Cách hủy liên kết thẻ với AliExpress bằng AliPay

AliExpress là một trong những dịch vụ bán lẻ trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Nó được ra mắt vào năm 2010 và đã thu hút được khá nhiều người theo dõi, đặc biệt là ở Châu Á và Nam Mỹ. Nền tảng này được biết đến là nơi có nhiều loại sản phẩm và đang dần đạt được sức hút trên các lục địa Châu Âu và Bắc Mỹ.

Về sự tiện lợi, AliExpress có phần hạn chế về phương thức thanh toán, nhưng không quá nhiều về nguồn hàng. Là người dùng, bạn được phép lưu nhiều thẻ tín dụng với nhiều địa chỉ thanh toán.

Khi bạn thiết lập tài khoản của mình, việc thêm thông tin thẻ tín dụng có thể giống như một lực cản, nhưng quá trình này tương đối đơn giản. Tương tự như vậy, liên kết thẻ tín dụng với tài khoản của bạn là khá cơ bản và tương tự như những gì các trang web thương mại điện tử khác yêu cầu.

Dưới đây là quy trình liên quan đến xóa thẻ thẻ tín dụng mà bạn cần biết trên AliExpress.

Cách hủy liên kết thẻ trên AliExpress bằng AliPay

Mỗi tài khoản AliPay được phép có tối đa năm thẻ. AliPay là nền tảng thanh toán của bên thứ ba được sử dụng trên AliExpress và nó là nơi lưu trữ thẻ của bạn. Đây là cách xóa thẻ tín dụng trong aliexpress bằng Alipay trên ứng dụng và trang web.

1/ Trong AliExpress, nhấp vào “My AliExpress” ở phần trên cùng bên phải.

Cách hủy liên kết thẻ trên AliExpress bằng AliPay

2/ Nhấp vào menu thả xuống My AliPay và chọn Account”. Bạn sẽ được nhắc nhập thông tin đăng nhập AliExpress của mình trước khi chuyển đến AliPay.

Cách hủy liên kết thẻ trên AliExpress bằng AliPay

3/ Trong tài khoản AliPay của bạn, nhấp vào Manage your cards ở phần trên cùng bên phải.

Cách hủy liên kết thẻ trên AliExpress bằng AliPay

4/ Trong phần “Manage your cards”, hãy chọn “Add cards” hoặc “Remove.”.

Cách hủy liên kết thẻ trên AliExpress bằng AliPay

Xóa thẻ tín dụng bằng ứng dụng di động AliExpress

  1. Mở ứng dụng AliExpress
  2. Nhấn vào Tùy chọn
  3. Nhấn vào Ví của tôi
  4. Nhấn vào Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ của tôi
  5. Chọn thẻ
  6. Nhấn vào Xóa

Làm điều này có tác dụng tương tự như sử dụng phương pháp trình duyệt.

Xem ngay: Cách thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên AliExpress dễ nhất

Lời kết

Nếu bạn đang mua sắm trên AliExpress, bạn không cần có tài khoản Alipay đã được kích hoạt. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình để mua hàng và bạn không bắt buộc phải lưu thông tin đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình làm mọi thứ dễ dàng hơn và sử dụng nhiều thẻ, thì cần phải xác thực tài khoản.

Mẫu đăng ký khá cơ bản giống như mẫu liên kết thẻ tín dụng. Nhược điểm thực sự duy nhất là nền tảng chỉ chấp nhận Visa và MasterCard.

Việc bạn không thể cập nhật thông tin thẻ tín dụng của mình không phải là vấn đề lớn, vì đây là trường hợp của hầu hết các trang web khác.

Nguồn tham khảo: alphr.com

Leave a Reply