Download 8+ Bộ Sách Luyện Thi TOEIC Format Mới Hay Nhất

Theo Wikipedia. The Test of English for International Communication (TOEIC) là một bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế về trình độ Anh ngữ dành cho những người không phải là người bản ngữ. Nó được thiết kế có chủ đích để đo lường các kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong môi trường quốc tế.

Có các hình thức thi khác nhau: Bài thi TOEIC Listening & Reading bao gồm hai bài kiểm tra được phân loại ngang nhau về các hoạt động đánh giá khả năng hiểu với tổng số điểm có thể là 990; Ngoài ra còn có các Bài kiểm tra Nói và Viết TOEIC. Bài thi nói TOEIC bao gồm các nhiệm vụ đánh giá cách phát âm, ngữ điệu và trọng âm, từ vựng, ngữ pháp, tính liên kết, mức độ liên quan của nội dung và mức độ hoàn chỉnh của nội dung. Bài thi Viết TOEIC bao gồm các nhiệm vụ đánh giá ngữ pháp, mức độ liên quan của câu với hình ảnh, chất lượng và sự đa dạng của câu, từ vựng, cách tổ chức và liệu ý kiến ​​có được hỗ trợ với lý do hoặc ví dụ hay không. Cả hai bài đánh giá đều sử dụng thang điểm từ 0 – 200.

Trong bài viết này, vouchersblog sẽ giới thiệu các bạn Download 10 bộ sách luyện thi TOEIC format mới hay nhất Miễn Phí. Các bạn hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

1/ TOEIC PREPARATION 2019 (2 quyển):

Download 8+ Bộ Sách Luyện Thi TOEIC Format Mới Hay Nhất

Luyện thi TOEIC LC + RC Tập 1 và Tập 2  là bộ sách phù hợp với bạn – những ai đang có ý định luyện thi TOEIC trong thời gian sắp tới.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng TOEIC không phải là loại tiếng Anh tổng quát mà bạn đã quen thuộc cho đến nay. Do đó, bạn phải biết cấu trúc của bài thi, đặc biệt là dạng bài thi mới, để làm quen với các dạng câu hỏi và dạng văn bản khác nhau. Không nghi ngờ gì nữa, bộ sách Luyện thi TOEIC LC + RC  sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Thứ nhất, cả phần nghe và phần đọc đều được trình bày trong một cuốn sách, rất tiện lợi cho người dùng. Mỗi phần bắt đầu với phần giới thiệu về một phần cụ thể của bài thi TOEIC, giải thích nó như thế nào và cung cấp một ví dụ. Thứ hai, một loạt các bài tập cùng với thực hành kiểm tra thực tế trong suốt cuốn sách sẽ nâng cao kỹ năng làm bài kiểm tra của bạn, từ đó có thể mang lại thành công lớn trong kỳ kiểm tra sắp tới. Cuối cùng, điều cần thiết là bạn phải làm lại nhiều lần các bài kiểm tra thực hành trong sách, kiểm tra lại bài làm của mình để rút kinh nghiệm và tham khảo thêm các tài liệu cùng bộ.

Bộ đề luyện thi TOEIC LC + RC  có thể được sử dụng trên lớp với sự hỗ trợ của giáo viên hướng dẫn hoặc để tự học.

Thông qua cách tiếp cận từng bước để học và sử dụng các kỹ năng làm bài thi, bạn không chỉ trở nên thoải mái với bài thi TOEIC mà còn cải thiện khả năng tiếng Anh tổng thể của mình.

Download trọn bộ sách TOEIC PREPARATION 2019 (PDF+Audio) Free:

Link tải 1:

Link 2 dự phòng:

Xem sách trên các sàn thương mại điện tử uy tín:

2. Taking the TOEIC skills and Strategies

Download 8+ Bộ Sách Luyện Thi TOEIC Format Mới Hay Nhất

Đề thi New TOEIC, với những cấu trúc thay đổi theo thể thức thi mới nhất, bắt đầu được triển khai vào tháng 5.2016 tại Nhật bản và Hàn Quốc. Đến tháng 4.2018 bắt đầu áp dụng rộng rãi tại các nước trên thế giới. Thể thức thi TOEIC mới sẽ chính thức áp dụng tại Việt Nam kể từ ngày 01.06.2019. Để đáp ứng kịp với nhu cầu người học cập nhật cấu trúc đề thi theo thể thức mới này, First News đã mua bản quyền, biên soạn và ra mắt bộ sách Taking the TOEIC. 

