Top 10 Lược Điện tốt nhất được ưa chuộng: Tư Vấn Mua

Chủ đề: Top 10 Lược Điện tốt nhất được ưa chuộng: Tư Vấn Mua

Lược điện là công cụ để bạn dễ dàng có được mái tóc là thẳng hay uốn cong tự nhiên. Với công cụ này, bạn có thể tạo kiểu tóc bồng bềnh nhanh chóng, khuyên dùng đối với cả những người nhập môn về lược và tóc. Tuy nhiên, tuỳ từng kiểu tóc như tóc ngắn, tóc bob, hay tóc dài, có sự khác nhau trong việc chọn lược điện; đồng thời cũng có rất nhiều nhãn hàng có sản xuất lược điện như Kemei, Nova, VIVID&VOGUE, Xiaomi v.v. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Trong bài viết lần này, vouchersblog xin giới thiệu cách chọn lược điện và bảng xếp hạng top 10 lược điện tốt nhất, được ưa chuộng. Bảng xếp hạng sẽ bao gồm các sản phẩm từ giá cao của các hãng lớn, hay những sản phẩm giá phải chăng và nhỏ gọn (compact) hơn. Hãy cùng tiết kiệm thời gian chuẩn bị buổi sáng với chiếc lược điện tiện dụng nhé!

Tóc Mềm Và Bóng Mượt! Sức Hút Của Lược Điện Là Gì?

Tóc Mềm Và Bóng Mượt! Sức Hút Của Lược Điện Là Gì?

Một chiếc lược điện là một công cụ là uốn tóc có hình dáng giống chiếc lược. Sức hút của sản phẩm này là tạo kiểu một mái tóc bồng bềnh và tự nhiên.

Những chiếc máy làm tóc thông thường hoạt động với cơ chế là ép chặt tóc giữa hai tấm nhiệt, nên máy tóc thường có xu hướng là thẳng hoặc uốn cong tóc hơn mức mong muốn. Tuy nhiên, lược điện áp dụng nhiệt độ cao trong khi chải tóc như lược thông thường, vì vậy bạn có thể tạo kiểu tóc cong tự nhiên hoặc thẳng tự nhiên.

Ngay cả khi bạn không quen với việc sử dụng máy uốn tóc điện, bạn vẫn có thể sử dụng lược điện, bởi cách sử dụng giống như lược chải tóc thông thường. Ngoài ra, một điểm cộng khác là tóc bạn sẽ trở nên bóng mượt hơn, nhờ hiệu quả từ việc chải tóc.

Cách Chọn Lược Điện

Và tiếp theo, vouchersblog sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn một chiếc lược điện phù hợp.

Chọn Hình Dạng của Lược

Lược điện có thể chia đơn giản làm 2 loại chính nhất là “lược điện duỗi” và “lược điện uốn cong”. Trước tiên hãy chọn dựa trên mẫu tóc nào bạn muốn trước nhé!

“Lược Điện Duỗi” (Blow Brush Iron) cho Mái Tóc Thẳng Tự Nhiên

"Lược Điện Duỗi" (Blow Brush Iron) cho Mái Tóc Thẳng Tự Nhiên

Lược điện duỗi tóc có hình dáng thiết kế giống như một chiếc lược thẳng. Có 2 kích cỡ thường thấy là bản to giống như lược mái chèo, loại còn lại là bản nhỏ giống như một chiếc lược thông thường. Cách sử dụng giống thao tác chải đầu với lược thông thường, làm tóc duỗi thẳng ra ngay khi chải. Vì vậy, nó được khuyên dùng cho những người có nhu cầu tạo kiểu tóc thẳng tự nhiên.

Bạn có thể chải tóc từ chân tóc đến ngọn tóc, với hiệu quả của nhiệt bạn có thể sửa tóc lộn xộn sau khi ngủ. Sản phẩm được khuyên dùng cho những người có mái tóc dày, và thường mất nhiều thời gian khi sử dụng máy là tóc thông thường, vì bạn không cần phải chia tóc ra từng lọn nhỏ để tạo kiểu.

Đặc điểm cụ thể của từng máy sẽ có sự khác nhau tuỳ thuộc vào nhà sản xuất, và từng sản phẩm. Vì vậy, hãy kiểm tra kĩ hơn từng sản phẩm, tuỳ thuộc vào độ dài mái tóc của bạn và kiểu tóc bạn muốn tạo kiểu.

