Top 10 Lọ Chiết Nước Hoa hiệu quả tốt nhất hiện nay

Chủ đề: Top 10 Lọ Chiết Nước Hoa hiệu quả tốt nhất hiện nay

Lọ chiết nước hoa hay chai chiết nước hoa là item tiện dụng giúp bạn mang nước hoa theo bên mình khi ra ngoài hay đi du lịch. Trên thị trường hiện nay, lọ chiết nước hoa có nhiều loại khác nhau từ tính năng đến các loại dung tích từ 10ml, 30ml, 50ml v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết lọ chiết nước hoa nào tốt?

Vì vậy trong bài viết này vouchersblog sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn lọ chiết nước hoa cùng Top 10 lọ chiết nước hoa tốt nhất hiện nay từ một số thương hiệu như Muji, Travalo… Trong đó, có những thiết kế đáng yêu dành cho nữ giới và cả những loại đơn giản phù hợp cho nam giới hay lọ chiết có vỏ bọc bằng da v.v… Mong rằng bạn sẽ tìm được lọ chiết nước hoa phù hợp để mang theo bên mình.

Lọ Chiết Nước Hoa có Cần Thiết hay không?

Lọ Chiết Nước Hoa có Cần Thiết hay không?

Lọ chiết nước hoa sẽ giúp bạn chiết một lượng nhỏ nước hoa để dễ dàng mang theo bên mình. Chắc hẳn sẽ có người nghĩ rằng tại sao không mang nguyên lọ nước hoa theo. Tuy nhiên lọ nước hoa khá nặng dù là kích cỡ nhỏ và nếu vỡ khi để trong túi xách thì rất lãng phí.

Ngược lại, lọ chiết nước hoa có kích cỡ khác nhau nhưng chỉ từ 5ml đến 10ml nên bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về khối lượng cũng như lãng phí nước hoa khi chẳng may bị mất hay vỡ lọ. Chính vì nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo mùi nước hoa yêu thích ngay cả khi đi ra ngoài hay đi du lịch.

Ngoài ra, thời gian lưu hương của nước hoa sẽ khác nhau tuỳ từng thương hiệu nước hoa và vị trí xịt. Thông thường loại Eau de Toilette sẽ giữ mùi từ 3 đến 4 tiếng, Eau de Cologne là từ 1 đến 2 tiếng. Vì vậy cho dù bạn xịt vào buổi sáng thì đến trưa mùi cũng sẽ nhạt dần. Khi đó nếu bạn có sẵn một lọ chiết nước hoa trong túi thì có thể xịt lại vô cùng tiện lợi. Với lọ chiết nước hoa, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hơn mùi hương yêu thích.

Cách Chọn Lọ Chiết Nước Hoa

Sau đây vouchersblog sẽ giới thiệu đến bạn những điểm cần lưu ý khi chọn lọ chiết nước hoa.

Chọn theo Cách Xức Nước Hoa

Lọ chiết nước hoa có hai loại chính là dạng xịt và dạng lăn. Bạn có thể dựa vào cách xức nước hoa yêu thích và loại nước hoa bạn sử dụng để chọn dạng phù hợp.

– Cologne, Eau de Toilette: Nên Chọn Lọ Chiết Nước Hoa Dạng Xịt

Cologne, Eau de Toilette: Nên Chọn Lọ Chiết Nước Hoa Dạng Xịt

Đối với nước hoa có mùi nhẹ như Cologne hay Eau de Toilette thì bạn nên chọn lọ chiết nước hoa dạng xịt. Khả năng phun nước hoa thành các hạt sương mịn trên phạm vi rộng, giúp mùi hương lan toả đều hơn.

Lọ chiết nước hoa dạng xịt giúp nước hoa bám nhiều hơn so với dạng lăn nên phù hợp với các loại nước hoa dễ bay hơi, bay mùi như nước hoa hương cam chanh. Ngược lại, nước hoa có mùi nồng và lưu hương lâu thì không nên xịt quá nhiều bạn nhé.

