4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cực chất nhất

Chủ đề: 4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cực chất nhất

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí là một trong những công cụ giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được một phần mềm học tiếng Anh hiệu quả mà không cần mất phí. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để “bỏ túi” phần mềm học tiếng Anh phù hợp với bản thân nhất nhé!

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí TFlat

Phần mềm học tiếng Anh TFlat là một trong những phần mềm miễn phí trên điện thoại. Phần mềm này hỗ trợ trên cả 2 nền tảng Android và IOS. Được thiết kế gọn nhẹ nên người dùng có thể dùng được những lúc offline. Nội dung học tiếng Anh của phần mềm này gồm có 2 phần chính đó là học qua video và học qua audio.

Phần mềm học tiếng Anh TFlat là một trong những phần mềm miễn phí trên điện thoại

Phần mềm học tiếng Anh TFlat là một trong những phần mềm miễn phí trên điện thoại

Bên cạnh đó, phần mềm TFlat còn cung cấp danh sách các từ và cụm từ cần thiết để giúp người dùng tích lũy được nhiều kiến thức hơn. Phần mềm này có các tính năng cơ bản sau:

– Hỗ trợ người nghe tiếng Anh cơ bản và học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại có kèm theo bản dịch.

– Phần mềm học tiếng Anh miễn phí TFlat tự động chọn lọc các video học tiếng Anh hiệu quả nhất trên Youtube, sau đó sắp xếp theo từng chủ đề nhằm giúp người dùng luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

– Phần mềm được tích hợp 3000 từ vựng tiếng anh và 1000 cụm từ thông dụng dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh theo từ điển Oxford.

– Các chức năng trong từ điển TFlat được tích hợp, do đó người dùng có thể sử dụng giống như một cuốn từ điển.

– Phần mềm này còn có thể đánh dấu những nội dung mà người học yêu thích để lần sau có thể xem lại. Bạn cần kết nối Internet để học các bài học video, nhưng bạn cũng có thể tải chúng về học offline.

Phần mềm IELTS Writing

Phần mềm IELTS Writing cung cấp cho người dùng tài liệu và tài nguyên hữu ích để tự học IELTS. Phần mềm này còn có chế độ học ngoại tuyến để người dùng có thể trau dồi kỹ năng viết ở bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp nguồn tài liệu và tài nguyên nhằm giúp bạn có thể tự rèn luyện kỹ năng viết ngay tại nhà, nhất là khi sắp bước vào kỳ thi ielts. Phần mềm IELTS Writing được đánh giá cao, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android. Phần mềm này có nội dung học như sau:

– Bài học về kỹ năng viết với những tiêu chuẩn của một bài viết ielts hoàn chỉnh. Thông qua phần mềm này, người dùng có thể “bỏ túi” các mẹo và thông tin về bài kiểm tra.

– Các bài mẫu được thiết kế theo hình thức bài luận, biểu đồ, thư từ… nhằm giúp bạn nâng cao kỹ năng viết và đọc.

Có các bài luyện viết với bộ đề và thời gian được giới hạn.

Phần mềm IELTS Writing cung cấp cho người dùng tài liệu và tài nguyên hữu ích để tự học IELTS

Phần mềm IELTS Writing cung cấp cho người dùng tài liệu và tài nguyên hữu ích để tự học IELTS

Nếu bạn muốn vượt qua kỳ thi IELTS thì bạn hãy đăng ký ngay khóa học “Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing” của giảng viên Bùi Đức Tiến trên UNICA.

Xem thêm: Bí quyết Học cách phát âm Tiếng Anh cực chuẩn

Phần mềm English Grammar TFlat

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Grammar TFlat là một phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh “đình đám” nhất Việt Nam. Phần mềm này bao gồm gần hết tất cả các cấu trúc ngữ pháp. Chúng được sắp xếp thành từng mục khoa học, giúp người dùng có thể học offline ở bất cứ nơi nào.

Từng phần học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao dành cho những ai mới bắt đầu. Bên cạnh đó, với những mục đang học dở, bạn còn có thể lưu lại để lần sau truy cập vào học đơn giản hơn.

Phần mềm học tiếng Anh Hack Não

Phần mềm học tiếng Anh Hack Não là một trong những phần mềm miễn phí và bổ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh. Phần mềm này gồm có những tính năng cơ bản sau:

– 3000 từ và cụm từ Audio cho bộ sách Hack Não gồm có các chủ đề quen thuộc thường diễn ra trong đời sống hàng ngày như: chủ đề gia đình, giao thông, sở thích, trường học… được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

– 1200 video hướng dẫn “từ chân tơ đến kẽ tóc”cách phát âm từ vựng trong cuốn sách Hack Não 1500 của phiên bản 2019.

– Phần mềm học tiếng Anh miễn phí này có 100 file nghe cho toàn bộ 100 unit của bộ sách, mỗi câu chuyện sẽ chứa một nội dung liên quan đến 1 chủ đề khác nhau, phù hợp với nét văn hóa của Việt Nam.

Phần mềm học tiếng  Anh Hack Não là một trong những phần mềm miễn phí hữu ích

Phần mềm học tiếng  Anh Hack Não là một trong những phần mềm miễn phí hữu ích

– Phần mềm còn có các bài kiểm tra giúp bạn ôn lại từ vựng đã học theo chiều Anh – Việt, Việt – Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra khả năng nghe của mình từ phần mềm này.

– Bài tập điền từ đã học vào chỗ trống theo mức độ từ dễ đến kho trong từng bài viết.

Qua bài viết trên, UNICA đã bật mí cho các bạn các phần mềm học tiếng Anh miễn phí. Mỗi phần mềm sẽ có tính năng riêng và chẳng thua kém gì so với những phần mềm học tiếng Anh trả phí. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã “bỏ túi” được phần mềm phù hợp nhất để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply