng rồi mới được để lại bình luận.

Hãy tránh xa những sản phẩm không có nhận xét hoặc ít bình luận, bình luận và phản hồi không tốt nhé.

Tham khảo đánh giá nhận xét từ những người đã mua

Tham khảo đánh giá nhận xét từ những người đã mua

3/ So sánh giá tiền của sản phẩm

Trên tiki có nhiều shop bán hàng khác nhau. Cùng một mặt hàng nhưng đôi lúc giá lại chênh lệch, vì thế Anh/ Chị hãy so sánh giá để tìm ra được giá rẻ nhất nhé.

Nếu tất cả đều là sản phẩm chính hãng thì cửa hàng nào có giá rẻ hơn thì nên chọn mua tại shop đó nhé.

Còn nếu sản phẩm nào có giá rất rẻ nhưng thuộc các gian hàng Tiki Trading hay Official Store thì Anh/ Chị không cần phải chần chừ mà hãy mạnh dạn đặt hàng ngay nhé.

So sánh giá tiền của sản phẩm

So sánh giá tiền của sản phẩm

4/ Xem thật kỹ mô tả chi tiết sản phẩm

Thông tin mô tả chi tiết của sản phẩm là nơi thể hiện rõ nhất về sản phẩm đó. Các shop sẽ mô tả cụ thể bằng để bạn hình dung về sản phẩm. Nếu như sản phẩm nào mô tả sơ sài có hoặc mập mờ thì không nên mua nhé.

Đặc biệt nên quan tâm tới những thông tin như xuất xứ hàng hóa, kích thước, màu sắc, chế độ bảo hành Tiki, cách sử dụng,…Nếu sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí của Anh/Chị thì có thể mua hàng ngay.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt mua hàng online tiki qua app

Xem thật kỹ mô tả chi tiết sản phẩm

Xem thật kỹ mô tả chi tiết sản phẩm

5/ Tham khảo mục Flash Sale (Deal Hot) của tiki

Flash Sale (Deal Hot) là chương trình giảm giá cực sốc trên sàn Tiki mà Anh/ Chị không thẻ bỏ qua ạ. Flash Sale còn có tên gọi khác là Tiki Deal.

👉👉Deal Hot Link: https://tiki.vn/deal-hot

Trong chương trình Flash Sale của tiki, các sản phẩm sẽ có mức giá thấp và ưu đãi hơn rất nhiều so với thường ngày và thời gian diễn ra của mỗi chương trình khuyến mãi này thường chỉ trong vài giờ mà thôi. Cho nên Anh/ Chị hãy tranh thủ thời gian nhé.

Tham khảo mục Flash Sale (Deal Hot) của tiki

Tham khảo mục Flash Sale (Deal Hot) của tiki

6/ Theo dõi các chương trình khuyến mãi Tiki

Anh/Chị Hãy theo dõi các chương trình khuyến mãi lớn trong năm của sàn thương mại điện tử Tiki như: Sinh nhật Tiki, Mid Year Festival, Zựt Cô Hồn, Back To School,…

Trong các chương trình khuyến mãi này có nhiều sản phẩm được giảm giá cùng với những voucher giảm giá Tiki được đưa ra. Anh/Chị hãy theo dõi trên web vouchersblog.com này để không bỏ lỡ nhé.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi Tiki

Theo dõi các chương trình khuyến mãi Tiki

7/ Sử dụng mã voucher giảm giá Tiki

Các voucher giảm giá của tiki phát hành sẽ giúp Cô/Chú, Anh/Chị mua hàng tiết kiệm được rất nhiều. Kể cả khi giá thành của sản phẩm đã được giảm rồi thì vẫn cũng có thể áp thêm mã giảm giá để giảm thêm.

Trước khi đặt hàng hoặc mua sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm các mã voucher giảm giá của trên website chính thức Tiki.vn hoặc lưu lại website vouchersblog của chúng tôi để lấy mã voucher dể dàng hơn ạ.

8/ Chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng

Nếu Cô/Chú, Anh/ Chị là người mới mua hàng online và chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Tiki thì biện pháp tốt nhất là chọn hình thức thanh toán trong khi nhận hàng nhé sẽ giúp yên tâm hơn và hình thức này người ta còn gọi (Ship COD) nhé.

Chọn hình thức này là Vì khi có một vấn đề nào đó phát sinh thì chúng ta có thể xử lý ngay. Hoặc Anh/Chị không muốn nhận đơn hàng vì một số lý do và muốn hủy nó đi cũng không lo lắng điều gì.

9/ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Chính sách của công ty Tiki cho phép khách hàng của mình được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Bởi vì trong lúc kiểm tra nếu thấy sản phẩm có vấn đề như lỗi, không đúng yêu cầu,… thì Anh/ Chị có quyền từ chối nhận hàng ngay lúc đó. Còn nếu chọn phươnh thức thanh toán trước thì sau nay sẽ mất công khiếu nại, đổi trả hàng Tiki, hoàn tiền…

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

10/ Ghi nhớ cách liên hệ tổng đài hỗ trợ của Tiki

Nếu đơn hàng của bạn có vấn đề gì ngoài ý muốn Anh/ Chị có thể gọi tới số Hotline của Tiki (199006035). Hoặc nếu có thời gian hãy gửi email yêu cầu hỗ trợ vào hòm thư: hotro@tiki.vn

Lời Kết

Trên đây, Vouchersblog.com đã chia sẻ 10 kinh nghiệm mua hàng online trên Tiki. Nếu Anh/ Chị là khách hàng đầu tiên đặt hàng trên sàn tiki thì hãy áp dụng những kinh nghiệm này để chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhé.

Leave a Reply