– Nước Hoa Mùi Mạnh: Lọ Chiết Dạng Lăn Sẽ Ngăn Bạn Xịt Quá Tay

Nước Hoa Mùi Mạnh: Lọ Chiết Dạng Lăn Sẽ Ngăn Bạn Xịt Quá Tay

Với những ai sử dụng nước hoa mùi mạnh, thời gian lưu hương lâu như loại Eau de Parfum thì lọ chiết dạng lăn sẽ vô cùng phù hợp. Thiết kế đầu lăn tròn sẽ giúp bạn thoa nước hoa trực tiếp lên da.

Lọ chiết dạng lăn có ưu điểm là thoa nước hoa chính xác vào vị trí mong muốn nên hạn chế việc vô tình thoa quá nhiều, giúp nước hoa toả hương vừa phải. Dạng lăn cũng được khuyên dùng khi bạn đến nơi đông người và không muốn nước hoa toả hương quá rộng.

Chọn Chất Liệu theo Nhu Cầu Sử Dụng

Thuỷ tinh hay nhựa là những chất liệu thường được sử dụng để làm lọ chiết nước hoa. Mỗi chất liệu lại có đặc trưng riêng biệt nên hãy cùng mybest tìm hiểu xem đâu là điểm cần lưu ý khi chọn lựa bạn nhé!

– Thuỷ Tinh: Sử Dụng Lâu Dài, Hạn Chế Biến Đổi Mùi

Thuỷ Tinh: Sử Dụng Lâu Dài, Hạn Chế Biến Đổi Mùi

Nếu bạn muốn sử dụng lọ chiết lâu dài hoặc dùng nước hoa từng ít một thì hãy cân nhắc lọ chiết bằng thủy tinh. Nước hoa chiết ra dễ bị giảm chất lượng, tuy nhiên lọ chiết thủy tinh sẽ hạn chế việc nước hoa bên trong tiếp xúc với không khí. Vì vậy, chỉ cần bạn lưu ý thêm đến nơi bảo quản thì mùi hương sẽ giữ được chất lượng trong thời gian dài.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chất liệu thuỷ tinh dễ bị nứt, vỡ khi va đập. Với những ai thường xuyên mang nước hoa theo người thì có thể chọn lọ thuỷ tinh có vỏ bọc bằng nhôm để hạn chế lực tác động khi va đập. Nhờ đó những tai nạn không đáng có như vỡ lọ chiết nước hoa trong túi xách v.v… sẽ được giảm thiểu.

– Nhựa: Nhẹ, Khó Vỡ

Nhựa: Nhẹ, Khó Vỡ

Lọ chiết bằng nhựa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm một loại tiện mang theo đi du lịch nhờ khối lượng nhẹ và khó vỡ hơn, so với lọ chiết bằng thuỷ tinh. Nếu phần đầu xịt làm bằng kim loại thì sẽ hạn chế tình trạng nước hoa bị rò rỉ.

Tuy nhiên so với lọ bằng thuỷ tinh, lọ nhựa cũng có vài nhược điểm như dễ bị biến dạng và dễ khiến nước hoa giảm chất lượng. Lọ nhựa sẽ không phù hợp bảo quản nước hoa lâu dài nên hãy lưu ý cho một lượng nước hoa vừa phải để có thể sử dụng hết trong vài ngày bạn nhé.

Lọ Tối Màu Bảo Quản Chất Lượng Nước Hoa Tốt Hơn

Lọ Tối Màu Bảo Quản Chất Lượng Nước Hoa Tốt Hơn

Với những ai không sử dụng nước hoa thường xuyên thì hãy lưu ý khả năng chắn ánh sáng của lọ chiết. Lọ chiết kèm hộp đựng bằng kim loại hoặc nhôm, hay có màu sắc tối giúp chắn sáng sẽ bảo vệ nước hoa của bạn khỏi ánh sáng tốt hơn.

Nước hoa sẽ giảm chất lượng nếu tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời hay ánh sáng đèn huỳnh quang. Do đó, về cơ bản lọ chiết nước hoa nên được bảo quản ở nơi không có ánh sáng nhưng để làm được điều này sẽ hơi phiền phức. Vì vậy sử dụng lọ chiết có khả năng chắn ánh sáng cao sẽ giúp nước hoa không tiếp xúc với ánh sáng, thêm phần an tâm sử dụng.

