Review Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Chủ đề: Review Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Cô Moon Nguyen, giảng viên dạy tiếng Anh trên vnexpress.net, thạc sĩ Ngôn ngữ tại Mỹ hướng dẫn phát âm chuẩn Mỹ, giúp bạn nghe nói tự tin.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Giới thiệu khóa học Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Khi học một điều gì đó mới, hãy chắc chắn bạn học từ một chuyên gia. Tham gia khóa học “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL”, bạn sẽ có cơ hội học từ một chuyên gia đào tạo về phát âm Anh-Mỹ hàng đầu Việt Nam là cô Moon Nguyen, người sáng lập tiếng Anh MoonESL từ năm 2012.

Giới thiệu khóa học Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

  • Cô giáo dạy phát âm trên mục giáo dục của trang www.vnexpress.net từ năm 2016 tới nay.

Xem chi tiết tại: https://vnexpress.net/tag/co-moon-nguyen-850014

  • Tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng (Master of Arts in Applied Linguistics) tại ĐH Grand Valley State University, Michigan, Mỹ.
  • Có 5 năm kinh nghiệm sống, học tập, và làm việc tại Mỹ.
  • Từng thuyết trình về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các hội nghị quốc tế như International TESOL (Hội nghị lớn nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh-Tháng 3/2019 tại Alanta, Mỹ) và MITESO (Hội nghị về Giảng dạy tiếng Anh tại Michigan, USA).

Khóa “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL” sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về các lĩnh vực của phát âm tiếng Anh, chỉ ra những bí quyết để bạn có thể nói ở tốc độ mong muốn mà vẫn đảm bảo nói rõ ràng, tự nhiên. Khóa học chỉ ra những điển hình của tiếng Anh-Mỹ, nhờ đó bạn không chỉ nói tiếng Anh rõ ràng hơn mà bạn còn nghe tiếng Anh-Mỹ chuẩn hơn.

Thông tin giảng viên – Moon Nguyen

Co-Founder tại Moon ESL – Phát âm tiếng Anh

Moon Nguyen là chuyên gia đào tạo hàng đầu về phát âm Anh-Mỹ tại Việt Nam và thường xuyên hướng dẫn tiếng Anh trên kênh tin tức lớn nhất Việt Nam: vnexpress.net từ năm 2016 cho tới nay.  Những video hướng dẫn tiếng Anh của cô đã thu hút hàng triệu độc giả trên cả nước.

Đồng thời, cô có trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo tiếng Anh cho hàng nghìn người Việt trên khắp thế giới, giúp họ nói rõ ràng, lưu loát và tự tin hơn. Tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng tại Grand Valley State University, Michigan, Hoa Kỳ, Moon Nguyen có gần 5 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Mỹ nên cô hiểu biết sâu sắc về cách nói tiếng Anh-Mỹ và làm sao để bạn có thể giao tiếp tự tin khi ra thế giới. Cô cũng chính là người sáng lập trung tâm tiếng Anh MoonESL (www.moonesl.vn) từ năm 2012.

👉👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 40% HÔM NAY

Bạn sẽ học được gì từ khóa học Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

  • Nắm vững cách nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên như người bản xứ
  • Nắm vững toàn bộ âm trong tiếng Anh – Mỹ và những điển hình khác biệt.
  • Học cách phát hiện & tự sửa lỗi phát âm cho bản thân.
  • Tăng cường khả năng hiểu phim Mỹ.

Nội dung khóa học Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

 Phần 1: Phát âm tiếng Anh là gì?

Bài 1: Hiểu toàn diện về phát âm tiếng Anh

Bài 2: Hệ thông bảng phiên âm Anh – Mỹ

Bài 3: Những khác biệt điển hình của tiếng Anh – Mỹ

Bài 4: Hướng dẫn cách đọc đúng mọi từ và cách tự sửa lỗi khi nói

Bài 5: Cách đơn giản để tự kiểm tra khả năng phát âm

Phần 2: Nhịp điệu trong tiếng Anh (Rhythm)

Bài 6: Bí quyết nói hay

Bài 7: Bài luyện nói tiếng Anh tự nhiên

Phần 3: Nguyên âm trong tiếng Anh Mỹ

Bài 8: Âm schwa /ʌ/

Bài 9: Âm /ɪ/

Bài 10: Âm /i/

Bài 11: Phân biệt âm /ɪ/ và /i/

Bài 12: Âm /ɑ/ – Âm /ɔ/

Bài 13: Âm /ɛ/ – Âm /æ/

Bài 14: Âm /ʊ/ – Âm /u/

Bài 15: Các Nguyên âm Anh Mỹ

Bài 16: Nguyên âm đôi

Phần 4: Phụ âm trong tiếng Anh – Mỹ

Bài 17: Âm gió /s/ – /z/

Bài 18: Âm gió: /ʃ/ -/ʒ/

Bài 19: Âm gió: /tʃ/ -/dʒ/

Bài 20: Phân biệt các âm gió hay gây nhầm lẫn trong tiếng Anh

Bài 21: Âm /l/ ở cuối trong tiếng Anh Mỹ

Bài 22: Tổ hợp âm: /sl/, /fl/, /gl/, /kl/, /bl/, /pl/

Bài 23: Âm /r/ trong tiếng Anh-Mỹ

Bài 24: Âm /θ / – Âm /ð/

Bài 25: Âm /f/- /v/0

Bài 26: Âm /j/0

Bài 27: Âm /w/0

Bài 28: Âm /h/

Bài 29: Âm chặn /p/-/b/, /t/-/d/, /k/-/g/

Bài 30: Âm mũi: /m/, /n/, /ŋ/

Phần 5: Trọng âm của từ (Word Stress)

Bài 31: Làm sao để nhấn trọng âm đúng cách?

