Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với zalopay có an toàn không?

Chủ đề: Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với zalopay có an toàn không?

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh.

Với những tính năng nổi bật và an toàn, ZaloPay cho bạn một trải nghiệm cực kỳ nhanh – thanh toán trong 2 giây (không cần tiền mặt, không cần đến ngân hàng).

Trong bài viết này vouchersblog.com Giải đáp những câu hỏi khi liên kết thẻ atm, tài khoản ngân hàng với ví ZaloPay có an toàn không. Bạn có thể xem câu trả lời ngay bên dưới.

ZaloPay cho phép thanh toán qua các ngân hàng nào?

Các ngân hàng hỗ trợ liên kết và thanh toán:

– Ngân hàng nội địa: VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank, TMCP Sài Gòn (SCB), Ngân hàng Bản Việt, Ngân hàng Quân đội (hỗ trợ nạp tiền và thanh toán trực tiếp), Agribank, VPBank, VIB, HDBank, TPBank,MSB, OceanBank, NamABank

– Tổ chức thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, JCB phát hành tại Việt Nam (không hỗ trợ nạp tiền, hỗ trợ thanh toán trực tiếp)

Các ngân hàng chỉ hỗ trợ nạp tiền:

– Techcombank, VPBank, Ngân hàng Á Châu, HDBank, VIB, SHB, ABBank, SeABank, LienVietPostBank, PVComBank, SaiGonBank, Oceanbank, OCB, BaoVietbank, NCB, BacABank, VietABank, GPBank, PGBank, KienLongBank, VRB, PublicBankVietNam, ShinhanBank

– Các ngân hàng mới sẽ được cập nhật thường xuyên tại mục Ngân hàng trên ứng dụng ZaloPay.

Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng có đảm bảo an toàn hay không?

ZaloPay cam kết bảo mật thông tin thẻ/tài khoản ngân hàng của Quý khách theo Tiêu chuẩn bảo mật PCI-DSS. Tất cả giao dịch đều được mã hóa và thực hiện trên hệ thống được ngân hàng kiểm tra và chấp nhận.

Để bảo vệ tài khoản của Quý khách, giao dịch bằng thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết sẽ được yêu cầu xác thực bằng Mật khẩu thanh toán trên ZaloPay hoặc mã OTP của ngân hàng. Quý khách lưu ý bảo mật Mật khẩu thanh toán và OTP của ngân hàng.

Trong trường hợp quý khách liên hệ chăm sóc khách hàng ZaloPay khi cần hỗ trợ về các giao dịch liên quan đến thẻ ngân hàng, xin vui lòng chỉ cung cấp 6 số đầu và 4 số cuối thẻ ngân hàng, không cung cấp toàn bộ số thẻ để đảm bảo an toàn thông tin thẻ.

Chọn thẻ/tài khoản ngân hàng nào để thanh toán trong các thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết?

Mỗi giao dịch ZaloPay đều cho phép chọn lại kênh thanh toán. Bạn có thể chọn một (1) trong nhiều thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết để thanh toán đơn hàng.

Trong trường hợp bạn liên hệ chăm sóc khách hàng ZaloPay khi cần hỗ trợ về các giao dịch liên quan đến thẻ ngân hàng, xin vui lòng chỉ cung cấp 6 số đầu và 4 số cuối thẻ ngân hàng, không cung cấp toàn bộ số thẻ để đảm bảo an toàn thông tin thẻ.

Leave a Reply