Chia sẽ cùng mẹ bí quyết học tiếng Anh cùng bé

Chủ đề: Chia sẽ cùng mẹ bí quyết học tiếng Anh cùng bé

Bạn có biết, việc học tập cùng con trẻ là vô cùng tốt không? Chúng ta sẽ tạo tình cảm gắn bó giữa cha mẹ và con cái, con cái cảm nhận được sự gần gũi, quan tâm của cha mẹ dành cho mình nói chung và đối với việc học tập của mình nói riêng. Đồng thời hiệu quả việc học tập của con cũng tiến bộ đáng kể. Với việc học tiếng Anh thì lại vô cùng hữu ích, phương pháp học tiếng Anh cùng con đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng và rất thành công.

>> Bật mí giúp bé học tiếng Anh bằng màu sắc đơn giản, hiệu quả

>> Cách học bảng chữ cái tiếng Anh chuẩn nhất

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Chia sẽ cùng mẹ bí quyết học tiếng Anh cùng bé

Học tập cùng con là vô cùng tốt

Các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà kể cả khi tiếng Anh của bạn chưa thực sự hoàn hảo. Đừng lo lắng vì con có thể học ngữ pháp tại trường học, quan trọng hơn là bạn khiến trẻ bộc lộ khả năng nhận biết ngoại ngữ và cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh.

Bí quyết phát âm chuẩn giọng Mỹ và tăng phản xạ cho mẹ và bé chính là tham gia khóa học: “Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

Mẹ Tham khảo khóa học: “Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi”

Khóa học được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford, gồm các bài học giao tiếp tất cả các tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn Tiếng Anh.

Với các hình ảnh sinh động, hấp dẫn, cùng các bài hát giọng Mỹ và các câu chuyện Tiếng Anh rèn luyện cả nghe, nói, đọc, viết giúp các con yêu thích Tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Các con cùng bố mẹ sẽ được thực hành không chỉ giao tiếp mà còn nhớ từ vựng, cấu trúc hơn qua các phiếu bài tập được cô Hương Elena biên soạn với các hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn.

Khóa học cho trẻ từ 4-12 tuổi

Khóa học cho trẻ từ 4-12 tuổi

“Khóa học tuyệt vời. Khóa học không chỉ là cho con trẻ, mà tôi giờ đây cũng phải ngồi lại đây để học. Cảm ơn cô giáo, cảm ơn Unica” – Chia sẻ của phụ huynh Phạm Thông

Các bậc cha mẹ khá bận rộn với công việc của mình, chính vì vậy lựa chọn khóa học online tại Unica là phương pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Thay vì việc tốn thời gian đưa con đến trung tâm thì việc học Tiếng Anh của các con chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Việc học cùng con tại nhà giúp cho phụ huynh quan sát được quá trình học và sự tiến bộ của các bé, đồng thời bố mẹ cũng có thể học cùng con. Sau khi kết thúc 4 phần với hơn 80 bài học, các con thoải mái tự tin đối thoại với bố mẹ những câu thoại đơn giản, những bài hát mà mình vừa học được.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh khi tham gia quá trình chinh phục tiếng Anh cùng các bé!

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply