Cách liên kết, đặt xe be và thanh toán trên ví MoMo

Chủ đề: Cách liên kết, đặt xe be và thanh toán trên ví MoMo

Ứng dụng đặt xe công nghệ be của Công ty Cổ phần beGroup nay đã hợp tác cùng Ví điện tử MoMo, mở rộng hình thức thanh toán thông minh, an toàn. Sự kết hợp này, mang tính phát triển và góp phần đem đến nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán khi khách hàng sử dụng ứng dụng đặt xe. Đặc biệt hạn chế sử dụng không tiền mặt, đảm bảo an toàn về sức khỏe lẫn tinh thần cho khách hàng.

Người dùng khi đặt xe hay bất kì dịch vụ nào trên be và đã xài Ví MoMo, chỉ cần một lần liên kết tài khoản đơn giản, mọi chuyến đi sẽ vô dùng nhẹ nhàng. Hệ thống sẽ tự động giúp bạn trả phí khi bạn lựa chọn Ví MoMo là phương thức thanh toán. Tiết kiệm thời gian, xóa bỏ nỗi lo chuẩn bị tiền mặt, tiền lẻ và chờ đợi nhận tiền thừa.

Thanh toán mọi chuyến be chỉ 1 lần chạm trên Ví MoMo

Là ứng dụng đặt xe ‘Made in Việt Nam’, không quá lạ khi be đã ‘lăn bánh’ và có mặt ở hầu hết các thành phố lớn Việt Nam như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang,… Hiện nay, be vẫn đang là ứng dụng cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó dịch vụ chính vẫn là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), thuê theo giờ (thuê xe có tài xế theo giờ).

Thanh toán mọi chuyến be chỉ 1 lần chạm trên Ví MoMo

Thanh toán mọi chuyến be chỉ 1 lần chạm trên Ví MoMo

Rộng hơn nữa là beFinancial (dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng cá nhân, tài xế và doanh nghiệp); beExpress (dịch vụ chuyển phát, bưu chính); beDelivery (dịch vụ giao hàng); be Đi chợ (dịch vụ đi chợ hộ); beLoyalty (tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng)… Tôn chỉ hoạt động của beGroup là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tuân thủ tuyệt đối mọi quy định của pháp luật Việt Nam.

Sự hợp tác của hai công ty công nghệ thuần Việt mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong nước. Hơn hết, cho thấy sự nhạy bén nắm bắt những giải pháp tối ưu để phát triển thị trường sau dịch Covid-19 của hai doanh nghiệp Việt này.

1/ Liên Liên kết ứng dụng Ví MoMo và ứng dụng be

Bước 1: Mở ứng dụng be > Chọn ‘Menu’ thanh ngang

Bước 2: Trên thanh menu Chọn ‘Thanh toán

Liên Liên kết ứng dụng Ví MoMo và ứng dụng be

Bước 3: Bấm chọn ‘Thêm Ví MoMo‘ tiến hành liên kết

Bước 4: Bấm ‘Xác nhận’ liên kết

Liên Liên kết ứng dụng Ví MoMo và ứng dụng be

Bước 5: Đăng nhập Ví MoMo

Bước 6: Liên kết thành công & Quay về ứng dụng be

Liên Liên kết ứng dụng Ví MoMo và ứng dụng be

Xem thêm: Cách thanh toán Taxi Vinasun trên Ví MoMo

2/ Đặt be và thanh toán bằng ví MoMo

Bước 1: Mở be và nhập ‘Điểm đón, điểm đến

Bước 2: Mục ‘Hình thức thanh toán

Đặt be và thanh toán bằng ví MoMo

Bước 3: Chọn ‘Ví MoMo

Bước 4: Xác nhận thanh toán

Đặt be và thanh toán bằng ví MoMo

Bước 5: Tiến hành đặt xe

Bước 6: Hệ thống sẽ tự động thanh toán sau khi hành khách đặt xe

Đặt be và thanh toán bằng ví MoMo

Giới thiệu về beGroup

Công ty Cổ phần beGroup, startup công nghệ Việt Nam, khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ với Ứng dụng gọi xe be cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh), beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh), thuê theo giờ (thuê xe có tài xế theo giờ); beFinancial (dịch vụ cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng cá nhân, tài xế và doanh nghiệp); beExpress (dịch vụ chuyển phát, bưu chính); beDelivery (dịch vụ giao hàng); be Đi chợ (dịch vụ đi chợ hộ); beLoyalty (tính năng tích lũy điểm thưởng cho người dùng)… giúp mở ra một hệ sinh thái số tiềm năng sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp khác cùng hợp tác và phát triển. Các sản phẩm của beGroup mang đến giải pháp liên kết các dịch vụ và hỗ trợ giao dịch, đơn giản hóa những phức tạp trong cuộc sống thường ngày, với mong muốn trở thành cầu nối giữa mọi khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Tôn chỉ hoạt động của beGroup là cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tuân thủ tuyệt đối mọi quy định của pháp luật Việt Nam.

Hiện nay, ứng dụng gọi xe be đã được tải xuống 6,5 triệu thiết bị di động với 60.000 tài xế, khoảng 350.000 chuyến xe được yêu cầu mỗi ngày và đã hoàn thành 53 triệu chuyến xe beBike và beCar kể từ khi bắt đầu chính thức triển khai dịch vụ từ tháng 12/2018 đến nay. Tính đến nay, ứng dụng gọi xe “be” đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng và Quảng Ninh. Theo báo cáo từ Công ty nghiên cứu thị trường ABI Research tại Việt Nam (công bố tháng 9/2019), beGroup hiện vươn lên vị trí số hai và là doanh nghiệp Việt duy nhất trong top 3 những ứng dụng gọi xe phát triển nhất trên thị trường.

Giới thiệu về Ví điện tử MoMo

Bắt đầu hoạt động vào năm 2007, MoMo là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động với sứ mệnh sử dụng công nghệ để mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả người dân Việt Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính. MoMo đã xây dựng một hệ sinh thái đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của gần 20 triệu khách hàng với hơn 22.000 đối tác kinh doanh trong các lĩnh vực như: Tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, giải trí, thương mại điện tử, mua sắm, vận tải và dịch vụ ăn uống, Quyên góp từ thiện…

Ví điện tử MoMo đang nhận được sự hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, Standard Chartered Private Equity (SCPE) và Warburg Pincus.

Người dùng Ví điện tử MoMo hoàn toàn an tâm vì MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) – là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (Level 1). Đồng thời, Ví điện tử MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization)…

Ví MoMo đã đạt những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: Top 100 công ty Fintech hàng đầu thế giới do Công ty tài chính quốc tế IFC (thuộc World Bank) công bố; “Sản phẩm thanh toán di động tốt nhất Việt Nam” của Tạp chí The Asian Banker (Singapore); “Ví điện tử số 1 Việt Nam năm 2018” của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư; “Top 50 Fintech dẫn dầu thế giới năm 2019” của KPMG; Dẫn đầu về độ nhận diện thương hiệu và thị phần theo báo cáo“Mức độ sử dụng ứng dụng thanh toán trên điện thoại tại Việt Nam” của Asia Plus; “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020” do App Annie công bố; “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” do tạp chí HR Asia bình chọn… và rất nhiều những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế khác.

Leave a Reply