Combo 6 Khóa Học Bán Hàng Online Giá Chỉ 800,000đ (Facebook, Zalo, Google Ads, SEO)

Combo 6 Khóa Học Bán Hàng Online giá gốc 5,080,000đ hôm nay giảm giá Chỉ 800,000đ bao gồm các khóa học (Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR; Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình; SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày; 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách; 19 Chiến lược xây dựng mạng lưới Network Marketing; Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing; Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z).

Nhiều năm gần đây hình thức bán hàng online chiếm số phần trăm rất lớn trên thị trường toàn cầu. Mọi tìm kiếm, giao dịch,… đều được diễn ra nhanh chóng bởi người mua có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm của mình một cách nhanh chóng, chính xác và mức giá luôn phù hợp với yêu cầu tìm kiếm.

Bán hàng online là một cơ hội mới để đưa sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn, mở rộng thị trường để tăng cơ hội và thu nhập cho mình. Bất cứ ai đều cũng có thể học kinh doanh online và tiềm năng phát triển trong tương lai là tương đối lớn. Những lợi ích mà bán hàng online mang lại là bất tận và giải quyết được rất nhiều những vấn đề như: vốn, mặt bằng, hàng có sẵn, nhân lực,… Tất cả đều được tối ưu và mang đến cho người kinh doanh lợi nhuận tối đa nhất.

Combo 6 Khóa Học Bán Hàng Online

Combo 6 Khóa Học Bán Hàng Online

Bán hàng online tuyệt chiêu gia tăng doanh số từ chuyên gia

Với thị trường bán hàng online “màu mỡ”, “rộng mở” như vậy nhưng không phải ai cũng thành công và con đường “trải đầy hoa hồng”. Có rất nhiều sự đánh đổi và kinh doanh thua lỗ. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến những thất bại này chủ yếu đến từ chiến lược kinh doanh, bí quyết bán hàng chưa được đào tạo và xây dựng bài bản. Hiểu rõ được điều này UNICA mang đến cho bạn những khoá học bán hàng online giúp các bạn học Marketing online, xây dựng các ý tưởng, chiến lược kinh doanh để mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu bền vững.

Tiêu biểu như ‘Khoá học Bí quyết chốt đơn thành công 90%’ của Giảng viên Trần Văn Tuấn – CEO Tasa sẽ giúp bạn chốt được sale ngay trong cuộc gọi điện thoại hoặc chat với khách hàng khi bán hàng online. Đồng thời cung cấp cho bạn 4 bước xây dựng kịch bản bán hàng và 7 chiến lược chốt sale khiến khách hàng không thể cưỡng lại được. Giúp bạn, doanh thu công ty của bạn Tăng Vọt với tỷ lệ chốt sale lên 90%.

Các khoá học bán hàng online còn chia sẻ đến bạn những kiến thức về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao kết hợp với các kỹ năng bán hàng giúp tăng doanh thu trở thành người bán hàng xuất sắc nhất!

BẠN CÓ BIẾT?

❓ Hơn 80% khách hàng của bạn thường xuyên dùng Facebook, Zalo, Instagram.

❓ 70% link người dùng click vào là do SEO

❓ 65% khách hàng ra quyết định mua nhờ vào các quảng cáo trên Google

❓ 99% bán được hàng dựa vào việc sử dụng ngôn từ quảng cáo hấp dẫn, cuốn hút

THẾ NHƯNG…

🟢 Bạn không có đủ nguồn lực cũng như kiến thức về Facebook Marketing, Adwords, thậm chí là Seo?

🟢 Bạn ngốn cả đống tiền cho quảng cáo nhưng không đem lại doanh thu?

🟢 Đối thủ của bạn quá mạnh về Marketing Online, còn bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu?

Combo 6 Khóa Học Bán Hàng Online

Thấu hiểu những khó khăn của bạn trong quá trình làm chủ việc kinh doanh Online, hệ thống mang đến bạn Bộ khóa học là toàn bộ kiến thức thực tiễn theo xu hướng Digital Marketing cho cả những người chưa biết gì và người muốn phát triển kỹ năng toàn diện về Marketing Online!

 • Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình
 • SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày
 • 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách
 • 19 Chiến lược xây dựng mạng lưới Network Marketing
 • Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

1/ Tìm hiểu Khóa học 1: Vũ khí ngôn từ: ứng dụng trong PR, Quảng cáo, Bán hàng, Giao tiếp, Thuyết trình

Khóa học “Vũ khí ngôn từ” của giảng viên Huỳnh Minh Thuận sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những rắc rối trên bằng cách hướng dẫn bạn cách sử dụng một cách hiệu quả từ ngữ trong khi nói chuyện, đàm phán, giao tiếp và viết lách. Đặc biệt, bạn còn được học về 13 tử huyệt cảm xúc như liệt kê, so sánh, tâm linh, hot trend, bẻ cong, bí quyết, sex, trích dẫn, cảnh báo…

Bạn sẽ học được gì:

✔ Công thức SOFTEN để gây thiện cảm ngay trong lần gặp đầu tiên

✔ Công thức HOH để mở đầu và duy trì một cuộc trò chuyện

✔ Cách kể một câu chuyện hay, lôi cuốn người nghe

✔ 13 tử huyệt cảm xúc trong giao tiếp, thuyết trình

✔ 9 bước để chốt sales thành công

2/ Tìm Hiểu Khóa Học 2: SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày

Dù bạn là marketer, nhân viên kinh doanh hay là quản trị website thì chiến lược SEO phù hợp cho trang web và sản phẩm của bạn luôn luôn thật sự cần thiết. Vậy! đâu là cách làm SEO đúng đắn và hiệu quả?

Tuy nhiên, để trở thành một SEO chuyên nghiệp không hề đơn giản. Đối với những bạn trẻ đang cố gắng dấn thân vào nghề này thì vẫn còn khá hoang mang và không biết con đường mình sẽ tiếp cận về SEO như thế nào.

Bạn muốn tự học Marketing, tự nghiên cứu về SEO nhưng không biết cách thức nào mang lại hiệu quả thì hãy đến với khóa học “SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày”  của giảng viên Đình Tỉnh trên UNICA.

Giảng viên Đình Tỉnh đã triển khai khóa học “SEO Thực hành – TOP 1 Google trong 30 ngày” để giúp bạn trở thành chuyên gia về SEO ngoài việc nâng cấp trình độ SEO cho chính mình thì bạn cũng có thể tự mình cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất , nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bạn sẽ học được gì:

✔ Nắm vững quy trình SEO chuẩn quốc tế

✔ Biết cách tối ưu SEO Onpage

✔ Xây dựng chiến lược SEO Top Social

✔ Biết cách tối ưu SEO Offpage

✔ Phát triển tư duy SEO

✔ Tiếp cận với các xu hướng SEO mới

3/ Tìm Hiểu Khóa Học 3: 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách

Quảng cáo Google thật dễ và đúng là dễ thật. Chỉ cần bạn có một tài khoản Visa hoặc Master bạn có thể tự tay đưa quảng cáo của mình lên top Google. Tuy nhiên, để quảng cáo Google hiệu quả thì là cả một quá trình.

Với môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, nhất là trong những lĩnh vực hot như bất động sản, đối thủ ngày càng khôn ngoan và tiềm lực tài chính mạnh thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu tại các khóa học quảng cáo Google Adwords để nắm bắt nguyên tắc hoạt động của Google Ads cũng như tâm lý khách hàng.

Trong khoá học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách, giảng viên Bùi Quang Cường sẽ từng bước hướng dẫn bạn tạo quảng cáo hiệu quả để điểm chất lượng được tốt nhất và số tiền bạn phải đầu tư là tối ưu so với đối thủ cạnh tranh.

Bạn sẽ học được gì:

✔ Trang bị kiến thức tổng quan về Google Adwords

✔ Tư duy của người làm Adwords đỉnh cao

✔ Cách cài đặt chiến dịch Adwords – chuẩn ngay từ đầu

✔ Tất cả về nhóm quảng cáo và từ khóa

✔ Thấu hiểu và biết cách tránh những sai lầm chết người khi chạy Google Ads

✔ Cách viết mẫu quảng cáo hút click

✔ Loại trừ click ảo, click tặc trong quảng cáo Google Ads

✔ Tận dụng được tệp data khách hàng tiềm năng của nhiều dự án khác nhau để tối ưu

✔ Cách quản lý tài khoản Adwords chuyên sâu

✔ Phân tích, đánh giá và tự động hóa Google Adwords

Điểm đặc biệt của khóa học Google Adwords:

 • Đây là khoá học Adwords online đầu tiên và duy nhất chia sẻ chi tiết từng bước một cách cài đặt và theo dõi chuyển đổi nâng cao.
 • Hơn nữa, bạn còn được chia sẻ tổng hợp những phương pháp giúp bạn hạn chế tối đa click tặc, click ảo trong những ngành cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam.

