Cách Thanh toán xăng dầu PVOIL bằng Ví MoMo

Chủ đề: Cách Thanh toán xăng dầu PVOIL bằng Ví MoMo

Ví điện tử MoMo và Tổng công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược triển khai thanh toán điện tử trong bán lẻ xăng dầu. Theo đó, từ ngày 27/10/2019, tại nhiều cửa hàng xăng dầu của PVOIL ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ triển khai thí điểm.

Trải nghiệm sử dụng xăng dầu PVOil thanh toán với Ví MoMo

Tự động hóa bán lẻ xăng dầu” là mô hình đang được áp dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới nhằm mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và minh bạch cho khách hàng.

Sử dụng Ví MoMo để thanh toán phí xăng dầu, khách hàng có cơ hội trải nghiệm mô hình bán lẻ xăng dầu tiên tiến nhất hiện nay. Thông qua mã thanh toán QR Code khi khách hàng chỉ mất 3 giây và vài thao tác đơn giản trên điện thoại bạn đã có thể chi trả cho việc mua xăng dầu nhanh chóng, tiện lợi.

Cách Thanh toán xăng dầu PVOIL bằng Ví MoMo

Cách Thanh toán xăng dầu PVOIL bằng Ví MoMo

Đặc biệt vào các ngày hội hoàn tiền tiết kiệm, khi thanh toán trực bằng Ví MoMo tiếp tại các trạm xăng dầu tại PVOIL bạn còn được hưởng hoàn tiền tiết kiệm với tỉ lệ % hấp dẫn và tích điểm qua mỗi lần thanh toán trên Ví. Từ hôm nay, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại bạn đã có thể chi trả cho việc mua xăng dầu nhanh chóng, tiện lợi.

Xem thêm: 2 Cách Thanh toán xăng dầu Petrolimex bằng Ví MoMo

Các bước Thanh toán PVOIL bằng Ví MoMo

Bước 1: Mở Ví MoMo, chọn “Quét Mã

Bước 2: Quét mã QR

Di chuyển Camera để thấy và quét mã QR tại quầy

Các bước Thanh toán PVOIL bằng Ví MoMo

Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán

Lưu ý: Ở một số điểm thanh toán, số tiền có thể sẽ được nhập tự động cho bạn.

Bước 4: Kiểm tra & Bấm “Xác nhận

Các bước Thanh toán PVOIL bằng Ví MoMo

Ví MoMo và PVOil bắt tay triển khai thanh toán điện tử trong bán lẻ xăng dầu

Theo đó, trong ngày này, tất cả khách hàng khi dùng Ví MoMo thanh toán tiền xăng, dầu tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL, COMECO trên toàn quốc sẽ nhận mức hoàn tiền 50% (không quá 30.000 đồng, tương đương khoảng 1,5 lít xăng). Để thanh toán bằng Ví MoMo, khách hàng sử dụng tính năng “Quét mã” và quét QR Code do nhân viên của PVOIL, COMECO cung cấp.

Ví MoMo và PVOil bắt tay triển khai thanh toán điện tử trong bán lẻ xăng dầu

Ví MoMo và PVOil bắt tay triển khai thanh toán điện tử trong bán lẻ xăng dầu

Ông Cao Hoài Dương, Tổng Giám đốc PVOIL cho biết, dịch vụ PVOIL Easy lần đầu tiên được PVOIL đưa vào hoạt động từ ngày 6/2/2018 dành cho khách hàng là doanh nghiệp mua xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD) của PVOIL qua ứng dụng quét mã QR trên thiết bị di động.

Sau gần 2 năm triển khai, PVOIL đã hoàn thiện phương thức thanh toán điện tử cho khách hàng mua xăng dầu. Đến nay, PVOIL đã kết nối thành công với nhiều ứng dụng thanh toán điện tử, mở ra cơ hội tiếp cận hàng chục triệu khách hàng đang hướng đến thói quen thanh toán không dùng tiền mặt.

“Với mục tiêu tạo sự thuận tiện hơn nữa cho khách hàng, PVOIL kết nối thanh toán với Ví MoMo, một ứng dụng hiện đang có tới 12 triệu người dùng. Tôi có niềm tin vững chắc là hợp tác giữa hai bên sẽ đưa đến cơ hội cho hàng chục triệu người dân Việt Nam trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại đối. Đây cũng là bước tiến lớn trong việc đồng hành cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu thúc đẩy thanh toán không tiền mặt theo nghị quyết 02”, ông Dương nhấn mạnh.

Leave a Reply