“Lược Điện Uốn” (Roll Brush Iron) cho Mái Tóc Xoăn Bồng Bềnh

"Lược Điện Uốn" (Roll Brush Iron) cho Mái Tóc Xoăn Bồng Bềnh

“Lược Điện Uốn” là lược có hình dáng tròn và có răng lược xung quanh khung lược. Bạn có thể làm tóc xoăn bằng cách di chuyển lược khi đang áp dụng nhiệt, vì vậy sản phẩm được khuyên dùng cho những người muốn làm mái tóc xoăn bồng bềnh.

Khác với máy uốn tóc thông thường, quá trình làm xoăn này không có các thanh cuốn kẹp tóc, nên tóc sẽ không bị gãy gấp, mái tóc sẽ dễ dàng trở nên bồng bềnh và tự nhiên sau khi sử dụng lược điện. Ngoài ra, nếu bạn dùng lược ở phần chân tóc, bạn sẽ tạo được độ phồng cho mái tóc, khuyên dùng cho những người có mái tóc mỏng và xẹp vào da đầu.

Thêm vào đó, hãy để ý đến độ dày và bán kính của khung lược. Tuỳ thuộc vào kiểu tóc bạn muốn tạo kiểu, những người có mái tóc trung bình và dài nên dùng lược có bán kính 26 đến 32mm, những người có tóc ngắn, tóc bob nên chọn loại 18 đến 26mm.

Khối Lượng là Quan Trọng! Chọn Lược Càng Nhẹ Càng Tốt

Khối Lượng là Quan Trọng! Chọn Lược Càng Nhẹ Càng Tốt

Lược điện được sử dụng giống như lược chải tóc thông thường, vì vậy thời gian cho việc di chuyển tay cầm dài hơn so với máy sấy tóc hay máy uốn tóc thông thường. Vì vậy, điều quan trọng là sản phẩm nên có khối lượng nhỏ để không bị mỏi khi chải đầu trong một thời gian tương đối dài.

Những chiếc lược có khối lượng nặng có thể khiến bạn dần thấy mệt mỏi, phiền toái khi sử dụng; hoặc bạn có thể cảm thấy rằng sản phẩm thật khó dùng và dần dần không sử dụng nó nữa. Về cơ bản, nên chọn sản phẩm nhẹ nhất có thể trước khi tiếp tục cân nhắc về mặt công dụng sử dụng của chúng.

Lược Điện Không Dây dành cho Những Người Mới Dùng

Lược Điện Không Dây dành cho Những Người Mới Dùng

Nếu chưa quen sử dụng lược điện, hãy nên sử dụng những sản phẩm không dây. Do thời gian chải bằng lược điện thường dài hơn, so với thời gian chải tóc hay là/uốn tóc thông thường, nên dù bạn có chọn được một chiếc lược nhẹ, bạn vẫn có thể gặp rắc rối nếu không quen với chiếc dây điện nối với lược. Vậy nên, nếu bạn mới chỉ bắt đầu dùng lược điện, bạn nên sử dụng loại không dây.

Với những người đã quen thuộc với việc sử dụng máy uốn tóc điện hay lược điện, có lẽ không cần lưu ý quá nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn không tự tin, hãy kiểm tra kĩ về việc sản phẩm có dây điện hay không nhé.

Đừng Quên Kiểm Tra Chức Năng Không làm Hư Tổn Mái Tóc

Đừng Quên Kiểm Tra Chức Năng Không làm Hư Tổn Mái Tóc

Vì lược điện sẽ tác động nhiệt lên mái tóc của bạn, hãy kiểm tra xem lược có tính năng điều chỉnh nhiệt độ hay không, để hạn chế những tổn thương có thể gây ra cho tóc. Trên hết, những sản phẩm có thể điều chỉnh ở mức độ chi tiết, tăng và giảm nhiệt độ tuỳ thuộc vào tình trạng tóc, sẽ giúp hạn chế tối đa tổn thương cho tóc.

Ngoài ra, hãy kiểm tra mặt sau và chất liệu của tấm nhiệt, gắn trực tiếp với các răng lược. Titanium và gốm là những chất liệu được khuyên dùng, vì chúng tốt cho độ tơi của tóc và khó bị mắc tóc khi chải. Đồng thời, sẽ tốt hơn nếu lược điện có chức năng làm đẹp cho tóc như Ion âm. Hãy kiểm tra toàn diện tất cả những yếu tố này, nếu bạn quan tâm sâu sắc đến mái tóc của mình nhé!