Chọn Dung Tích Nhỏ: Nhanh Sử Dụng Hết

Chọn Dung Tích Nhỏ: Nhanh Sử Dụng Hết

Bạn nên chọn lọ chiết có dung tích nhỏ để có thể nhanh chóng sử dụng hết phần nước hoa đã chiết. Lọ chiết rất tiện lợi khi mang theo người, nhưng lại không phải là phương pháp phù hợp nhất để bảo quản nước hoa. Do đó khi đã chiết vào lọ thì nước hoa không thể tránh khỏi tình trạng bị đổi màu và biến mùi.

Vì vậy, hãy dùng hết phần nước hoa đã chiết vào lọ càng sớm càng tốt. Sau khi sử dụng hết, chỉ cần chiết thêm nước hoa vào là bạn có thể tận hưởng được hương thơm tươi mới.

Thiết Kế Tạo Cảm Hứng Sử Dụng Mỗi Ngày!

Thiết Kế Tạo Cảm Hứng Sử Dụng Mỗi Ngày!

Một trong những điểm thu hút của lọ chiết nước hoa là sự phong phú về mẫu mã và màu sắc. Đa số các lọ chiết đều có thiết kế tinh tế, phù hợp với cả nữ giới và nam giới. Vì vậy lọ chiết đẹp, bắt mắt sẽ tạo cảm hứng sử dụng mỗi ngày, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hơn mùi nước hoa yêu thích.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nhiều hương nước hoa khác nhau thì có thể chọn lọ chiết có mẫu mã ăn nhập với ấn tượng về mùi hương. Lọ chiết màu xanh lam hay màu cam sẽ phù hợp với dòng hương cam chanh (Citrus) và dòng hương hoa cỏ xanh tự nhiên (Green); trong khi thiết kế lộng lẫy, sang trọng sẽ phù hợp với những hương thơm ngọt ngào v.v…

Top 10 Lọ Chiết Nước Hoa tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là Top 10 lọ chiết nước hoa được ưa chuộng hiện nay mà vouchersblog đã chọn lọc để gửi đến bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý !

10/ OEM Chai Chiết Nước Hoa 1ml Từ 6.000 VNĐ

OEM Chai Chiết Nước Hoa 1ml 

Giá Thành Phải Chăng, Dung Tích Cực Nhỏ

Lọ chiết thuỷ tinh 1ml sẽ phù hợp với những ai chỉ thi thoảng sử dụng nước hoa vào những dịp đặc biệt, hoặc muốn thử nhiều mùi hương khác nhau. Giá thành phải chăng nên bạn có thể mua theo set để tiện sử dụng.

Lọ chiết được làm bằng thuỷ tinh trong suốt nên dễ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Dù vậy dung tích nhỏ nên bạn có thể nhanh chóng sử dụng hết mà không lo nước hoa bị giảm chất lượng.

Dạng Xịt
Chất liệu Thuỷ tinh
Dung tích 1ml
Màu Trong suốt

9/ OEM Lọ Chiết Nước Hoa Có Vạch Chia Từ 24.000 VNĐ

OEM Lọ Chiết Nước Hoa Có Vạch Chia

3 Dung Tích Dễ Chọn Lựa, Vạch Chia Tiện Dụng

Lọ chiết với phần đầu xịt tháo rời giúp cho việc vệ sinh và chiết nước hoa dễ dàng. Có 3 kích cỡ với dung tích khác nhau nên bạn có thể lựa chọn tuỳ vào tần suất sử dụng nước hoa.

Thêm vào đó, chất liệu thuỷ tinh trong suốt và vạch chia dung tích giúp bạn dễ dàng quan sát lượng nước hoa còn lại. Nhờ vậy bạn có thể chiết một lượng đủ dùng trong một khoảng thời gian nhất định, tránh lãng phí.

