Combo 4 Khóa Học Tử Vi Ứng Dụng Online Giá Chỉ Còn 1,499,000đ

Combo 4 Khóa Học Tử Vi Ứng Dụng Online giảm 52% Giá Chỉ Còn 1,499,000đ so với giá gốc là 3,100,000đ.

Khóa học cung cấp cho học viên các cách cục căn bản nhất cũng như cách phân biệt cát hung của vận trình, cung cấp những kiến thức dưới dạng công thức hóa, giải thích về ái tình dưới con mắt ngũ hành. Đồng thời khóa học diễn giải những kiến thức kinh điển của người xưa về tài lộc, và đúc kết ra một công thức xem tài lộc kinh điển. Với tinh thần: Chân lý là thực tế, sau khóa học học viên có thể tự lật lá số lên là biết vận mệnh bản thân.

Giới thiệu Combo Khóa Học Tử Vi Ứng Dụng Online

Giới thiệu Combo Khóa Học Tử Vi Ứng Dụng Online

  • Bạn muốn sử dụng tử vi để dự đoán?
  • Bạn muốn tìm hiểu quy luật nhân sinh về tình ái – tiền tài?
  • Bạn muốn giải mã bí mật của việc tu hành qua câu nói: tu là cõi phúc, tình là dây oan?
  • Bạn đam mê phong thủy và muốn đào sâu cách sử dụng ngũ hành trong phương xem tử vi?

Khóa học cung cấp cho học viên các cách cục căn bản nhất cũng như cách phân biệt cát hung của vận trình, cung cấp những kiến thức dưới dạng công thức hóa, giải thích về ái tình dưới con mắt ngũ hành. Đồng thời khóa học diễn giải những kiến thức kinh điển của người xưa về tài lộc, và đúc kết ra một công thức xem tài lộc kinh điển.

Với tinh thần: Chân lý là thực tế, sau khóa học học viên có thể tự lật lá số lên là biết vận mệnh bản thân, có thể giải mã được ít nhất 80% thông tin từ lá số.

Từ những kiến thức nền tảng trong khóa học này, người xem tử vi có thể vươn tới những tầng cao hơn nữa của tử vi. Cho dù bạn không cầu xem số, nhưng sau khi trải nghiệm khóa học, tầm nhìn mệnh lý của bạn có thể sẽ thay đổi. Điều quan trọng hơn là khóa học gợi mở cho người học những hướng đi để tự mình phát triển trường phải của riêng mình mà không xa rời những kiến thức cơ bản.

Hơn bao giờ hết, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy được những đồng cảm chung nhất của cộng đồng mệnh lý gửi gắm ở đây. Và bạn cũng sẽ thấy được, chúng ta sinh ra hoàn toàn bình đẳng, hành động và bước đi như thế nào phần lớn nằm ở suy nghĩ và đôi chân của chúng ta.

Bạn sẽ học được gì từ Khóa Học Tử Vi Ứng Dụng Online

✅ Nắm được bản chất của vận hạn chính là Nhân Quả do chính mình tạo ra, được khởi và diệt bởi Duyên.

✅ Cách nhìn và công cụ để xét đoán chuyện tình ái trong môn tử vi. Vì chuyện tình ái có liên quan trực tiếp đến đời người và có thể nói là song hành với đời người, còn sống là còn tình ái.

✅ Cách xem các vấn đề về tài phú, giàu lớn giàu nhỏ, phát tài phá tài trên lá số tử vi.

✅ Cách nhìn biện chứng về quy luật của tiền tài – giá trị quý giá nhất mà khóa học muốn truyền tải.

✅ Nắm được ngoài đời thực ra sao thì trên lá số y như vậy. Bạn sẽ hiểu vì sao con người đau khổ và vui sướng vì ái tình.

✅ Có thể giải mã được ít nhất 80% thông tin từ lá số.

Danh sách 4 khóa học Tử vi online giá chỉ còn 1,499,000đ

  1. Tử vi dễ dùng
  2. Tử vi dễ hiểu – Luận ái tình
  3. Tử vi dễ hiểu – Luận cầu tài
  4. Tử vi dễ thấy
Giới thiệu Combo Khóa Học Tử Vi Ứng Dụng Online

Giới thiệu Combo Khóa Học Tử Vi Ứng Dụng Online

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

1/ Tìm hiểu Khóa học 1: Tử vi dễ dùng

Khóa học nhấn mạnh việc thực hành giải số, cung cấp cho học viên các cách cục căn bản nhất cũng như cách phân biệt cát hung của vận trình, cung cấp những kiến thức dưới dạng công thức hóa, giúp người học có những trụ cột nương theo trong quá trình xem lá số thực tế.

