Khóa học Yoga Uy Tín tại Huyện Thanh Trì Hà Nội

Chủ đề: Khóa học Yoga tại huyện Thanh Trì Hà Nội uy tín

Yoga là một trong những bộ môn có nguồn gốc từ lâu đời. Xuất hiện khoảng 5000 năm về trước tại đất nước Ấn Độ, Yoga được biết đến là một phương pháp tập luyện yêu cầu sự tập trung cao độ, sự kết hợp linh hoạt giữa thể xác và tinh thần tại cùng một thời điểm. Để có thể tập luyện Yoga thành công, người tập phải thật sự kiên trì, nhẫn nại trong từng bài tập.

Không giống như các bộ môn yêu cầu sức bền khác, Yoga không quá trú trọng vào môi trường học tập, bạn có thể tự do lựa chọn một không gian học tập thích hợp, miễn là là tâm trí và cơ thể được thoải mái nhất. Hiểu được ý nghĩa đó, Huấn luyện viên Nguyễn Hiếu xuất bản khóa học“Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu” nhằm giúp học viên có thể nâng cao sức khỏe và thể chất với bộ môn Yoga ngay tại nhà.

Khóa học được thiết kế dưới hình thức Online, chính vì thế, nó phù hợp với tất cả những đối tượng muốn học Yoga nhưng không có đủ thời gian và chi phí tham gia khóa học Offline tại trung tâm. Ngoài ra, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực huyện Thanh Trì thì cũng có thể tham khảo khóa học Yoga tại huyện Thanh Trì Hà Nội này nhé.

Học Yoga tại huyện Thanh Trì uy tín, chất lượng

Học Yoga tại huyện Thanh Trì uy tín, chất lượng

Nội dung khóa học Yoga tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Để định nghĩa một cách đơn giản nhất về bộ môn Yoga cho những đối tượng chưa từng biết hoặc chưa từng làm quen với bộ môn này, thì Yoga là một tổ hợp các bài tập động tác giúp người tập nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất, đẩy lùi bệnh tật, đồng thời giải phóng năng lượng tiêu cực để sống vui vẻ và lạc quan hơn. Ngoài ra, việc luyện tập Yoga mỗi ngày sẽ giúp bạn xây dựng những thói quen tốt hơn trong cuộc sống như: tính tập trung, tính kỷ luật và kiểm soát cảm xúc. Ngày nay, Yoga là một phương pháp hiệu quả giúp bạn xây dựng một cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Học Yoga Online ngay tại nhà

Học Yoga Online ngay tại nhà

Hiểu được ý nghĩa đó, khóa học“Tập Yoga cơ bản ngay tại nhà với Nguyễn Hiếu” được xuất bản bởi Đại Sứ Yoga Việt Nam Nguyễn Hiếu sẽ giúp học viên chinh phục được bộ môn Yoga chỉ trong một thời gian ngắn. Lộ trình khóa được được xây dựng từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, bao gồm 32 bài giảng, tương đương với 32 bài tập, 16 học phần trong thời gian 07 giờ 23 phút. Mở đầu khóa học, giảng viên Nguyễn Hiếu sẽ chia sẻ những kiến thức cơ bản liên quan về lợi ích của bộ môn Yoga đối với sức khỏe và cuộc sống. Đặc biệt là những vật dụng cần thiết và lưu ý khi bắt đầu tập luyện bộ môn Yoga.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Nội dung chính của khóa học là 31 bài tập liên quan đến: duy trì sức khỏe, giải phóng tinh thần, phòng miễn nhiễm bệnh, thả lỏng thân thể, điều hòa thân thể, bài tập sáng tạo, làm chủ năng lượng, duy trì sắc thái bình an, thiền thư giãn, làm mềm cơ lưu thông khí huyết, tăng cơ, loại mỡ, ổn định sức khỏe…

Điểm đặc biệt của khóa học là Mua một lần sở hữu trọn đời, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn và thời gian và số lần học cho đến khi thành thạo. Ngoài ra, để phục vụ cho quá trình học diễn ra suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị điện thoại thông minh có kết nối Internet và thảm tập Yoga.

Ngoài ra, học viên còn được giảm thêm 10% khi thực hiện thanh toán Online. Điều này giúp học viên tiết kiệm được nhiều chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm.

Còn vô vàn những kiến thức và ưu đãi bất ngờ khi tham gia khóa học. Bạn đọc có thể “Click” vào nút “Đăng ký ngay” để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Lợi ích khi học Yoga tại huyện Thanh Trì Hà Nội

Sau khi kết thúc lộ trình học mà giảng viên Nguyễn Hiếu cung cấp, bạn sẽ cảm nhận được lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại như sau:

– Tinh thần của bạn sẽ lạc quan, vui vẻ và suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều: Những bài tập Yoga sẽ giúp bạn giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực trong cơ thể sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp vấn đề liên quan đến giấc ngủ như: ngủ không ngon giấc, giấc ngủ không đảm bảo và chất lượng thì Yoga sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng này.

– Yoga giúp tăng tính linh hoạt cho cơ thể: Các bài tập Yoga yêu cầu sự dẻo dai của cơ bắp, tính đàn hồi của các gân cơ. Chính vì thế, tập Yoga sẽ giúp cho cơ thể của bạn trở nên mềm dẻo, linh hoạt hơn, đồng thời hạn chế được một hiện tượng như: chuột rút, căng cơ….

– Yoga giúp cải thiện thân hình: Các bài tập như tăng cơ loại mỡ, xây dựng khối cơ vững mạnh mà Huấn Luyện Viên Nguyễn Hiếu chia sẻ trong khóa học sẽ giúp người tập giải phóng lượng Calo dư thừa, nhờ vậy mà sở hữu được một vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh săn chắc.

Còn vô vàn những những lợi ích tuyệt vời khác mà giảng viên Nguyễn Hiếu sẽ chia sẻ trong khóa học. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn nữa trong khóa học Yoga tại huyện Thanh Trì Hà Nội nhé.

Ngoài khóa học Yoga tại huyện Thanh Trì Hà Nội, bạn có thể tham khảo các khóa học Yoga tại các quận huyện khác như: Học Yoga tại quận Hoàng Mai, Học Yoga tại quận Long Biên, học Yoga tại huyện Sóc Sơn…

Tham khảo: https://unica.vn/

Leave a Reply