Dạng Xịt
Chất liệu Thuỷ tinh, nắp nhựa
Dung tích 2.5ml, 3ml, 5ml
Màu Trong suốt

8/ OEM Chai Chiết Nước Hoa Dạng Lăn Từ 10.000 VNĐ

Thân Thuỷ Tinh Dày Dặn Hạn Chế Nứt Vỡ Khi Va Đập

OEM Chai Chiết Nước Hoa Dạng Lăn

Phần thân thuỷ tinh dày dặn, bề mặt có những đường rãnh uốn lượn không những để trang trí mà còn giúp hạn chế nứt vỡ khi va đập. Thiết kế này còn giúp hạn chế phần nào ánh sáng tiếp xúc với nước hoa bên trong, duy trì chất lượng nước hoa lâu dài.

Kích thước lọ nhỏ nhắn, xinh xắn cầm gọn trong lòng bàn tay. Nắp lọ màu vàng bóng bẩy mang đến tổng thể vừa xinh xắn vừa sang trọng phù hợp với nữ giới. Lọ dạng lăn sẽ phù hợp nước hoa mùi nồng như Eau de Parfum!

Dạng Lăn
Chất liệu Thuỷ tinh, nắp kim loại
Dung tích 5ml, 8ml
Màu Trong suốt

 

7/ OEM Lọ Chiết Nước Hoa 10ml Hình Vuông Từ 24.000 VNĐ

Đầu Xịt Có Thể Kéo Dài, Thiết Kế Nổi Bật, Bắt Mắt

OEM Lọ Chiết Nước Hoa 10ml Hình Vuông 

 

Thân thuỷ tinh màu sắc giúp chắn ánh sáng tương đối tốt với kích thước nhỏ gọn, cầm chắc tay. Phần nắp kim loại cùng màu với thân lọ, đi kèm đầu xịt có thể kéo dài bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ.

Với 6 màu sắc lộng lẫy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích để trang trí bắt mắt trong phòng và chọn màu ăn nhập với nước hoa. Dung tích 10ml phù hợp với những ai thường xuyên sử dụng nước hoa để mang theo khi đi du lịch hay công tác dài ngày.

Dạng Xịt
Chất liệu Thuỷ tinh, nắp kim loại
Dung tích 10ml
Màu Đỏ, tím, vàng, xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển

6/ OEM Set 3 Lọ Chiết Nước Hoa 10ml Từ 35.000 VNĐ

Đầu Lăn Kim Loại Trơn Tru, Thiết Kế Sang Trọng Bóng Bẩy

OEM Set 3 Lọ Chiết Nước Hoa 10ml 

Điểm nổi bật của lọ chiết là phần đầu lăn kim loại trơn tru giúp thoa nước hoa dễ dàng hơn. Thân lọ bóng bẩy như một lớp gương, ngăn không cho ánh sáng tiếp xúc trực tiếp với nước hoa nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong một khoảng thời gian.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc: đen, vàng, bạc hoặc cả 3 màu, nếu muốn mang theo nhiều loại nước hoa cùng lúc với set 3 lọ dễ dàng phân biệt. Thiết kế đơn giản, sang trọng phù hợp với cả nam và nữ giới.

Dạng Lăn
Chất liệu Thuỷ tinh tráng gương
Dung tích 10ml
Màu Đen, Vàng, Bạc

 

5/ OEM Lọ Chiết Nước Hoa Vỏ Nhôm Vuông Từ 20.000 VNĐ

Thiết Kế Vuông Vắn Sang Trọng, Vỏ Nhôm Chặn Sáng Tốt

OEM Lọ Chiết Nước Hoa Vỏ Nhôm Vuông

Vỏ bọc nhôm giúp tăng tính thẩm mỹ, hạn chế nứt, vỡ lọ trong túi xách và ngăn ánh sáng chiếu vào giúp tăng tuổi thọ cho nước hoa. Các cạnh vuông vắn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi để trên bàn không sợ lăn, rơi vỡ.

Thiết kế thon dài với điểm nhấn là đường ngăn màu vàng giữa phần thân và nắp giúp lọ chiết giống như một cây son sang trọng, dễ dàng cho vào túi xách mang theo khi ra ngoài. 7 màu sắc đa dạng từ nổi bật đến trang nhã sẽ phù hợp với nhiều lứa tuổi và giới tính người dùng.

