Cách thanh toán Bách Hóa Xanh bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách thanh toán Bách Hóa Xanh bằng Ví MoMo

Mua thực phẩm ngon, tươi sống cho cả gia đình có những bữa ăn bổ dưỡng, ấm cúng cùng Bách Hóa Xanh với hàng ngàn thực phẩm tươi sống, đồ gia dụng “xịn xò” mà giá cả lại phải chăng! Đặc biệt mua hàng trên website Bách Hóa Xanh bạn chỉ cần thanh toán qua Ví MoMo, một nút chạm tay là xong ngay.

Đi chợ online tại Bách Hóa Xanh, thanh toán liền tay với Ví MoMo

Để thỏa lòng mong muốn của các bà nội trợ chăm lo cho gia đình, không bị vướng bận thời gian phải đi mua từng món hàng hóa, website www.BachhoaXANH.com nay hợp tác với Siêu Ví Điện Tử MoMo – Ví Điện Tử Số 1 Việt Nam giúp bạn có thể đặt mua tất cả hàng hóa, nhu yếu phẩm của Bách Hóa Xanh và thanh toán qua Ví MoMo một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Sự hợp tác này sẽ mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi mua online chỉ với vài nút chạm, thao tác cực đơn giản, quen thuộc.

Đi chợ online tại Bách Hóa Xanh, thanh toán liền tay với Ví MoMo

Đi chợ online tại Bách Hóa Xanh, thanh toán liền tay với Ví MoMo

Lý do vì sao bạn nên trải nghiệm thanh toán qua Ví MoMo khi mua hàng trên Bách Hóa Xanh:

– Thanh toán MoMo nhanh, tiện, không tốn phí giao dịch, không cần nhập nhằng nhập thông tin thẻ ngân hàng, không cần thẻ Visa/Mastercard.

– Thanh toán đơn giản, không rườm rà

– Không cần chuẩn bị tiền lẻ

– Thông tin và lịch sử mua hàng được lưu ngay trong Ví.

Ngồi nhà online, cả siêu thị thu gọn trong tầm tay!

Website thương mại điện tử www.BachhoaXANH.com do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hóa Xanh là đơn vị chủ quản, là trang web Thương Mại Điện Tử về mua sắm các sản phẩm hàng hoá tiêu dùng thiết yếu, những thực phẩm tươi hàng ngày cho mọi gia đình có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.BachhoaXANH.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, hàng chất lượng cao, hàng có nguồn gốc rõ ràng, và các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp.

Các bước thanh toán Bách Hóa Xanh bằng Ví MoMo

Bước 1: Truy cập Bachhoaxanh.com và chọn mua sản phẩm

Bước 2: Tiến hành thanh toán

Cách thanh toán Bách Hóa Xanh bằng Ví MoMo

Bước 3: Chọn Thanh toán bằng ứng dụng MoMo

Bước 4: Mở Ví MoMo và Xác nhận thanh toán

Cách thanh toán Bách Hóa Xanh bằng Ví MoMo

Leave a Reply