Cấu trúc đề thi mới sẽ có một số đổi mới so với đề thi TOEIC cũ, với số lượng câu hỏi của mỗi phần thay đổi, và có một số dạng câu hỏi mới, nhưng bạn đừng quá lo lắng.  Bộ sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ những thay đổi trong cấu trúc đề thi TOEIC kiểu mới, và làm quen với các dạng bài tập mới thông qua các ví dụ.

Bộ sách Taking the TOEIC: Skills and Strategies chia thành 2 cấp độ tương ứng với cấp độ B2 – C1+ (trình độ trung và cao cấp), tương đương số điểm 400+ TOEIC trở lên. Taking the TOEIC 1 hướng đến các học sinh Anh ngữ mới bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Taking the TOEIC 2 hướng đến các học sinh anh ngữ cần thành thạo các kỹ năng trong kỳ thi TOEIC. Bộ sách sử dụng các công cụ và giải thích dễ hiểu để giúp các sinh viên dần làm quen với các cấu trúc mới của kỳ thi NEW TOEIC, cũng như các dạng câu hỏi thường gặp. 

Taking the TOEIC gồm bốn chương, giúp người học làm quen với từng phần của một bài thi TOEIC bao gồm: kỹ năng nghe, ngữ pháp, đọc hiểu và các bài kiểm tra thực hành, từ đó xây dựng một nền tảng vững chắc cho người học đang bắt đầu chuẩn bị cho bài thi TOEIC. Những điểm mới được thể hiện trong bộ sách như:

  • Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo cấu trúc mới nhất của thể thức NEW TOEIC.
  • Các bài tập được thiết kế có hệ thống (theo thứ tự câu hỏi trong bài thi, và theo các điểm ngữ pháp thường gặp/ có thể áp dụng để làm tốt phần thi đó) giúp thực hành các chiến lược làm bài ở mỗi phần.
  • Ví dụ và phần giải thích cụ thể, dễ hiểu cho từng dạng câu hỏi TOEIC, bao gồm cả các dạng câu hỏi mới được giới thiệu vào 2018.
  • Các lời khuyên và mẹo thực tế, thiết thực, dễ áp dụng giúp thí sinh làm bài thi nhanh hơn, hiệu quả hơn.
  • Danh sách các từ vựng thiết yếu thường gặp trong bài thi TOEIC được cung cấp ở mỗi phần và phần định nghĩa dễ hiểu, phù hợp với ngữ cảnh trong bài được cho ở Phụ lục, giúp người học nắm nhanh được ý nghĩa và cách sử dụng của từ vựng mới.
  • Các điểm ngữ pháp thường gặp ở mỗi phần được giải thích rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các ví dụ giúp người học dễ hình dung.
  • Bài thi thử chính thức cho mỗi phần thi TOEIC theo đúng format chuẩn, với số lượng câu hỏi từng phần, dạng câu hỏi và nội dung cập nhật theo phiên bản thi mới nhất, giúp học viên quen với bài thi thực tế trước khi thi.
  • Chương trình học online: Bao gồm toàn bộ các bài nghe, bài thi thử có kèm theo đánh giá trình độ, và các lớp học online cùng với phần đánh giá của giáo viên.

Taking the TOEIC –phiên bản New TOEIC là một giáo trình hữu ích hướng dẫn toàn diện để làm bài kiểm tra Nghe và Đọc. Bộ sách không chỉ dành cho những người mới làm quen với kỳ thi NEW TOEIC mà còn dành cho những người đã có kinh nghiệm với bài kiểm tra TOEIC trước đó nhưng đang tìm cách cải thiện các kỹ năng NEW TOEIC cơ bản, sửa các lỗi thường gặp và cải thiện ngữ pháp tiếng Anh. 

Xem sách trên các sàn thương mại điện tử uy tín:

The Toeic Skills and Strategies 1: Download Link

The Toeic Skills and Strategies 2: Download Link

3. NEW TOEIC 700

Download 8+ Bộ Sách Luyện Thi TOEIC Format Mới Hay Nhất

Trong tất cả các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được tổ chức trên toàn thế giới, TOEIC là bài thi phổ biến nhất. Những người đạt điểm cao có thể có nhiều cơ hội cho một tương lai tốt đẹp hơn, cho dù họ có kế hoạch học lên cao hay tìm kiếm việc làm trong các công ty và tổ chức có uy tín.

Tuy nhiên, cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC, một phần trong đó là làm quen với bài thi. Đây là cách cuốn sách này có thể giúp bạn. Vì tất cả các bài kiểm tra thực tế đều gần giống với bài kiểm tra thực về nội dung, hình thức và mức độ khó của bài kiểm tra, chúng có thể là nguồn đáng tin cậy để bạn luyện tập hướng tới điểm số mục tiêu.