Dạng Xịt
Chất liệu Vỏ nhôm
Dung tích 12ml
Màu Đỏ, hồng, tím, vàng, bạc, nâu, xanh nước biển

 

4/ OEM Lọ Chiết Nước Hoa Bọc Nhôm Từ 40.000 VNĐ

Thiết Kế Dạng Nắp Xoáy Như Một Thỏi Son

OEM Lọ Chiết Nước Hoa Bọc Nhôm

Thiết kế lọ chiết y hệt như một thỏi son xinh xắn phù hợp mang theo bên mình ở bất cứ đâu. Bạn chỉ cần xoay nhẹ phần thân lọ để đầu xịt hiện ra, sẵn sàng cho việc sử dụng và xoay ngược lại khi dùng xong, vô cùng tiện lợi!

Thân lọ thuỷ tinh được bọc bởi vỏ nhôm có thể tháo rời với các màu sắc đa dạng, nổi bật. Bạn có thể mua nhiều màu khác nhau để sử dụng thay đổi nhiều mùi hương tuỳ theo tâm trạng và thời điểm trong ngày.

Dạng Xịt
Chất liệu Thuỷ tinh bọc nhôm
Dung tích 10ml, 15ml
Màu Xanh nước biển, Đen, Vàng, Bạc, Hồng, Đỏ, Tím

 

 

3/ OEM Lọ Chiết Nước Hoa 5ml Vỏ Bọc Màu Từ 24.000 VNĐ

Thiết Kế Đầu Chiết ở Đáy Tiện Lợi

OEM Lọ Chiết Nước Hoa 5ml Vỏ Bọc Màu

Hai đầu của lọ chiết được bo thành hình bầu dục mềm mại tạo sự dễ thương khá phù hợp với nữ giới. Lớp vỏ nhôm chắc chắn bảo vệ thân lọ và có lỗ hở giúp bạn quan sát lượng nước hoa bên trong.

Cách chiết cũng vô cùng độc đáo với phần chiết ở đáy lọ. Bạn chỉ cần tháo nắp đậy nhôm phía trên và ấn phần đáy lọ chiết vào đầu xịt của chai nước hoa, rồi ấn để bơm nước hoa lên. Lọ chiết có rất nhiều màu khác nhau nên bạn có thể chọn màu phù hợp với ấn tượng về mùi hương.

Dạng Xịt
Chất liệu Thuỷ tinh, vỏ bọc nhôm
Dung tích 5ml
Màu Đỏ, hồng nhạt, hồng đậm, hồng cánh sen, vàng, xanh lá cây, bạc bóng, bạc lì, đen, xanh nước biển, da cam, tím

 

 

2/ Travalo Lọ Chiết Nước Hoa Pearl Dark Grey Từ 650.000 VNĐ

75 Lần Xịt, Thiết Kế Viên Ngọc Tinh Xảo

Travalo Lọ Chiết Nước Hoa Pearl Dark Grey

Lọ chiết Pearl có bề mặt mịn hoàn hảo và 3 màu sắc sang trọng sẽ trở thành món đồ trang sức đẳng cấp cho người sở hữu. Thiết kế như một viên ngọc nằm gọn trong lòng bàn tay nhưng có thể chứa được lượng nước hoa đủ cho 75 lần xịt nên bạn có thể yên tâm mang theo đi công tác, du lịch dài ngày.

Lọ chiết không nắp, tiện dụng chỉ với một tay. Lớp vỏ với chất liệu kim loại cứng hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ khi va đập. Hệ thống chiết Genie-S dạng bơm ở đáy chiết trực tiếp từ lọ nước hoa, sẽ chống tràn hay suy giảm chất lượng nước hoa.