Không phải ai trong chúng ta cũng biết, con người thì thường được đánh giá bằng những việc mà họ làm, còn các sự vật thì nó được đánh giá bằng những ứng dụng của sự vật thực tế trong đời sống. Và để đánh giá một con người trong cuộc đời thì sẽ nhìn vào những vấn đề mà họ giải quyết. Vấn đề được giải quyết càng lớn thì càng vĩ đại. Ví dụ như những vĩ nhân thường giải quyết các vấn đề tầm quốc gia, thế giới được ghi nhận. Chính bởi vậy khóa học này sẽ hướng dẫn chúng ta đánh giá được cát hung của sao, cung và vận. Sau khóa học, người học phong thủy online có thể giải mã được ít nhất 80% thông tin từ lá số.

Điều quan trọng hơn là khóa học Tử vi dễ dùng gợi mở cho người học những hướng đi để tự mình phát triển trường phái của riêng mình mà không xa rời những kiến thức cơ bản.

Giảng viên Chu Nhật Huy sẽ giới thiệu về cách xem vận của Tử vi Đông A, và có điểm nhẹ những kiến thức ảo diệu về ngũ hành dụng pháp nhằm khai mở cho người có duyên tìm hiểu sâu hơn.

Khóa học Tử vi dễ dùng sử dụng hơn 40 lá số danh nhân thế giới làm ví dụ thép đã được định giờ địa phương cẩn thận để minh chứng sự chính xác của tử vi và để nghiệm lý cách cục. Những lá số này được lựa chọn một cách hệ thống và có những cách cục đặc sắc. Thông qua những lá số thực tế này, học viên sẽ thấy những nhận định đúng và sai của tử vi kinh điển và góc nhìn đời thực khác biệt thế nào từ thế giới tử vi.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này:

✔ Nắm được bản chất của vận hạn chính là Nhân Quả do chính mình tạo ra, được khởi và diệt bởi Duyên.

✔ Gợi mở hướng đi để tự mình phát triển trường phái của riêng mình mà không xa rời những kiến thức cơ bản.

✔ Khai mở cho người có duyên tìm hiểu sâu hơn về cách xem vận của Tử vi Đông A và có điểm nhẹ những kiến thức ảo diệu về ngũ hành dụng pháp.

✔ Có thể giải mã được ít nhất 80% thông tin từ lá số.

✔ Nhận định các sao qua các đặc tính. Nhận định được các lá số

✔ Vận dụng kiến thức vào thực tế để nhận định cuộc đời, tính cách, vận mệnh của chủ nhân lá số

✔ Đánh giá được cát hung của sao, cung và vận

2/ Tìm Hiểu Khóa học 2: Tử vi dễ hiểu – Luận ái tình

Khóa học Tử vi dễ hiểu – Luận ái tình của giảng viên Chu Nhật Huy sẽ cung cấp cho bạn cách nhìn và công cụ để xét đoán chuyện tình ái trong môn tử vi.

Khóa học mượn hình tượng sao đào hoa để giải thích về ái tình dưới con mắt ngũ hành. Những diễn giải này tuy đơn giản nhưng đủ cao rộng để bao trọn chuyện ái tình. Tương tác âm dương cũng được nhắc đến nhưng vì tương tác âm dương đóng vai trò tổng quát hơn, cho nên nếu bạn chưa có nền tảng mệnh lý bạn sẽ khó nhìn thấu tương tác âm dương.

Nếu bạn đã có nền tảng mệnh lý, thì khóa học này sẽ cho bạn những đồng cảm sâu sắc. Dưới con mắt âm dương ngũ hành, chúng ta sẽ có những thông cảm hơn với diễn hóa có vẻ đảo điên của tình đời.

Và bạn sẽ hiểu rằng: À! đó là kết quả của những quy luật.

Dưới góc độ chuyên môn dành cho người chuyên nghiệp xem tử vi, khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức nền mạnh nhất về ái tình. Và nếu bạn thực sự đả thông cái nhìn về ái tình, thì bạn cũng sẽ đả thông âm dương ngũ hành. Và khi bạn đã thông quy luật âm dương ngũ hành, thì không chỉ chủ đề ái tình mà mọi chủ đề khác đều nằm trong tầm mắt của bạn.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này:

✔ Cách nhìn và công cụ để xét đoán chuyện tình ái trong môn tử vi. Vì chuyện tình ái có liên quan trực tiếp đến đời người và có thể nói là song hành với đời người, còn sống là còn có tình ái.