Top 10 Lược Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Tiếp theo, Vouchersblog xin giới thiệu bảng xếp hạng mức độ phổ biến của các sản phẩm lược điện bao gồm cả lược duỗi tóc và lược uốn xoăn.

10/ OEM Lược Điện Gập MEYIS Từ 1.397.100 VNĐ

OEM Lược Điện Gập MEYIS 

Lược Điện Chải Tóc Thẳng Có Thể Gấp Lại Tiện Lợi

Có 2 loại chân lược được thiết kế kết hợp đối với chiếc lược này là chân lược gốm và chân lược nhựa. Chân lược gốm có đặc điểm trơn và hạn chế kéo dài tóc. Chân lược nhựa dài hơn đảm nhiệm thêm tính năng mát-xa da đầu. Sản phẩm có thể sử dụng cho cả tóc khô và tóc ẩm.

Điện có 4 mức nhiệt độ từ 160 độ C đến 220 độ C dành cho nhiều loại tóc khác nhau. Thiết kế lược có thể gấp lại sau khi chải, sản phẩm trở nên tiện lợi trong nhiều hoàn cảnh sử dụng, hay mang gọn trong túi. Tốc độ làm nóng của chiếc điện này là 30 giây, giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp mỗi buổi sáng của bạn.

Khối lượng
Dây điện
Mức nhiệt độ 4 mức: 160 – 220°C
Chức năng làm đẹp tóc

9/ OEM Lược Chải Tóc Thẳng Straiger Artifact Từ 104.000 VNĐ

OEM Lược Chải Tóc Thẳng Straiger Artifact 

Lược Điện Chuyên Dụng Cho Tạo Kiểu Tóc Thẳng

Phần thân lược có hình dáng giống như lược mái chèo, phần đáy lược có diện tích lớn giúp chải được nhiều phần tóc trong mỗi lần chải. Thiết kế  đáy lược phẳng này còn nhằm mục đích phục vụ nhu cầu làm thẳng tóc. Có những bình luận cho rằng, sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những người có tóc xoăn hay xù tự nhiên, có thể tận dụng để làm thẳng tóc sau mỗi lần gội đầu, thay thế hoạt động chải tóc thông thường. Sản phẩm có thể dùng cho cả tóc khô lẫn tóc ướt.

Chiếc lược điện này có biên độ nhiệt lớn từ 150 đến 230 độ C. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm có nút điều chỉnh nhiệt tuỳ theo ý chứ không chỉ theo số lượng phân mức cố định. Hãy tận dụng yếu tố này để chọn nhiệt độ phù hợp, vừa bảo vệ vừa chăm sóc tóc nhé.

Khối lượng
Dây điện
Mức nhiệt độ 150 – 230°C
Chức năng làm đẹp tóc

 

 

8/ Anlan Lược Điện Là Tóc Straight Brush Từ 840.000 VNĐ

Anlan Lược Điện Là Tóc Straight Brush

Dùng Tia Hồng Ngoại Và Khả Năng Tĩnh Điện Tạo Mái Tóc Bóng Mượt

Đây là chiếc lược điện có khả năng làm tóc bóng mượt nhờ tia hồng ngoại và hiệu ứng tĩnh điện tóc. Sản phẩm được khuyên dùng cho những người muốn tạo kiểu mái tóc mượt mà và lớp biểu bì tự nhiên. Nhiệt được truyền ra cả phía bên ngoài lược, vì vậy bạn có thể sử dụng cả phần viền của lược để tạo điểm nhấn uốn cụp vào trong hay ngoài cho phần đuôi tóc.

Khối lượng 422g
Dây điện
Mức nhiệt độ 3 mức: 160 – 200°C
Chức năng làm đẹp tóc Tĩnh điện, Tia hồng ngoại

7/ OEM Lược Điện Nova 8810 Từ 55.000 VNĐ

OEM Lược Điện Nova 8810

Lược Điện Bán Nguyệt Cho Người Nhập Môn

Đứng vị trí số 7 là sản phẩm lược điện Nova 8810, có thiết kế hình bán nguyệt. Với thiết kế này, sản phẩm khuyên dùng cho việc chải tóc thẳng, và uốn cụp nhẹ. Phần đế của răng lược là chất liệu aluminum, an toàn cho người sử dụng.

