Cách Thanh toán khoản vay Tima bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách Thanh toán khoản vay Tima bằng Ví MoMo

Tima là Sàn kết nối tài chính số 1 Việt Nam. Ngoài hệ thống kết nối tài chính online, Tima còn phát triển hệ thống cửa hàng offline phủ khắp địa bàn Hà Nội, đang mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Ví điện tử MoMo chính thức hợp tác với Tima

Từ ngày 17/06/2019, Ví điện tử MoMo chính thức hợp tác với Tima, giúp khách hàng vay tiền qua Tima có thể thanh toán khoản vay tiện lợi, nhanh chóng. Đây có thể coi như một kênh tiện ích, giúp khách vay Tima có thể trả lãi suất và tiền gốc thông qua Ví MoMo ngay trên ứng dụng di động, thay vì trả qua ngân hàng và dùng tiền mặt.

Ví điện tử MoMo chính thức hợp tác với Tima

Ví điện tử MoMo chính thức hợp tác với Tima

Ưu điểm của phương thức thanh toán này so với cách truyền thống là nhanh chóng và tiện dụng. Nếu trước kia khách vay phải liên hệ với ngân hàng, chuyển khoản hoặc trả tiền mặt trực tiếp thì nay chỉ cần thao tác trên ứng dụng di động một cách tiện lợi, tiết kiệm thêm rất nhiều thời gian khi thanh toán, từ đó giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình thanh toán.

Ngoài ra, khách vay cũng được cập nhật tự động thông tin các kỳ thanh toán tiếp theo trên ứng dụng MoMo giúp chủ động việc nộp phí, tránh trễ hạn thanh toán khoản vay.

Xem thêm: Cách Thanh toán khoản vay Shinhan Finance bằng Ví MoMo

Các bước Thanh toán khoản vay tiêu dùng Tima bằng Ví MoMo

Chiến lược hợp tác lần này giữa Ví MoMo và Tima nhằm đa dạng hóa kênh thanh toán khoản vay, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ vay qua Sàn Tima. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay của mình chỉ với vài thao tác đơn giản, tiện lợi sau:

Bước [1]: Đăng nhập ứng dụng Ví MoMo >> Chọn Thanh toán vay tiêu dùng >> Chọn Tima.

Bước [2]: Nhập Số CMND và Số Hợp đồng (Mã khoản vay) >> Chọn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu có thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể nhấp vào ký hiệu (i) ở góc phải để được hướng dẫn.

Các bước Thanh toán khoản vay tiêu dùng Tima bằng Ví MoMo

Bước [3]: Kiểm tra Thông tin hợp đồng >> Chọn Tiếp tục.

Bước [4]: Chọn Nguồn tiền thanh toán (Ví MoMo hoặc tài khoản ngân hàng liên kết) >> Kiểm tra Chi tiết giao dịch >> Chọn Xác nhận.

Các bước Thanh toán khoản vay tiêu dùng Tima bằng Ví MoMo

Chỉ một lần thanh toán khoản vay trên Ví MoMo, thông tin số hợp đồng hoặc mã thanh toán được lưu và cập nhật tự động khi đến kỳ đóng tiếp theo, giúp khách hàng chủ động việc nộp phí, tránh trễ hạn và tiết kiệm thời gian ghi nhớ, điền các thông tin thanh toán.

Trong thời gian sắp tới, bên cạnh hình thức online, khách hàng cũng có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của Ví MoMo trên toàn quốc để thanh toán khoản vay.

Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua  tính năng Trợ giúp ngay trên Ví MoMo (Đăng nhập MoMo >> tìm kiếm icon Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm); hotline: 1900 5454 41 hoặc gửi email đến bộ phận chăm sóc khách hàng: [email protected]

Tima là gì?

Tima là Sàn kết nối tài chính số 1 Việt Nam với số lượt khách vay giao dịch trên hệ thống tính đến nay đã đạt 3,4 triệu, giải ngân hơn 70,000 tỷ đồng. Ngoài hệ thống kết nối tài chính online, Tima còn phát triển hệ thống cửa hàng offline phủ khắp địa bàn Hà Nội, mục tiêu mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Tìm hiểu thêm về Tima tại: – Website: https://tima.vn/

Leave a Reply