Cách Thanh toán khoản vay tại vĐồng bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách Thanh toán khoản vay tại vĐồng bằng Ví MoMo

vĐồng là ứng dụng điện thoại chuyên cung cấp các khoản vay cho khách hàng nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng và chỉ cần CMND, không cần thế chấp. Sau khi được thẩm định bởi đội ngũ thẩm định viên vĐồng, khoản vay của khách hàng sẽ lập tức được giải ngân đến tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 24h.

Cách Thanh toán khoản vay tại vĐồng bằng Ví MoMo

MoMo – Thao tác đơn giản, vĐồng – Thủ tục gọn gàng

Ngay trên Ví MoMo, khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng vĐồng theo cách nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất. Sự kết hợp giữa vĐồng và Ví MoMo sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc vay và thanh toán khoản vay. vĐồng nổi bật là đơn vị cung cấp khoản vay nhanh chóng, MoMo lại là ứng dụng hàng đầu vừa nhanh vừa tiện lợi.

Xem thêm: Cách Thanh toán Thẻ vay VietCredit bằng Ví MoMo

Các bước Thanh toán vĐồng bằng Ví MoMo

Chỉ với 4 bước đơn giản sau, người dùng có thể thanh toán khoản vay cho chính mình hoặc người thân, bạn bè bằng Mã giao dịch (số hợp đồng) của người vay tiền trên vĐồng:

Bước [1]: Đăng nhập ứng dụng Ví MoMo >> Chọn Tất cả dịch vụ >> Chọn Thanh toán vay tiêu dùng

Bước [2]: Chọn vĐồng

Các bước Thanh toán vĐồng bằng Ví MoMo

Bước [3]: Nhập số Hợp đồng (Mã khoản vay)/số CMND >> Chọn Tiếp tục

Lưu ý: Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể nhấp vào ký hiệu góc phải để được hướng dẫn.

Cách Thanh toán khoản vay tại vĐồng bằng Ví MoMo

Bước [4]: Kiểm tra Thông tin hợp đồng >> Chọn Tiếp tục

Bước [5]: Chọn Nguồn tiền thanh toán (Ví MoMo hoặc tài khoản ngân hàng liên kết) >> Kiểm tra Chi tiết giao dịch >> Chọn Xác nhận.

Cách Thanh toán khoản vay tại vĐồng bằng Ví MoMo

Bên cạnh sự thuận tiện trong thanh toán, tính năng nhắc lịch trả khoản vay của Ví MoMo cũng giúp người dùng không lo bị trễ hạn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch của Ví MoMo trên toàn quốc vào tất cả các ngày trong tuần (cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ).

Tìm điểm giao dịch MoMo bằng cách: Đăng nhập Ví MoMo >> chọn “Điểm Nạp/Rút” để tìm danh sách điểm giao dịch gần bạn nhất.

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua hotline: 1900 5454 41 hoặc gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng: [email protected]

Tìm hiểu thêm về vĐồng tại:  – Website: https://vdong.vn/

Leave a Reply