✔ Cách phân tích tình ái bằng con mắt ngũ hành, đồng thời cũng chỉ ra thủ phạm ngũ hành trong chuyện tình ái chính là hành thủy, bởi vì con người chúng ta chính là mộc. Và khi chúng ta lênh đênh trên biển tình đó chính là đóa bèo lục bình bập bềnh trên sóng nước.

✔ Nắm được ngoài đời thực ra sao thì trên lá số y như vậy. Bạn sẽ hiểu vì sao con người đau khổ và vui sướng vì ái tình.

✔ Hiểu được sự giả dối nhất thời của tình đời chạy theo mạch vượng suy sinh khắc của ngũ hành.

✔ Giải đáp bí mật quy luật nhân sinh về ái tình

✔ Tìm hiểu sâu về ngũ hành, phong thuỷ

3/ Tìm hiểu khóa học 3: Tử vi dễ hiểu – Luận cầu tài

Khóa học trình bày những quan điểm tiền tài dưới góc độ cân bằng âm dương ngũ hành. Đồng thời diễn giải những kiến thức kinh điển của người xưa về tài lộc, và đúc kết ra một công thức xem tài lộc kinh điển. Đối với người nghiên cứu tử vi chuyên sâu thì đây là một công trình chứa những kiến thức tinh hoa nhất về cầu tài.

Từ những kiến thức nền tảng trong khóa học này, người xem tử vi có thể vươn tới những tầng cao hơn nữa của tử vi. Cho dù bạn không cầu xem số, nhưng sau khi trải nghiệm khóa học, tầm nhìn mệnh lý của bạn có thể sẽ thay đổi. Và hơn hết, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy được những đồng cảm chung nhất của cộng đồng mệnh lý gửi gắm ở đây. Và bạn cũng sẽ thấy được, chúng ta sinh ra hoàn toàn bình đẳng, hành động và bước đi như thế nào phần lớn nằm ở suy nghĩ và đôi chân của chúng ta.

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này:

✔ Quan điểm nhân sinh về cầu tài nhìn bằng con mắt tử vi,

✔ Cách xem các vấn đề về tài phú, giàu lớn giàu nhỏ, phát tài phá tài trên lá số tử vi.

✔ Cách nhìn biện chứng về quy luật của tiền tài – giá trị quý giá nhất mà khóa học muốn truyền tải.

✔ Nghiệm ra rằng: chúng ta sinh ra hoàn toàn bình đẳng, hành động và bước đi như thế

4/ Tìm hiểu khóa học 4: Tử vi dễ thấy

Bạn sẽ học được gì từ khóa học này:

✔ Định hướng nghề nghiệp cho người coi tử vi.

✔ Định hướng năng khiếu, môn học cho trẻ nhỏ.

✔ Đơn giản cho người chưa biết tử vi.

✔ Vững chãi cho người đã biết tử vi.

✔ Nắm bắt được 64 cách cục

✔ Hiểu rõ về từng lá số tử vi

Giảng viên khóa học tử vi online là ai?

Chu Nhật Huy (Alex Alpha) – Giảng viên

– Giảng viên là người có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu tử vi, hiện đã có nhiều bài viết nghiên cứu về tử vi trên facebook Alex Alpha được cộng đồng mệnh lý đón nhận và ủng hộ.

– Từng công tác tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 năm với công việc giảng viên môn Hóa hữu cơ.

– Nhận học vị Tiến sĩ Hóa sinh tại Nhật Bản năm 2011.

– Hiện đang là nhà nghiên cứu khoa học tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Đánh giá của học viên về các khóa học tử vi online

Giới thiệu Combo Khóa Học Tử Vi Ứng Dụng Online

Nguyễn Huỳnh Như Thảo: Khoá học dễ hiểu, thích hợp cho những người bắt đầu học tử vi

Hoàng Văn Kỳ: cô đọng,dể hiểu và cần nhiêu năng lượng để hấp thụ

Kelly Pham: cám ơn thầy, rất mong thầy chia sẻ thêm các khoá học nữa

Phạm Duy Bình: Thầy dạy hay , kiến thức cơ bản nhưng thâm sâu

Vu Thi Hien Hoa: Ok

Lê Trung Dũng: Good

Duongminhhieu: Ok. Thank’s Bạn!

Nguyễn Trung Thiên: bài học khá hay nhưng nội dung súc tích quá. phải xem nhiều lần, nhiều khi vẫn chưa ngộ hết vấn đề

Yunying81: thầy dạy ngắn gọn dễ hiểu, tuy nhiên vẫn cần thầy giảng kỹ hơn về các cách cục, đặc biêt là toàn không cách

Leave a Reply