Khóa Học Yoga tại Quận 12 Hồ Chí Minh Chất Lượng

Chủ đề: Khóa Học Yoga tại Quận 12 Hồ Chí Minh Chất Lượng 

Bạn biết gì về Yoga?

Yoga được biết đến là một trong những bộ môn tập luyện cổ xưa, có khoảng 5000 năm về trước tại đất nước Ấn Độ. Các bài tập Yoga giúp bạn tăng cường tính mềm dẻo, linh hoạt cho các cơ nhằm cải thiện sức mạnh để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Các yếu tố chính làm nên thành công của bộ môn Yoga đó chính là sự kết hợp hài hòa giữa các động tác và kiểm soát hơi thở.

Ngày nay, Yoga đang phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Các lớp học, trung tâm dạy Yoga hoặc thậm chí là các câu lạc bộ, trường học, bệnh viện cũng sử dụng bộ môn Yoga trong hoạt động thường ngày để tăng tính linh hoạt, mềm dẻo cho cơ thể. Chính vì thế nếu bạn đang muốn tìm một khóa học Yoga tại quận 12 Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu” có trên Unica.vn nhé.

Học Yoga hiệu quả tại nhà

Học Yoga hiệu quả tại nhà

Nội dung khóa học Yoga tại quận 12 Hồ Chí Minh

Khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu” được biên soạn và giảng dạy bởi chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu. Cô đã có hơn 12 năm nghiên cứu và dạy học Yoga và học thiền tại các khoá học online trên Unica và các trung tâm và đã huấn luyện cho hàng nghìn học viên khắp Việt Nam và thế giới. Cô còn được biết đến là Đại sứ Yoga Việt Nam do Trung tâm Unesco Phát Triển Văn Hóa và Thể thao phong tặng. Với tình yêu và niềm đam mê với bộ môn Yoga, cô đã thiết kế kế rất nhiều chương trình Yoga trực tuyến và sở hữu kênh đào tạo yoga Online lớn nhất Việt Nam.

Khóa học bao gồm 32 bài giảng bao gồm các nội dung chính là bài tập yoga tăng cường sức khỏe như: thả lỏng cơ thể, mềm dẻo gân cơ, cải thiện sức mạnh hệ thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, linh hoạt cơ khớp, hâm nóng cơ thể thả lỏng dẻo dai, duy trì năng lượng, thân tâm hợp nhất….

Kết thúc lộ trình học, bạn có thể tự tin tập luyện các bài tập Yoga cơ bản nhất ngay tại nhà giúp tăng cường tính linh hoạt, mềm dẻo gân cơ, cân bằng cảm xúc và giảm cân hiệu quả. Không chỉ vậy, những bài tập Yoga thiền còn giúp bạn tịnh tâm, suy nghĩ lạc quan, tích cực để sống vui, sống khỏe hơn mỗi ngày.

Khóa học Yoga tại quận 12 Hồ Chí Minh có gì đặc biệt

Khác với hình học Offline tại trung tâm, học viên phải bỏ rất nhiều thời gian cho mỗi buổi học, thường là ít nhất 2-3 tiếng tính cả thời gian thì chuyển thì với khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu” bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, tranh thủ thời gian rảnh rỗi hoặc học vào những khung giờ bạn cho là hiệu quả nhất. Với việc linh động và chủ động về mặt thời gian, học viên có thể chia nhỏ các bài tập Yoga vào các buổi sáng, trưa, tối để có thể làm quen dần với các bài tập Yoga từ cơ bản đến chuyên sâu. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn, bởi nó giúp những người thường xuyên bận rộn như dân văn phòng, người kinh doanh, mẹ bỉm sữa có thể tập Yoga mỗi ngày vào những khoảng thời gian thích hợp nhất.

Học Yoga tại quận 12 uy tín, chất lượng

Học Yoga tại quận 12 uy tín, chất lượng

Ngoài ra, có một điểm mà tất cả các học viên dễ dàng nhận thấy đó là học phí của các lớp học Yoga tại trung tâm khá đắt. Đối với những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình thì việc đăng ký lớp học Yoga dường như là không thể. Thế nhưng, với khóa học Yoga có trên Unica.vn, chỉ với 549.000 đồng và ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời, học viên có thể học đi học lại nhiều lần cho đến khi thành thạo mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt quá trình học. Nhờ vậy mà bản thân người học sẽ linh hoạt, chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp học phù hợp và tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với hình thức học Offline tại trung râm.

Cuối cùng, dù là hình thức học Online nhưng trong suốt quá trình học. Nếu bạn có bất cứ cứ thắc mắc, yêu cầu nào cần được hỗ trợ hoặc giải đáp thì có thể liên hệ trực tiếp với Hotline thông qua cổng thông tin đào tạo trực tuyến Unica.vn hoặc qua các Fanpage, Group Yoga của giảng viên Nguyễn Hiếu.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Với những nội dung và ưu đãi đặc biệt mà vouchersblog đã cung cấp trong khóa học, nếu bạn muốn Học Yoga tại quận 12 Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo nội dung khóa học “Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu ” nhé !

Tham khảo: https://unica.vn/

Leave a Reply