Mật Khẩu Đặt Lệnh airpay là gì? Thiết lập và Thay đổi?

Chủ đề: Mật Khẩu Đặt Lệnh airpay là gì? Thiết lập và Thay đổi?

Khi có các giao dịch thanh toán trên thông qua ví AirPay thì bạn thường phải yêu cầu để nhập mã đặt lệnh. Vậy nên nếu bạn chưa biết về mã đặt lệnh AirPay là gì cũng như muốn thiết lập hoặc lấy lại mã đặt lệnh thì có thể xem chia sẽ bài viết bên dưới đây nhé.

Mật Khẩu Đặt Lệnh là gì?

Mật Khẩu Đặt Lệnh là một chuỗi gồm 6 số do người dùng ví AirPay tự thiết lập. Ví AirPay sẽ yêu cầu người dùng cung cấp Mật Khẩu Đặt Lệnh trước khi thực hiện thanh toán bất cứ giao dịch nào trên ví nhằm đảm bảo tính an toàn, bảo mật. AirPay khuyến cáo khách hàng cần tuyệt đối bảo mật Mật khẩu đặt lệnh, không tiết lộ với bất kỳ ai, không dùng các mã số thông dụng và định kỳ thay đổi Mật khẩu đặt lệnh để đảm bảo an toàn.

Lưu ý: KH cần ghi nhớ mật khẩu đặt lệnh và không chia sẻ với bất kì ai.

Làm thế nào để thiết lập Mật Khẩu Đặt Lệnh ví airpay?

Bước 1: Chọn phần Tôi ở trang chủ

Bước 2: Chọn Cài đặt

Bước 3: Chọn Bảo mật tài khoản

Làm thế nào để thiết lập Mật Khẩu Đặt Lệnh ví airpay

Bước 4: Chọn Cài đặt Mật Khẩu Đặt Lệnh

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân

Bước 6: Tạo mật khẩu bằng ký tự 6 số và xác nhận lại mật khẩu

Làm thế nào để thiết lập Mật Khẩu Đặt Lệnh ví airpay

Sau khi thiết lập mật khẩu đặt lệnh thành công, trước mỗi giao dịch thanh toán, người dùng cần phải nhập mật khẩu đặt lệnh.

Xem thêm: Mật Khẩu Hình Học Airpay là gì? Thiết lập như thế nào?

Thay đổi Mật khẩu đặt lệnh

Cách Thay đổi Mật Khẩu Đặt Lệnh: Đăng nhập Ví AirPay -> Tôi -> Bảo mật tài khoản -> Cài đặt mật khẩu -> Thay đổi Mật Khẩu Đặt Lệnh -> Điền Mật Khẩu Đặt Lệnh hiện tại để xác nhận, trước khi tiến hành thay đổi.

Quên Mật Khẩu Đặt Lệnh airpay thì phải làm sao?

Khi khách hàng quên Mật Khẩu Đặt Lệnh airpay, khách hàng cần phải:

Bước 1: Đăng nhập Ví AirPay – Tôi – Bảo mật tài khoản- Cài đặt mật khẩu – Quên Mật Khẩu Đặt Lệnh

Bước 2: Điền thông tin Họ tên và Số CMND

Lưu ý về Họ tên và Số CMND:

  • Nếu tài khoản chưa xác minh thông tin người dùng: Khách hàng cần nhập đúng thông tin như lúc cài đặt mật khẩu đặt lệnh.
  • Với những khách hàng đã gửi yêu cầu xác minh thông tin người dùng thành công: Khách hàng cần nhập đúng thông tin như lúc gửi xác minh thông tin người dùng.

Lưu ý:

  • Đối với những tài khoản Ví AirPay mới được tạo (dưới 5 ngày) Quý Khách vui lòng đợi sau 5 ngày để sử dụng tính năng “Quên Mật Khẩu Đặt Lệnh”
  • Đối với Quý Khách đăng nhập Ví AirPay trên một thiết bị điện thoại mới (dưới 5 ngày). Quý Khách vui lòng thử lại đợi sau 5 ngày  để sử dụng tính năng “Quên Mật Khẩu Đặt Lệnh” hoặc Quý Khách có thể đăng nhập Ví AirPay trên thiết bị điện thoại cũ và sử dụng tính năng “Quên Mật Khẩu Đặt Lệnh”
  • Đối với trường hợp Quý Khách nhập sai Mật Khẩu Đặt Lệnh nhiều lần, hệ thống sẽ tạm khóa tài khoản trong vòng 3 giờ, Quý Khách quay lại sử dụng dịch vụ sau thời gian này.

Leave a Reply