Dù là có dây điện dẫn, nhưng đầu nối giữa dây điện với lược có thể quay 360 độ, tiện lợi cho người dùng, ngay cả những người mới nhập môn sử dụng lược điện. Nút điều khiển có 3 mức nhiệt khác nhau, hãy thận trọng khi sử dụng để có được nhiệt độ phù hợp nhất với tình trạng tóc bạn nhé.

Khối lượng 300g
Dây điện
Mức nhiệt độ 3 mức: 180 – 200°C
Chức năng làm đẹp tóc

 

 

6/ OEM Lược Điện One Step Từ 150.000 VNĐ

OEM Lược Điện One Step 

Lược Điện Đa Năng 3 Trong 1 Sấy- Chải Rối- Uốn Là Tóc

Đúng với tên gọi One Step với nghĩa là 1 bước duy nhất, chiếc lược này có thể đảm nhiệm được nhiệm vụ của 3 công cụ là máy sấy tóc, lược chải tóc và máy uốn tóc trong cùng một thiết bị. Chiếc lược có thiết kế rỗng ở bên trong thân lược và nhiều đường cắt hở ở đế lược, giúp đưa hơi gió từ động cơ đến tóc trong khi chải, giúp sấy tóc sau khi gội đầu. Nhiệt được phát ra trong quá trình sấy tóc sẽ giúp tạo kiểu tóc là thẳng hoặc uốn cong tuỳ vào nhu cầu và cách đưa lược của bạn.

Thiết kế của thân lược hình ô-van độc đáo, có phần cong tròn và phần tương đối phẳng. Phần mặt phẳng sẽ giúp bạn chải thẳng tóc, phần cong phía cạnh giúp bạn làm tóc uốn cong hoặc cụp tuỳ ý. Bởi có cả chức năng sấy tóc, sản phẩm có biên độ nhiệt khá rộng- từ 150 đến 210 độ. Nhiệt độ thấp phù hợp cho những người chỉ muốn sấy khô tóc và tạo nếp sau khi gội đầu, còn nhiệt độ cao hơn để hỗ trợ bạn tạo kiểu thành công.

Khối lượng
Dây điện
Mức nhiệt độ 120 – 210°C
Chức năng làm đẹp tóc ion âm, sấy tóc khô

 

 

5/ Ckeyin Lược Không Dây HS458 Từ 389.000 VNĐ

Ckeyin Lược Không Dây HS458 

Lược Chải Thẳng Không Dây Tiện Lợi

Đứng ở vị trí số 5 là chiếc lược không dây duy nhất trong bảng xếp hạng- sản phẩm đến từ hãng Ckeyin. Với thiết kế nhỏ gọn, có pin dự trữ điện bên trong thân lược, nên bạn có thể mang lược theo mình ngay cả khi đi du lịch, mà không lo sản phẩm chiếm nhiều chỗ trong vali. Thậm chí, nếu bạn chỉ đi công tác 1 đêm, bạn có thể dùng lược mà không cần sạc lại, bởi thời gian độ bền của pin lược lên đến 60 phút.

Sản phẩm chuyên dụng cho những kiểu tóc thẳng. Có 3 nấc nhiệt độ được hãng khuyên dùng cho 3 mức độ của tóc. 160 độ phù hợp cho tóc mềm và tóc mỏng, 180 độ dành cho tóc vừa phải, và 200 độ là dành cho những mái tóc dày. Hãy tham khảo hướng dẫn này để có được mái tóc vừa đẹp vừa khoẻ nhé!

Khối lượng
Dây điện Không
Mức nhiệt độ 160 – 200°C
Chức năng làm đẹp tóc

4/ Vivid&Vogue Lược Điện Uốn Ép Đa Năng VAV079I Từ 458.000 VNĐ

Vivid&Vogue Lược Điện Uốn Ép Đa Năng VAV079I 

Lược Điện Uốn Cong Kết Hợp Máy Ép Tóc

Chiếc lược từ Vivid&Vogue có thiết kế độc đáo bởi nó vừa là lược tròn chải tóc, vừa có thể mở ra thành máy ép tóc. Đầu trên cùng của lược có phần để cầm khi ép hay cuốn tóc, chống bỏng, an toàn cho người sử dụng.

Thanh tản nhiệt là chất liệu tourmaline và có phủ thêm protein thực vật giúp cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng tóc. Nhiệt từ lược còn giúp sản sinh hạt ion âm giúp tóc giữ nếp trong cả ngày dài. Đây có thể là một công cụ giúp các bạn nữ trở nên sẵn sàng cho một ngày dài năng động.