Bài 32: Quy tắc nhấn trọng âm của từ có hai âm tiết

Bài 33: Quy tắc nhấn trọng âm đuôi ‘ate’

Bài 34: Quy tắc nhấn trọng âm với một số hậu tố quen thuộc

Bài 35: Tổng kết khóa học

👉👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM 40% HÔM NAY

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)

Đánh giá của học viên về khóa học Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Đánh giá của học viên về khóa học Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Thanh Lê: Mình đã có quyết định thật đúng đắn khi tham gia khóa học “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL”. Mình nhận thấy phương pháp dạy khác biệt thật hiệu quả với những bài học ngắn gọn, dễ hiểu về âm là nền tảng giúp mình phát âm rõ ràng và dễ dàng hơn trong việc nghe tiếng Anh. Khóa học giúp mình hiểu sâu hơn và tầm quan trọng của việc phát âm tiếng Anh”. Muốn nói tiếng Anh một cách rõ ràng, tự nhiên thì cần phải biết nhấn trọng âm của từ, của câu; giảm âm; nói có ngữ điệu; nối âm;…. Trên đây là một chút chia sẻ của mình về khóa học nhằm giúp các bạn có mong muốn học tiếng Anh được học đúng cách và chất lượng ngay từ lần đầu mà không phải mất thời gian, công sức tìm kiếm như mình trước đây.

Nguyễn Thị Hường: Cô giáo hướng dẫn rất kỹ ạ.

Bui Thu Ha: Cảm ơn cô giáo rất nhiều. Bài giảng rất dễ hiểu và dễ nhớ. Khóa học là nền tảng ban đầu để em phát âm tốt hơn và nghe tiếng Anh rõ ràng hơn. Cụ thể, những từ như “live-leave” trước đây em chưa phân biệt được, giờ em đã phân biệt được. Nhờ khóa học của cô, em đã biết cách nói tiếng Anh có nhịp điệu.

Nguyen Hoang Kim: Khóa học phát âm của cô Moon đã làm thay đổi hoàn toàn nhận thức về Tiếng Anh của mình. Sau khi học xong khóa học mình thấy yêu thích học Tiếng Anh hơn bao giờ hết và học Tiếng Anh đã trở thành một thói quen, một công việc yêu thích hàng ngày của mình. Cô Moon đã tạo cho mình nền tảng và phương pháp để tự học thật tuyệt. Cảm ơn cô Moon rất nhiều.

Nguyen Thi Binh: Cô dạy dễ hiểu. Nhờ cô con gái tôi phát âm chuẩn hơn

Đặng Huy: Khóa học rất hay bao gồm nhiều kiến thức về âm, cách nhận diện âm, phân biệt âm…giúp nâng cao khả năng phát âm và nghe, cũng như đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng, luyện tập để có thể ngấm và áp dụng hàng ngày.

Ha Thu: Rất hữu ích, kiến thức cô đọng, dễ hiểu

Phamthanhhuy: hay

Minh Nguyen: Các video hướng dẫn rất dễ hiểu, việc so sánh âm của cô hết sức chi tiết và giúp hiểu rõ vấn đề. Mình thích cả bài luyện nói hay, học được nhiều điều mới và biết rằng tại sao nghe mãi không được.

Miu Phạm Nguyễn: Bài giảng dễ hiểu, kiến thức hay, “bắt bệnh” rõ các vấn đề của người học, cảm ơn cô Moon rất nhiều

Phong Vân: Khóa học rất tuyệt vời!

Thuy Hanh Phan: Sau khi học online mình thấy những chia sẻ của Moon ESL thật tuyệt, mình đã hiểu rõ phát âm, và bắt đầu yêu thích có thể tự luyện nghe & nói sau khi Ms Moon chia sẻ những bài học quan trọng của khóa học phát âm này. Mình nghĩ các bạn có ý định học nên chọn khóa học online này tiện lợi, học mọi nơi mở mọi lúc để luyện.

Nguyễn Trọng An: rất tuyệt ạ

Nguyễn Dương: Ngắn gọn thì Moon ESL là số 1 ở Việt Nam về đào tạo phát âm tiếng Anh rồi. Mình biết đến cô Moon qua báo Vnexpress.net từ năm 2016, và follow tới giờ. Mình học 1 khóa trực tiếp của cô năm 2017 trước khi cô sang Mỹ, và giờ thì mình tự tin giao tiếp (cả nghe và nói) với bạn bè trên khắp thế giới. Phát âm thực sự là 1 nền tảng rất tốt, đặc biệt khi bạn được học từ một người thầy ĐẲNG CẤP – THỰC SỰ ĐẲNG CẤP!

Hạnh Trần: Mình đã từng học ở Moon ESL. Bạn luôn yên tâm về chất lượng bài giảng, khả năng truyền đạt của giáo viên và được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Các thầy cô cũng có nhóm Học phát âm tiếng Anh – nghe chuẩn, nói rõ dành cho các bạn quan tâm, mình học được nhiều từ group này. Có bất kỳ vấn đề gì đều được giải đáp trên nhóm hết.

Leave a Reply