Khóa học Yoga tại huyện Ba Vì Hà Nội chất lượng

Chủ đề: Khóa Học Yoga tại huyện Ba Vì Hà Nội Chất Lượng

Áp lực công việc và cuộc sống khiến cho bản thân mỗi chúng ta thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Chính vì thế, việc tập luyện Yoga mỗi ngày sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, khỏe khoắn và tĩnh tâm hơn rất nhiều. Với mong muốn tất cả học viên có thể tập Yoga ngay tại nhà nhằm nâng cao sức khỏe nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm, giảng viên Nguyễn Hiếu hợp tác cùng Học Viện Online Unica xuất bản khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu”. Nếu bạn muốnhọc Yoga tại huyện Ba Vì Hà Nội thì có thể tham khảo khóa học đầy bổ ích này nhé.

Học Yoga mang lại lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

Học Yoga mang lại lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

Học Yoga tại huyện Ba Vì Hà Nội có gì đặc biệt

Như các bạn cũng đã biết, hiện nay có rất nhiều trung tâm Yoga được mở để đáp ứng nhu cầu của người học. Thế nhưng rất nhiều người lại lựa chọn hình thức học tại nhà để không bị gò bó và hạn chế về mặt thời gian và không gian. Bởi với khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu”, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng là có thể bắt tay ngay vào việc thực hiện các bài tập Yoga cơ bản nhất. Ngoài ra, nếu như học tại các trung tâm, bạn sẽ mất rất nhiều chi phí cho việc đi lại, thuê giảng viên thì hình thức học Online tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Với ưu đãi MUA MỘT LẦN SỞ HỮU TRỌN ĐỜI, học viên chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ chưa đến một triệu đồng là có thể học các bài tập Yoga mãi mãi, không giới hạn về thời gian và số lần học cho đến khi thành thạo. Chì cần kiên trì và bám sát lộ trình học mà giảng viên đã thiết kế, bạn có thể tự tập Yoga ngay tại nhà mà kết quả thu được cũng chẳng thua kém gì so với việc tham gia các lớp học tại các trung tâm chuyên nghiệp.

Học Yoga từ cơ bản đến nâng cao

Học Yoga từ cơ bản đến nâng cao

Ngoài ra, để làm nên một khóa học Online chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào giảng viên. Một giảng viên có tâm huyết với nghề cộng với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn thiết kế một lộ trình học tập phù hợp, đồng thời hướng dẫn các bài giảng một cách chi tiết, bài bản và có hệ thống nhằm hạn chế tối đa những tổn thương phần mềm trong khi luyện tập. Khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu” cũng không phải là một ngoại lệ. Với hơn 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga, thiền tại các khóa học Online trên Unica và các trung tâm, Đại Sứ Yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới có thể làm quen và tập luyện bộ môn Yoga một cách thành thạo. Với một người mới bắt đầu và làm quen với bộ môn này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tập luyện để nắm vững các kỹ thuật Yoga cơ bản, tạo nền tảng để tập luyện các bài Yoga chuyên sâu hơn trong một lộ trình học xuyên suốt mà giảng viên đã thiết kế.

Dù là hình thức học Online nhưng trong suốt quá trình học, nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu nào muốn được giải đáp thì có thể liên hệ trực tiếp với Hotline của Unica hoặc thông qua các Fanpage, Group mà giảng viên lập ra để hỗ trợ học viên một cách nhanh nhất.

Nội dung khóa học Yoga tại huyện Ba Vì Hà Nội

Giáo trình : 32 bài giảng

Thời lượng: 07 giờ 23 phút

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, không phân biệt trai, gái, già hay trẻ…Ở phần tổng quan, giảng viên Nguyễn Hiếu sẽ giới thiệu và các lưu ý trước khi tập Yoga để giúp những học viên mới làm quen với bộ này có thể chuẩn bị một cách kỹ lưỡng trước khi bắt đầu quá trình luyện tập. Đi sâu vào nội dung chính là các bài tập Yoga tăng cường sức khỏe như: đẩy lùi mệt mỏi, bổ sung năng lượng, thả lỏng thân thể, làm mềm cơ, thư giãn tinh thần, lưu thông khí huyết, hấp thụ tối ưu dinh dưỡng, điều hòa hơi thở, hâm nóng nội tạng, trẻ hóa các khớp, mềm dẻo gân cơ, thiền thư giãn, lắng dịu tinh thần, tăng cơ giảm mỡ, xây dựng khối cơ vững mạnh, làm chủ năng lượng, duy trì sắc thái bình an,….

Kết thúc lộ trình 32 bài giảng, bạn sẽ có thể tự mình tập luyện các động tác Yoga cơ bản đến chuyên sâu ngay tại nhà giúp giải tỏa Stress, mệt mỏi, tăng tính linh hoạt và mềm dẻo, cải thiện cơ bắp. Không những thế, những bài tập hít thở sâu và thư giãn có trong khóa học còn giúp bạn giảm các triệu chứng lo âu, mệt mỏi và ngăn ngừa một số bệnh liên quan đến xương khớp một cách hiệu quả.

Học Yoga đòi hỏi một quá trình thật sự kiên trì và tập trung cao độ. Chính vì thế nếu bạn là người chưa từng làm quen với bộ môn này thì có thể tham khảo khóa học đầy bổ ích này nhé. Chúng tôi tin chắc rằng, sau khi tham gia khóa học Yoga tại huyện Ba Vì Hà Nội, bạn sẽ thấy sự thay đổi tuyệt vời mà Yoga mang lại đối với sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tham khảo: https://unica.vn/

Leave a Reply