Cách thanh toán khoản vay FE CREDIT bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách thanh toán khoản vay FE CREDIT bằng Ví MoMo

Đã có thể thanh toán các khoản vay từ FE CREDIT thông quá Ví MoMo, sử dụng ngay để thấy được sự tiện lợi và an toàn nhé.

Tiền thân là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc để trở thành công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với mạng lưới trải dài trên toàn quốc tại hơn 13,000 điểm bán hàng cùng hơn 17,500 nhân viên. FE CREDIT kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính thông qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Cách thanh toán khoản vay FE CREDIT bằng Ví MoMo

Cách thanh toán khoản vay FE CREDIT bằng Ví MoMo

Ví MoMo trở thành kênh thanh toán chính thức của FE CREDIT kể từ tháng 12/2005, tạo ra sự thuận lợi tối đa cho khách hàng trả góp khoản vay hàng tháng. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, Ví MoMo còn có tính năng nhắc kỳ thanh toán – giúp khách hàng không lo trễ hạn, tích điểm đổi quà cùng nhiều chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên.

Xem thêm: Cách Thanh toán khoản vay ACS  bằng Ví MoMo

Ví MoMo trở thành kênh thanh toán mới của FE CREDIT

Nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc trả góp hàng tháng, từ tháng 12/2015, MoMo trở thành kênh thanh toán mới cho các khách hàng của FE CREDIT.

Từ nay, các khách hàng của FE Credit có thể thanh toán các khoản vay của FE tại hơn 4.000 Cửa hàng MoMo trên toàn quốc (mở cửa từ 7:30 đến 21:00 giờ mỗi ngày, kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ). Hoặc qua ứng dụng MoMo trên điện thoại di động.

MoMo hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ Chuyển – Nhận Tiền và Thanh toán Hóa đơn/Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. MoMo tự hào là đơn vị tiên phong trong nước khi là doanh nghiệp FinTech đầu tiên kết hợp 2 hình thức: offline là 4.000 cửa hàng và online là Ứng dụng MoMo để mang đến cho khách hàng một dịch vụ Tài chính thông minh.

Các bước Thanh toán FE Credit bằng Ví MoMo

Bước 1: Chọn dịch vụ “Thanh toán khoản vay” tại màn hình chính

Bước 2: Chọn dịch vụ Thanh toán khoản vay FE Credit

Các bước Thanh toán FE Credit bằng Ví MoMo

Bước 3: Nhập số hóa đơn hoặc số CMND

Các bước Thanh toán FE Credit bằng Ví MoMo

Bước 4: Kiểm tra thông tin và nhập số tiền thanh toán

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Các bước Thanh toán FE Credit bằng Ví MoMo

Các bạn hàng vui lòng nhập đúng số tiền và thanh toán trước 5 ngày so với ngày đến hạn thanh toán. Lưu ý giữ cẩn thận phiếu thu hoặc tin nhắn thông báo thanh toán thành công.

Nếu Quý khách không rõ số hợp đồng, vui lòng gọi đến đường dây nóng (08) 39 333 888 (Từ 7h00-19h00, từ thứ 2 đến Chủ Nhật và các ngày lễ) để được hỗ trợ.

Leave a Reply