TOEIC đã trải qua một số thay đổi kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên  . Những thay đổi gần đây nhất đều được phản ánh trong cuốn sách này với mục đích giúp bạn làm quen với bài kiểm tra mới, có hiệu lực tại Việt Nam kể từ tháng 2 năm 2019.

Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được KHÓA HỌC TỰ CHỌN ĐỂ ĐẠT TOEIC 700 MỚI hữu ích và hiệu quả nhất trong việc giúp bản thân chinh phục bài thi TOEIC mới.

Xem sách trên các sàn thương mại điện tử uy tín:

Link download sách New TOEIC 700 PDF kèm Audio miễn phí: Link

4. YBM 1000

Download 8+ Bộ Sách Luyện Thi TOEIC Format Mới Hay Nhất

Bắt kịp xu hướng ra đề thi TOEIC theo định dạng mới, bộ sách YBM TOEIC Reading 1000 (gồm 2 cuốn) cho thấy rõ những thay đổi trong phần thi Đọc. Mỗi cuốn trong bộ sách cung cấp 1000 câu hỏi bám sát đề thi thật, được cập nhật mới nhất, phù hợp với người học thuộc các trình độ khác nhau (band 500+ và 700+). Phần giới thiệu ở những trang đầu (giải đáp thắc mắc liên quan đến kỳ thi TOEIC, phân tích xu hướng ra đề theo định dạng mới, bảng quy đổi điểm,…) tóm lược những thông tin chắt lọc và quan trọng về TOEIC. Phần phía sau cuốn sách đưa ra lời giải thích đáp án chi tiết, cho thấy điểm vượt trội của tài liệu này so với các cuốn sách luyện đề khô khan khác. Với những hướng dẫn cụ thể và rõ ràng, người học chắc chắn sẽ không còn bỡ ngỡ trước những đổi mới của bài thi TOEIC, tự tin bước vào phòng thi và chinh phục điểm số cao như kỳ vọng.

Đối tượng:

– Bộ sách YBM TOEIC Reading 100 gồm 2 cuốn: Tập 1 hướng tới đối tượng có mong muốn chinh phục band điểm 400-650 (mức điểm 450 là yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng; mức điểm 650 là yêu cầu chung đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm, nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài). Tập 2 dành cho band điểm 650+ (có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt).

Ưu điểm nổi bật:

– Về thương hiệu

YBM là nhà xuất bản lớn nhất nhì Hàn Quốc, từng xuất bản các tài liệu học tiếng Anh (đặc biệt là sách luyện thi TOEIC) nổi tiếng, được nhiều người luyện thi ở Việt Nam biết tới. YBM đã trở thành thương hiệu có tên tuổi trong mảng sách học tiếng Anh.

– Về nội dung

Mỗi cuốn sách gói gọn nội dung chính trong 10 test bám sát cấu trúc của bài thi TOEIC định dạng mới, kịp thời cập nhật những điểm thay đổi, bao gồm:

+ Số lượng câu hỏi của Part 5 giảm, đồng thời tăng số lượng câu hỏi trong Part 6 và 7.

+ Tỷ lệ câu hỏi về ngữ pháp tăng lên so với câu hỏi về từ vựng.

+ Dạng bài ba đoạn văn, hình thức chuỗi tin nhắn được bổ sung thêm trong Part 7.

+ Các dạng câu hỏi mới cũng được thiết kế và lồng ghép hợp lý: câu hỏi chọn câu thích hợp để điền vào chỗ trống, câu hỏi nắm bắt ý đồ, câu hỏi chọn vị trí của câu cho sẵn.

– Về hình thức

+ Sách được trình bày rõ ràng, khoa học theo hai phần chính là đề thi và giải thích đáp án, giúp người luyện thi tiện chấm điểm, tra cứu và tự sửa lỗi.

+ Phần đề thi được sắp xếp và thiết kế tương đối giống đề thi thật, giúp người học dễ hình dung trong quá trình làm bài.

– Về tính ứng dụng

Bộ sách phù hợp cho mục đích tự học. Mỗi bài test có phần đáp án giải thích rõ ràng từng câu và dịch nghĩa toàn bộ văn bản. Mọi hoạt động chấm điểm, tra cứu đáp án và sửa lỗi, người học đều có thể tự làm.

Tác giả/Nhà xuất bản gốc: YBM

YBM là đơn vị được Tổ chức ETS (Khảo thí Hoa Kì – cha đẻ của bài thi TOEIC) ủy quyền đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC tại Hàn Quốc (tương đương với đơn vị IIG ở Việt Nam). YBM xuất bản các đầu sách giáo trình TOEIC độc quyền của tổ chức ETS.

