Cách Thanh toán phí bảo hiểm PTI bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách Thanh toán phí bảo hiểm PTI bằng Ví MoMo

Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) luôn nằm trong Top 3 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, thực hiện cung cấp cho khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm.

Sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân của PTI được thiết kế với tiêu chí đơn giản, dễ lựa chọn cho khách hàng với cơ chế chỉ 1 giá cho mỗi loại sản phẩm bảo hiểm. PTI thực hiện quy trình bồi thường hiện đại và nhanh chóng bằng cách chụp ảnh hồ sơ, hạng mục thiệt hại  trên nền tảng online và nhận thông báo bồi thường trong vòng 1 ngày làm việc.

Trang bị Bảo hiểm PTI ngay trên Ví MoMo

Được thành lập ngày 01/08/1998, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hiện nay có 3 cổ đông chính là Công ty Bảo hiểm DB – Hàn Quốc, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Tổng công ty Chứng khoán VNDIRECT.

PTI thực hiện cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính: bảo hiểm Xe cơ giới, bảo hiểm Con người, bảo hiểm Tài sản Kỹ thuật, bảo hiểm Hàng Hải.

Trang bị Bảo hiểm PTI ngay trên Ví MoMo

Trang bị Bảo hiểm PTI ngay trên Ví MoMo

Trên Ví MoMo, khách hàng có thể dễ dàng trang bị các loại bảo hiểm của PTI như bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình, bảo hiểm Vật chất Xe máy, bảo hiểm Trách nhiệm dân sự Xe máy, bảo hiểm Nhà.

MoMo sẽ giúp khách hàng trang bị bảo hiểm PTI một cách dễ dàng, thao tác đơn giản, không mất thời gian, đặc biệt an toàn tuyệt đối. PTI mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết thực, uy tín và MoMo mang đến sự yên tâm trong mọi giao dịch của khách hàng.

Xem thêm: Cách Thanh toán bảo hiểm GIC bằng Ví MoMo

Các bước Đóng phí bảo hiểm PTI bằng Ví MoMo

Với Ví MoMo việc thanh toán Bảo hiểm  PTI chưa bao giờ lại dễ đến thế. Khách hàng có thể thực hiện ngay tại chỗ chỉ bằng chiếc điện thoại di động với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn Tất cả dịch vụ

Đăng nhập Ví MoMo. Tại màn hình chính, chọn Tất cả dịch vụ hoặc Bảo hiểm.

Bước 2: Chọn Bảo hiểm PTI

Cách Thanh toán phí bảo hiểm PTI bằng Ví MoMo

Bước 3: Chọn Bảo hiểm TNDS xe máy

Bước 4: Chọn Mua ngay

Cách Thanh toán phí bảo hiểm PTI bằng Ví MoMo

Bước 5: Điền thông tin hợp đồng

Điền các thông tin cá nhân của người mua bảo hiểm.

Bước 6: Xác nhận thông tin

Kiểm tra thông tin, đánh dấu vào ô đồng ý với điều khoản rồi chọn Tiếp tục.

Cách Thanh toán phí bảo hiểm PTI bằng Ví MoMo

Bước 7: Điền thông tin giao nhận bảo hiểm

Bước 8: Xác nhận thanh toán

Cách Thanh toán phí bảo hiểm PTI bằng Ví MoMo

Có quá nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thanh toán phí và mua ngay Bảo hiểm của PTI Sài Gòn trên Ví MoMo để tận hưởng những trải nghiệm trên cả tuyệt vời nhé.

Leave a Reply