Dạng Xịt
Chất liệu Nhôm, nhựa
Dung tích 5ml
Màu Xám đậm, bạc, vàng hồng (rose gold)

1/ Muji Lọ Chiết Nước Hoa Kèm Ống Bơm Từ 386.000 VNĐ

Màu Sắc Trang Nhã, Kèm Dụng Cụ Chiết

Muji Lọ Chiết Nước Hoa Kèm Ống Bơm

Muji nổi tiếng với những thiết kế đồ dùng đơn giản mà tiện lợi và lọ chiết nước hoa này cũng vậy. Lọ được làm hoàn toàn bằng nhôm với thiết kế tối giản cùng màu sắc trang nhã, phù hợp với người dùng ở bất kì giới tính, độ tuổi nào.

Thiết kế bằng nhôm giúp bảo quản chất lượng nước hoa tốt, chắn ánh sáng mặt trời, hạn chế biến mùi biến màu cũng như vỡ, nứt khi va đập. Việc chiết nước hoa cũng trở nên đơn giản hơn với ống bơm nhỏ giọt đi kèm. Dù giá thành cao nhưng những ưu điểm vượt trội trên chắc hẳn sẽ khiến bạn an tâm dùng lâu dài.

Dạng Xịt
Chất liệu Nhôm
Dung tích 4.8ml
Màu Bạc

 

Chuẩn Bị Dụng Cụ Chiết Nước Hoa

Có những loại đi kèm dụng cụ chiết hoặc không cần dùng dụng cụ chiết, nhưng cũng có những lọ chiết mà bạn phải tự chuẩn bị dụng cụ chiết riêng biệt. Vì vậy hãy tham khảo thêm những dụng cụ cần thiết để chiết nước hoa dễ dàng hơn nhé.

Dùng Ống Bơm nếu Tháo Được Đầu Xịt

Dùng Ống Bơm nếu Tháo Được Đầu Xịt

Nếu phần đầu xịt của lọ nước hoa có thể tháo rời thì bạn nên sử dụng ống bơm để chiết nước hoa. Ống bơm có hình dạng như bơm kim tiêm thông thường nhưng có nắp đi kèm thay vì kim tiêm. Tất cả những gì bạn phải làm là tháo phần đầu xịt ra khỏi chai nước hoa, cho ống bơm vào và lấy nước hoa vào lọ chiết.

Cách chiết vô cùng đơn giản nhưng nếu phần đầu ống bơm không khít với phần đầu xịt thì ống bơm có thể bị tuột hoặc nước hoa có thể rò rỉ ra ngoài. Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng ống bơm đã được lắp chặt trước khi chiết nước hoa.

Dùng Phễu Chiết nếu Không Thể Tháo Rời Đầu Xịt

Dùng Phễu Chiết nếu Không Thể Tháo Rời Đầu Xịt

Trong trường hợp đầu xịt không thể tháo rời được thì hãy chuẩn bị phễu. Bạn chỉ cần đặt đuôi phễu vào miệng lọ chiết và xịt nước hoa vào miệng phễu, vô cùng đơn giản.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu phễu không được cố định chắc chắn thì có thể làm đổ lọ chiết. Ngoài ra, nếu vị trí xịt cách xa miệng phễu thì sẽ khó chiết nên hãy xịt nước hoa gần miệng phễu bạn nhé.

Dùng Ống Bóp Nhỏ Giọt nếu Tháo Được Toàn Bộ Phần Nắp

Dùng Ống Bóp Nhỏ Giọt nếu Tháo Được Toàn Bộ Phần Nắp

Đối với lọ nước hoa có thể tháo rời toàn bộ phần nắp thì bạn có thể dùng ống bóp nhỏ giọt. Với hình dạng tương tự như ống nhỏ giọt ở các chai serum dưỡng da quen thuộc, ống sẽ hút một phần nước hoa từ lọ nước hoa sang lọ chiết rất tiện lợi. Đây là cách chiết dễ cố định lọ chiết và hạn chế rớt nước hoa ra ngoài.

Lời Kết

Trong bài viết này vouchersblog đã giới thiệu đến bạn các lọ chiết nước hoa được ưa chuộng hiện nay. Trong số các loại lọ chiết bên trên bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu của bản thân chưa? vouchersblog mong rằng đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn tìm được lọ chiết nước hoa phù hợp để luôn tự tin, quyến rũ dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Leave a Reply