Khối lượng
Dây điện
Mức nhiệt độ 140 – 230°C
Chức năng làm đẹp tóc Cung cấp độ ẩm qua lớp phủ protein

 

3/ Vivid&Vogue Lược Điện Đa Năng VAV051C Từ 708.000 VNĐ

Vivid&Vogue Lược Điện Đa Năng VAV051C

Lớp Sơn Chống Bức Xạ, Thiết Kế Giảm Ồn

Lược điện đa năng Vivid&Vogue có thể dùng với chức năng sấy và chải suôn, làm bồng tóc. Với đầu lược có thể tháo rời để sử dụng như máy sấy và đầu lược để chải phồng với 2 mức nhiệt tùy theo nhu cầu sử dụng, kết hợp với ion âm giúp cho tóc suôn hơn, không bị xù rối.

Chất liệu sơn chống bức xạ, vỏ chống nóng silicon giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, máy cũng được thiết kế để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng như: độ ồn được giảm xuống còn khoảng 30dB; đế xoay 360 độ chống rối dây; công suất cao 700W.

Khối lượng 700g
Dây điện
Mức nhiệt độ 140 – 200°C
Chức năng làm đẹp tóc Ion âm

 

 

2/ Xiaomi Wellskins Negative Ion Hair Comb Từ 552.000 VNĐ

Xiaomi Wellskins Negative Ion Hair Comb

Lược Điện Cung Cấp Ion Âm Chăm Sóc Tóc

Lược điện không dây Wellskins của hãng điện dụng Xiaomi có cơ chế làm đẹp lưu trữ 10 triệu ion âm với công nghệ Deep-IONIC giúp mái tóc suôn óng. Trong khi mà các chiếc lược điện khác sử dụng nhiệt để tạo mẫu tóc và làm mượt tóc, thì sản phẩm này sử dụng những ion âm được tích trữ khi sạc điện để cải thiện mái tóc.

Có 2 loại chân lược được sắp xếp so le: 96 răng ngắn 8mm và 72 răng dài 14mm giúp cho tóc được gỡ rối mà hạn chế tóc rụng. Lược có thể đóng nắp sau khi sử dụng, vì vậy sản phẩm đặc biệt an toàn và vệ sinh. Thiết kế nhỏ gọn như lòng bàn tay giúp dễ dàng mang theo bên mình.

Khối lượng 270g
Dây điện Không
Mức nhiệt độ
Chức năng làm đẹp tóc Tĩnh điện ion

 

 

1/ Kemei Lược Điện Duỗi Tóc KM-HC111 Từ 399.000 VNĐ

Kemei Lược Điện Duỗi Tóc KM-HC111

Phương Sương Hơi Nước Nano Chăm Sóc Tóc Và Da Đầu

Sản phẩm lược chải HC-111 của hãng Kemei có 2 chức năng chính là chải thẳng tóc và chăm sóc tóc cùng với da đầu thông qua sương hơi nước Nano. Chức năng này được hiện thực hoá thông qua thiết bị phun sương trên thân lược, và hơi nước thẩm thấu đều vào tóc, da đầu nhờ thiết kế răng lược. Lược được làm từ hợp kim nhôm, giúp hạn chế tổn thương gây ra cho tóc và da đầu.

Chiếc lược này cũng gây ấn tượng nhờ biên độ rộng về nhiệt độ từ 80 độ đến 230 độ, giúp bạn có thể dùng lược với mục đích tạo mẫu tóc, hay chỉ đơn thuần là mát xa da đầu. Tốc độ làm nóng của lược là 60 giây, phù hợp cho việc sử dụng hằng ngày, ngay cả buổi sáng bận rộn.

Khối lượng khoảng 700g
Dây điện
Mức nhiệt độ 80 – 230°C
Chức năng làm đẹp tóc Phun sương nano

 

 

Lời Kết

Vouchersblog đã giới thiệu đến các bạn những cách chọn lược điện, và bảng xếp hạng những lược điện tốt nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam. Đây là những sản phẩm có chức năng hiệu quả, giúp bạn tận hưởng việc tạo mẫu tóc hàng ngày cho mình. Hãy sử dụng những công cụ này trong công đoạn chuẩn bị cho một ngày của mình nhé!

Leave a Reply