4/ Tìm Hiểu Khóa Học 4: 19 Chiến lược xây dựng mạng lưới Network Marketing

Khóa học 19 Chiến lược xây dựng mạng lưới Network Marketing được biên soạn bởi giảng viên Lê Minh Tuấn nhằm nâng cao kiến thức cho bạn về vai trò của xây dựng mạng lưới qua đối tác cũng như triển khai kế hoạch và kỹ năng để duy trì mạng lưới phát triển. Giúp bạn rút ngắn thời gian và chi phí tìm kiếm khách hàng.

Bạn sẽ học được gì:

✔ Có cái nhìn tổng quan về hoạt động Kinh doanh online

✔ Cách lựa chọn mô hình kinh doanh online phù hợp

✔ Xây dựng Shop bán hàng thành công

✔ Biết cách xây dựng hệ thống Marketing online

✔ Tự động hóa bán hàng và Marketing online

✔ Biết cách đo lường và đánh giá hiệu quả

5/ Tìm Hiểu Khóa Học 2: Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing

Khóa học Ứng dụng Zalo trong Quản Trị – Kinh Doanh – Marketing hướng dẫn chi tiết từ lý thuyết đến thực hành các bước tạo tài khoản, mở Shop, đưa sản phẩm lên kinh doanh, chạy quảng cáo, quản trị bán hàng và sau bán hàng…. Khoá học tập trung vào 3 mảng chính: Quản trị kinh doanh, Ứng dụng kinh doanh, Marketing.

Tất tần tật những lý thuyết sẽ đều được chia sẻ trong 52 bài giảng của khoá học cùng với giảng viên Giàng Thuận Ý. Những thắc mắc về kiến thức về tính năng, công dụng, lựa chọn của Zalo đều được giải đáp. Các bạn có thể thành thạo sử dụng các tính năng điển hình như tạo ra những Official Account để bán hàng, chạy quảng cáo. Khoá học sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước một về cách chạy quảng cáo trên Zalo và thực hành chạy hiệu quả.

Sau khi học xong học viên có thể tự tin ứng dụng Zalo vào trong công việc kinh doanh – quản trị 1 cách đơn giản, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bạn sẽ học được gì:

✔ Trang bị kiến thức tổng quan về Zalo Marketing

✔ Cách bán hàng trên tài khoản zalo cá nhân chi phí bằng 0

✔ Cách xây dựng cửa hàng trên Zalo Official Account

✔ Các hình thức quảng cáo Zalo và cách thức chạy quảng cáo Zalo

✔ Cách viết nội dung quảng cáo hiệu quả trên Zalo

6/ Tìm Hiểu Khóa Học 2: Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z

Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z

Khóa học bao gồm 88 bài giảng và thời lượng học là 09 giờ 24 phút, được chia làm 10 phần nội dung học cụ thể.

Trong khóa học, giảng viên Bùi Quang Cường sẽ chia sẻ những kiến thức mới nhất về Facebook Marketing.

Bạn sẽ hiểu được từ hành vi người dùng Facebook, công thức bí mật mà Facebook dùng để phân phối quảng cáo, đến cách thiết lập một fanpage chuẩn SEO ra sao, cách thức tư duy cài đặt quảng cáo chuyên nghiệp như thế nào. Bạn cũng sẽ nắm được công thức để xây dựng kịch bản content chất lượng, sử dụng thành thạo các mục tiêu quảng cáo phù hợp với sản phẩm của mình, tận dụng trí thông minh nhân tạo của Facebook để tối ưu quảng cáo, phân  tích số liệu và thử nghiệm quảng cáo.

Đồng thời, khóa học Marketing Online cũng sẽ cho bạn biết về những công cụ hỗ trợ để quảng cáo Facebook tốt hơn như Chatbot, quét số điện thoại cùng những kinh nghiệm thực chiến của Agency.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng về Facebook Ads mới nhất, đo lường, đánh giá, tối ưu hiệu quả quảng cáo cập nhật, hạn chế vấn đề bị khóa tài khoản quảng cáo.

Bạn sẽ học được gì:

✔ Hiểu rõ bản chất quảng cáo Facebook

✔ Xây dựng kế hoạch quảng cáo Facebook

✔ Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quảng cáo facebook

✔ Sáng tạo, xây dựng hình ảnh, nội dung thu hút, có tính tương tác cao

✔ Áp dụng ngay các thủ thuật tối ưu Facebook Ads ngay trong quá trình học

Bạn sẽ nhận được gì từ 6 khóa học bán hàng online này?

