Cách thanh toán khoản vay HD SAISON bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách thanh toán khoản vay HD SAISON bằng Ví MoMo

MoMo (Ứng dụng Ví điện tử và 4.000 Điểm Giao Dịch) chính thức trở thành kênh thanh toán mới Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (gọi tắt là HD SAISON). MoMo hoàn toàn miễn phí dịch vụ thanh toán cho khách hàng của HD SAISON.

Theo đó, các khách hàng của HD SAISON có thể thanh toán định kỳ tiền vay (bao gồm gốc, lãi, phí và các chi phí có liên quan khác) dễ dàng, nhanh chóng qua ứng dụng Ví điện tử MoMo và Điểm giao dịch MoMo.

Ví MoMo trở thành kênh thanh toán của HD SAISON

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt rất sớm ở thị trường Việt Nam (từ năm 2007), đến nay, HD SAISON đã đáp ứng nhu cầu vay của hơn 6 triệu khách hàng tại hơn 15.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ví MoMo trở thành kênh thanh toán của HD SAISON

Ví MoMo trở thành kênh thanh toán của HD SAISON

Bên cạnh những dịch vụ đang được khách hàng tin dùng như hỗ trợ trả góp mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất, và cho vay tiền mặt cho mọi đối tượng khách hàng, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập và mua vé máy bay Vietjet Air.

Ví MoMo chính thức trở thành kênh thanh toán của HD SAISON kể từ 12/2016, giúp khách hàng có thể thanh toán định kỳ tiền vay dễ dàng, nhanh chóng, được tích điểm đổi quà và có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Thanh toán khoản vay SHB Finance bằng Ví MoMo

Các bước Thanh toán HD SAISON bằng Ví MoMo

Bước 1: Chọn Thanh toán vay tiêu dùng

Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn Thanh toán vay tiêu dùng hoặc Tất cả dịch vụ.

Bước 2: Chọn HD SaiSon

Cách thanh toán khoản vay HD SAISON bằng Ví MoMo

Bước 3: Nhập số hợp đồng

Cách thanh toán khoản vay HD SAISON bằng Ví MoMo

Bước 4: Kiểm tra số tiền thanh toán

Bước 5: Xác nhận thanh toán

Cách thanh toán khoản vay HD SAISON bằng Ví MoMo

Tại 4.000 Điểm Giao Dịch MoMo: Khách hàng chỉ cần cung cấp số Hợp đồng hoặc số CMND để được hỗ trợ thanh toán tức thời. Điểm Giao Dịch MoMo mở cửa từ 7:30 đến 21:00 giờ mỗi ngày, kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ.

Bên cạnh HD SAISON, hiện nay MoMo còn cho phép khách hàng thanh toán hơn 100 hóa đơn và dịch vụ khác như: Điện, Nước, Internet, Truyền hình Cáp (AVG, VTV), Nạp tiền điện thoại trả trước cho tất cả các nhà mạng. Vay tiêu dùng (Home Credit, FE Credit, Prudential Finance, ACS, Doctor Dong), Internet (FPT, VNPT), Điện thoại trả sau…

Lưu ý:

– Khách hàng lưu ý giữ cẩn thận phiếu thu hoặc tin nhắn thông báo thanh toán thành công.

– Nếu Quý khách không rõ số hợp đồng, vui lòng gọi đến đường dây nóng HD SAISON

1900 558 854 (Từ 7h00-19h00, từ thứ 2 đến Chủ Nhật và các ngày lễ).

Leave a Reply