Cách thanh toán đơn hàng Cimi bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách thanh toán đơn hàng Cimi bằng Ví MoMo

Cuộc sống hiện đại Green life không thể thiếu những bữa ăn, thức uống được làm từ trái cây tươi xanh, sạch, bổ dưỡng giúp cải thiện sức khoẻ lại còn vô cùng tiện lợi khi chỉ cần ngồi tại nhà và đặt món phần trái cây yêu thích của mình.

Cimi sẽ đáp ứng và giao tận nơi đến bạn. Chính vì thế, từ khi ra đời từ năm 2015 bắt đầu từ cửa hàng nhỏ Nhà Máy Trái Tiên đầu tiên và đến khi phát triển thành thương hiệu Cimi như ngày hôm nay, Cimi luôn mang trong mình ý nghĩa Cut It & Mix It mang đến trải nghiệm thưởng thức trái cây mới mẻ và đơn giản hơn cho mọi người. Cimi tin rằng thưởng thức đồ uống, trái cây tươi sẽ thêm nhiều niềm vui nếu nó đi cùng với chất lượng và cam kết sức khoẻ với khách hàng.

Chỉ cần bạn muốn bổ sung cho ngày dài của mình bằng những khẩu vị thanh mát từ trái cây tươi, Cimi đều sẽ Cut it – Mix it những trái cây tươi ngon nhất đáp ứng cho bạn. Từ nay bạn có thể mua các sản phẩm tươi sạch trên Cimi và thanh toán bằng ứng dụng MoMo một cách nhanh chóng và hoàn toàn tiết kiệm rồi nhé.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán bằng Ví MoMo

Bước 1: Truy cập Cimi.vn

Bước 2: Chọn món ăn bất kì

Bước 3: Chọn Thanh toán Online và Đặt hàng ngay

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán bằng Ví MoMo

Bước 4: Chọn Ví Điện Tử MoMo

Bước 5: Chọn Thanh toán bằng ứng dụng MoMo

Bước 6: Kiểm tra và Chọn Xác nhận

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán bằng Ví MoMo

Cimi (Nhà máy trái cây) – một trong những thương hiệu tiên phong về thức uống từ trái cây tươi gây ấn tượng không chỉ bởi hương vị độc đáo khi kết hợp khéo léo các loại trái cây mà còn cung cấp dịch vụ đặt trái cây trực tuyến mang đến trải nghiệm mới mẻ cho mọi người.

Bây giờ càng tiện & lợi hơn khi bạn có thể thanh toán SÀNH ĐIỆU chỉ với vài chạm trên điện thoại với Ví MoMo và TÍCH ĐIỂM – ĐỔI QUÀ hấp dẫn!

Leave a Reply