✅ Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về Kinh doanh Online cũng như biết cách xây dựng 1 Chiến lược kinh doanh hoàn chỉnh, giúp công việc quản lý tốt hơn

✅ Biết cách chạy quảng cáo hiệu quả tối ưu, ít tốn chi phí mà vẫn có đơn về đều đặn

✅ Biết cách kết hợp vận dụng tất cả các công cụ Marketing đang hot nhất 2017 vào từng chiến dịch cụ thể để gia tăng doanh số

✅ Sở hữu một bộ kiến thức tuyệt đỉnh về Marketing online, được bật mí những bí kíp kinh doanh online , tuyệt chiêu chốt sale mà trước đây bạn chưa hề được biết

Giảng viên của 6 khóa học bán hàng online là ai?

GV. Bùi Quang Cường

 • Founder & CEO iViet Solution
 • Đối tác trực tiếp với Google tại Thung lũng Silicon, Mỹ
 • 9 năm kinh nghiệm ngành Marketing

GV. Huỳnh Minh Thuận

 • Chuyên gia Xây dựng thương hiệu cá nhân
 • Founder Lò Copywriter
 • Tác giả sách Vui chơi để kiếm sống

GV. Lê Minh Tuấn

 • Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần PDS
 • Chuyên gia Marketing Online với hơn 15 năm kinh nghiệm

GV. Hồ Ngọc Cương

 • Chuyên gia Facebook Marketing với hơn 5 năm kinh nghiệm
 • Admin nhóm Học quảng cáo facebook online hơn 50.000 thành viên

GV. Đình Tỉnh

 • Founder & CEO LEADGLE Media
 • GĐ Marketing Du Học Đăng Quang
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO

GV. Giàng Ý Thuận

 • Chuyên gia Internet Marketing
 • Hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn phát triển kinh doanh, tư vấn doanh nghiệp và kiếm tiền online

Đánh giá của học viên về khóa học bán hàng online này

Đánh giá của học viên về khóa học bán hàng online

Đánh giá của học viên về khóa học bán hàng online

Hà Anh – Chủ shop thời trang Online Đẹp

Bộ khóa học rất thiết thực và đầy đủ với những người mới bắt đầu kinh doanh online như mình, giúp mình tránh mắc phải những sai lầm không đáng có khi chạy quảng cáo. Mình còn học được cách livestream và chốt sale như thế nào cho hiệu quả nữa. Hiện tại, mỗi tháng mình đều có lượng đơn hàng ổn định và thêm nhiều khách hàng mới nữa.

Tuấn Anh – Chủ shop online Giày độc

Trước đây, mình từng gặp khó khăn trong việc chạy quảng cáo Facebook và Google Adwords, tốn chi phí cao mà không hiệu quả, đơn hàng rất ít. Từ khi tham gia khóa học này, mình đã nắm bắt được bí quyết chạy quảng cáo tối ưu nhất. Hiện nay, mỗi tháng, shop mình đạt lợi nhuận ít nhất cũng trên 10 triệu đồng. Cảm ơn các thầy và Unica rất nhiều!

Đánh giá của học viên về khóa học bán hàng online

Đánh giá của học viên về khóa học bán hàng online

Nguyễn Hồng Loan: ĐÂY LÀ KHÓA HỌC RẤT ĐỈNH CAO CỦA SƯ PHỤ HUỲNH MINH THUẬN, CÁC CÔNG THỨC VÔ CÙNG THÚ VỊ DỄ ÁP DỤNG ĐỂ CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

Tạ Quốc Đạt: Một khóa học rấ hay và bổ ích thầy ạ. Cảm ơn thầy rất nhiều, mong thầy sẽ ra nhiều khóa học với nội dung chất lwogn hơn nữa

Lường Minh Toàn: rất hay và hữu ích cảm ơn khoá học

Phương Thảo: Cảm ơn thầy. Bài giảng của thầy thật bổ ích. Tôi nghĩ rằng mình sẽ rèn luyện để vận dụng thật tốt.

Nguyễn Quốc Khánh: Khóa học có tính ứng dụng cao trong thực tế cuộc sống!

Phạm Thành Long: Cám ơn diễn giả đã chia sẻ những kiến thức tuyệt vời, những kiến thức này giúp tôi hoàn thiện kỹ năng của tôi trong sự nghiệp kinh doanh.

Phạm Nguyễn Linh Duy: Hay, dành cho những người chưa biết gì và chưa từng đi làm, chưa được đào tạo về giao tiếp bao giờ.

Nguyễn Ngô Thanh Thảo: rất là hay thầy ơi, nhất là cái 9 bước chốt sales, e vận dụng triệt để và thu về dc kết quả tốt, tuyệt vời lắm ạ

Quân Nguyễn: khóa học vô cùng hay cảm ơn Bầu Thuận và Unica

Nguồn Tham khảo: https://unica.vn/

Leave a Reply