Hướng dẫn cách thanh toán bảo hiểm AAA qua Smartpay

Chủ đề: Hướng dẫn cách thanh toán bảo hiểm AAA trên Smartpay

Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo Hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007, chúng tôi là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.

AAA nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động, từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội và TP.HCM lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ riêng năm 2009 đã mở hơn 10 Chi nhánh mới), thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Trong năm 2013, chúng tôi đã trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG), công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand, Thái Lan và giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm của IAG hiện tại đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

Đóng phí bảo hiểm AAA qua Smartpay dể dàng

Ví điện tử Smartpay và AIA Việt Nam chính thức hợp tác toàn diện và triển khai kênh thanh toán chiến lược. Theo đó, khách hàng của AAA Việt Nam sẽ có thêm một kênh thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng, an toàn ngay trên Ví điện tử smartpay như: Phí bảo hiểm lần đầu, phí tái tục,….

Hợp tác này nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đẩy mạnh ứng dụng số hóa nhằm để mang đến cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhiều lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất.

Hướng dẫn các bước thanh toán bảo hiểm AAA bằng ví Smartpay

Để tiến hành thanh toán, bạn phải thực hiện định danh và vui lòng tham khảo theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn biểu tượng “Bảo hiểm

Bước 2: Chọn “Thanh toán bảo hiểm – Bảo hiểm AAA

Bước 3: Nhập thông tin “Mã khách hàng/nhân viên” và chọn “Kiểm tra”

Bước 4: Chọn số hợp đồng cần thanh toán

Bước 5: Kiểm tra thông tin và xác nhận giao dịch

Khi thanh toán 2 lần cho cùng 1 số bảo hiểm, tôi phải làm sao?

Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên Giấy chứng nhận bảo hiểm (hoặc Hợp đồng bảo hiểm), gặp bộ phận kế toán để được hướng dẫn cụ thể.

Khi thanh toán nhầm số bảo hiểm, tôi phải làm sao?

Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên Giấy chứng nhận bảo hiểm (hoặc Hợp đồng bảo hiểm), gặp bộ phận kế toán để được hướng dẫn cụ thể.

Leave a Reply