Xem sách trên các sàn thương mại điện tử uy tín:

*Lưu ý: hiện tại chỉ có YBM TOEIC 1 và 2: Link

5. Hacker Vol 3 (Có file Điền Khuyết)

Download 8+ Bộ Sách Luyện Thi TOEIC Format Mới Hay Nhất

Hackers Toeic Start Listening (30 Phút Tự Học TOEIC Mỗi Ngày)

Đối tượng phù hợp nhất với cuốn sách là các bạn sinh viên sắp ra trường (cả sinh viên đại học và sinh viên cao đẳng) cũng như những người có mong muốn làm việc tại các tập đoàn có yếu tố nước ngoài.
Khi học sách này, người học phải có sẵn nền tảng kiến thức đôi chút, người mất gốc mà học cuốn này thì khó theo được. Tuy nhiên, so với những người hướng tới điểm thi TOIEC cao trên 700 thì kiến thức cuốn này lại quá dễ. Trình độ thích hợp nhất là những người đang ở ngưỡng TOEIC 400-500 cần bứt phá lên TOIEC 450-650.

Cuốn này chỉ tập trung vào kĩ năng nghe (phần 1 – 4) trong bài thi TOEIC, muốn học thêm kĩ năng đọc (phần 5 – 7) thì phải mua thêm cuốn Hackers TOEIC Start Reading. Nhưng nếu người học chỉ có nhu cầu nâng cao kĩ năng nghe thì cuốn này khá chi tiết (từ kiến thức đến bài tập áp dụng đều có cả, không chỉ sách dạy riêng ngữ pháp, cũng không phải sách luyện đề).
Hackers TOEIC Start Listeing sẽ giúp cho người đọc:

– Củng cố ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Kiến thức được nâng dần theo cấp độ.

– Bài tập được chia theo dạng bài chi tiết, đảm bảo hướng dẫn hầu như mọi dạng bài sẽ xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening thực sự. Ví dụ Part 1 (phần 1) sẽ tập trung hướng dẫn cách làm theo dạng ảnh: ảnh chỉ có người, ảnh chỉ có vật, ảnh có cả người và vật,…

– Cuốn sách cũng đồng thời chuẩn bị bài tập để người học có thể ứng dụng kiến thức đã học ngay lập tức.

– Cung cấp đáp án kèm lời giải chi tiết. Phần này sẽ ở đằng sau sách cũng như ở ngay phần ví dụ trong từng dạng bài.

– Hướng dẫn lộ trình học hiệu quả cho nhiều đối tượng với trình độ học khác nhau, xuất hiện ở phần đầu sách để giúp người học định hướng được ngay từ đầu.

Để từ đó giúp người đọc:

– Có kiến thức về từ vựng và ngữ pháp ở trình độ trung cấp, có thể thi được TOEIC 450-650.

– Nắm được mẹo làm bài của 4 phần đầu (Listening) trong bài thi TOEIC.

– Phát hiện và kịp thời tránh được những lỗi sai dễ mắc phải.

Xem sách trên các sàn thương mại điện tử uy tín:

Tải sách: Tại đây

6. Hacker Vol 2 (Đã cắt riêng 10 TEST)

Xem sách trên các sàn thương mại điện tử uy tín:

Link download sách New TOEIC 700 PDF kèm Audio miễn phí: Tại đây

7. ETS 2016 Format mới (Bản Màu)

Xem sách trên các sàn thương mại điện tử uy tín:

> Cuốn 1: ETS Toeic 2016  Part 1234 (Phần Listening):   Link Ebook   Link Audio

> Cuốn 2: ETS Toeic 2016  Part 56 (Phần Reading):   Link Ebook

> Cuốn 3: ETS Toeic 2016 Part 7 (Phần Reading):   Link Ebook

8. ETS 2019 – ETS TOEIC 1000 Vol 1

Download 8+ Bộ Sách Luyện Thi TOEIC Format Mới Hay Nhất

Xem sách trên các sàn thương mại điện tử uy tín:

Link download sách New TOEIC 700 PDF kèm Audio miễn phí: Tại đây

Lời Kết

Vouchersblog.com Hy vọng rằng với 8 bộ sách Luyện Thi Toeic này, sẽ giúp cho bạn học được thêm nhiều kiến thức mới và an tâm ơn trong kỳ thi Toeic sắp tới.

Chúc các bạn may mắn.

Nội dung bài viết chúng tôi tham khảo từ nguồn : Tiki.vn, Fahasa.com

Leave a Reply