Cách Tricks lách 20% Text quảng cáo Facebook

Chủ đề: Cách Tricks lách 20% Text quảng cáo Facebook

Quảng cáo facebook, Facebook Marketing online toàn tập là một trong những cách cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích cho khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của mình… Việc sử dụng hình ảnh trong các bài quảng cáo là điều rất quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình ghép ảnh và chèn text cần lưu ý những gì, lách text như thế nào để bài quảng cáo của bạn được duyệt, không bị cấm. Sau đây là những TRICKS Lách 20% Text quảng cáo Facebook (New) bạn cần biết.

1/ Tại sao cần lách 20% Text quảng cáo Facebook

Nếu bạn là người am hiểu về học Marketing online và chạy quảng cáo thường xuyên thì chắc chắn thuật ngữ tricks, lách là những thuật ngữ quá quen thuộc. Việc sử dụng hình ảnh vào bài viết là hết sức cần thiết và đặc biệt chèn text vào hình ảnh có tác dụng truyền đạt nội dung súc tích và thể hiện được nội dung mà bạn muốn truyền đạt.

Tuy nhiên nếu sử dụng text vượt quá 20%, bài quảng cáo trên facebook của bạn không chỉ làm xấu tính thẩm mỹ mà bài viết của bạn còn bị chặn quảng cáo.

2/ Những cách lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

2.1. Chèn hình ảnh vào hình text quảng cáo

Chèn chữ vào hình ảnh sẽ tính là text, nhưng nếu bạn muốn truyền đạt nhiều nội dung bằng từ ngữ, dạng text, bạn có thể sử dụng chèn các hình ảnh vào trong text. Thêm hình ảnh vào text facebook sẽ hiểu rằng đây là hình ảnh, không phải text. Đây là cách lách text rất hiệu quả được nhiều người sử dụng.

Tricks Lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

Tricks Lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

Chèn hình ảnh vào hình text quảng cáo

2.2. Phân chia nội dung thành 4 hình ảnh

Nếu như nội dung bạn muốn truyền đạt quá dài, việc phân chia nội dung thành 4 hình ảnh là một điều khôn khéo. Cách thức thực hiện đối với việc chèn text như thể nào trong trường hợp này.?

Bạn chia nội dung mà bạn muốn đề cấp vào 4 hình ảnh, 4 hình ảnh này được ghép với nhau tạo thành một bức. Mỗi bức, bạn truyền đạt những nội dung khác nhau. Như vậy sẽ không bị vi phạm về % text.

Phân chia nội dung thành 4 hình ảnh

Phân chia nội dung thành 4 hình ảnh

2.3. Phân chia hình ảnh thành dạng ô lưới 5×5

Để tiến hành chèn text vào trong hình ảnh quảng cáo, bạn phân chia hình ảnh thành các ô lưới 5×5 có kích thước mỗi ô bằng nhau. Sau đấy bạn tiến hành chèn text vào đúng 5 ô. Như vậy sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của hình ảnh chèn text mà bạn muốn chạy quảng cáo.

Phân chia hình ảnh thành dạng ô lưới 5x5

Phân chia hình ảnh thành dạng ô lưới 5×5

2.4. Chèn text bằng cách sử dụng chữ viết tay

Phần chữ viết bằng tay sẽ không được tính là text trong hình ảnh của bạn. Nó được tính là hình ảnh khi bạn tiến hành chạy quảng cáo.

Thực hiện cách thức này, bạn chỉ cần chuẩn bị phần nội dung text và sử dụng những nét bút đẹp để phần hình ảnh được sinh động và bắt mắt người nhìn.

Chèn text bằng cách sử dụng chữ viết tay

Chèn text bằng cách sử dụng chữ viết tay

2.5. Tăng kích thước hình ảnh bằng việc tăng những khoảng trắng

Hình ảnh trong bài quảng cáo facebook nếu bạn chèn text vượt quá 20% sẽ bị chặn quảng cáo, nhưng nếu bớt sẽ không đủ nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Bạn không muốn cắt bỏ phần nội dung ấy. Thêm khoảng trắng vào hình ảnh kích thước của ảnh sẽ được tăng lên, phần text sẽ tự động được giảm xuống.

Tăng kích thước hình ảnh bằng việc tăng những khoảng trắng

Tăng kích thước hình ảnh bằng việc tăng những khoảng trắng

Trên đây là 5 cách giúp Lách 20% Text quảng cáo Facebook bạn có thể sử dụng để bài chạy quảng cáo của mình không bị lỗi hình ảnh và không được duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể “nắm trọn” các bí quyết chạy quảng cáo Facebook thành công với cách setup campage, target chính xác đối tượng, từ đó bùng nổ doanh số với khóa học “Facebook Marketing từ A-Z” có trên Unica.vn.

Tham khảo khóa học “Facebook Marketing từ A-Z”

Khóa học được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Hồ Ngọc Cương. Thầy đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm Facebook Marketing và trên 2 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về lĩnh vực Facebook Marketing. Trọn bộ khoá học Facebook Marketing Online từ A-Z của giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ hướng dẫn chuyên sâu bạn về các thủ thuật liên quan đến quảng cáo Facebook, giúp bạn tự lên các chiến lược về Facebook Marketing hoàn hảo cũng như tự chạy quảng cáo chuyên nghiệp.

Thêm một điểm đặc biệt của khóa học là mua một lần sở hữu trọn đời. Chính vì vậy mà bạn có thể học chạy quảng cáo Online mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị (Điện thoại, Laptop, PC) có kết nối Internet. Với ưu đãi này sẽ giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với hình thức học Offline tại các trung tâm.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply