Top 10 Máy Huỷ Tài Liệu tốt nhất hiện nay: Tư Vấn Mua

Chủ đề: Top 10 Máy Huỷ Tài Liệu tốt nhất hiện nay: Tư Vấn Mua

Hiện nay ý thức bảo vệ thông tin ngày càng cao nên một vật dụng giúp cắt nhỏ tài liệu để huỷ thông tin là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên máy huỷ giấy trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng như máy huỷ tài liệu điện, máy huỷ tài liệu thủ công; độ nhỏ của vụn giấy, tốc độ xử lý hay số lượng tờ giấy có thể huỷ trong một lần của các máy cũng khác nhau. Ngoài ra các loại máy cũng vô cùng phong phú như máy huỷ được đĩa CD/DVD, máy huỷ tài liệu ít gây tiếng ồn v.v… có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại nào cho phù hợp.

Vì vậy trong bài viết này vouchersblog sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy huỷ tài liệu cùng Top 10 máy huỷ tài liệu tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Các sản phẩm máy huỷ tài liệu trong bài đến từ các thương hiệu lớn như GBC, Silicon, Deli v.v… và cả những loại máy có thiết kế đẹp, nhỏ gọn. Cách xử lý khi máy bị kẹt giấy cũng sẽ được đề cập ở cuối bài viết. Vouchersblog mong rằng bạn sẽ chọn được phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Cách Chọn Máy Huỷ Tài Liệu

Đầu tiên vouchersblog sẽ giới thiệu đến bạn những điểm cần lưu ý khi chọn máy huỷ tài liệu.

Kiểm Tra Chức Năng của Máy

Khi chọn máy huỷ tài liệu, đầu tiên bạn cần kiểm tra chức năng của máy. Hãy tham khảo 5 điểm chính dưới đây để chọn được máy huỷ tài liệu ưng ý nhé.

– Dựa vào Lượng Tài Liệu để chọn Máy Thủ Công hay Máy Huỷ Điện

Dựa vào Lượng Tài Liệu để chọn Máy Thủ Công hay Máy Huỷ Điện

Máy huỷ tài liệu ngoài loại sử dụng điện thì còn có loại thủ công – vận hành máy bằng cách xoay tròn phần tay cầm giống như khi gọt bút chì.

Máy huỷ tài liệu thủ công: không sử dụng điện nên có giá mềm, thân thiện với môi trường nhưng dễ gây mỏi tay và cần dùng nhiều lực để cắt những loại giấy dày nên sẽ phù hợp với số lượng tài liệu ít.

Máy huỷ tài liệu điện: tiêu tốn điện năng nhưng lại vô cùng lý tưởng để xử lý số lượng lớn tài liệu một cách nhanh chóng. Đây sẽ là loại máy phù hợp với những ai thường xuyên phải huỷ nhiều tài liệu.

– Cân Nhắc Kích Thước phù hợp Vị Trí Đặt Máy

Cân Nhắc Kích Thước phù hợp Vị Trí Đặt Máy

Vị trí đặt máy huỷ tài liệu sau khi mua cũng rất quan trọng. Hãy coi máy huỷ tài liệu như một món đồ nội thất và đo sẵn kích thước nơi đặt máy trước khi mua.

Vị trí đặt máy cố định: như trên bàn hoặc dưới chân bàn, bạn có thể huỷ tài liệu ngay khi cần rất tiện lợi. Một chiếc máy nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích sẽ rất phù hợp.

Vị trí đặt máy không có định: bạn có thể dễ dàng di chuyển vị trí nhờ được trang bị tay cầm, bánh xe v.v.

– Lưu Ý Dung Tích Thùng Chứa Vụn Giấy

Lưu Ý Dung Tích Thùng Chứa Vụn Giấy

Dung tích thân máy nhỏ thì thùng chứa sẽ nhanh chóng bị lấp đầy bởi vụn giấy, làm gia tăng số lần bạn phải đổ rác. Do đó bạn cần kiểm tra dung tích của thùng chứa phù hợp với kích thước giấy cần huỷ, số lượng người sử dụng và tần suất sử dụng máy.

Đối với mục đích sử dụng cá nhân tại nơi làm việc hoặc tại nhà cho 1 hoặc 2 người, bạn có thể chọn máy có dung tích thùng khoảng 10 lít.

– Kích Thước Khe Nhét Giấy Phù Hợp Cỡ Giấy

Kích Thước Khe Nhét Giấy Phù Hợp Cỡ Giấy

Sẽ rất tiện lợi nếu như độ lớn của khe nhét giấy phù hợp với kích thước loại giấy bạn thường sử dụng.

Ví dụ, nếu bạn thường huỷ tải liệu có cỡ giấy A4 mà khe nhét giấy lại nhỏ hơn thì bạn sẽ phải mất công cắt đôi hoặc gấp đôi giấy lại. Do đó trước khi mua bạn hãy kiểm tra kĩ xem máy sử dụng được với cỡ giấy nào nhé.

– Chọn Máy Chạy Êm nếu Bận Tâm về Tiếng Ồn

Chọn Máy Chạy Êm nếu Bận Tâm về Tiếng Ồn

Gần đây trên thị trường xuất hiện một số loại máy chạy khá êm nhưng về cơ bản thì máy huỷ tài liệu ít nhiều sẽ gây tiếng ồn. Thêm vào đó, phạm vi cho phép của tiếng ồn còn phụ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng và cảm nhận của từng người.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng máy vào ban đêm hoặc không muốn làm phiền những người xung quanh tại nơi làm việc, mức độ gây ồn là điểm cần kiểm tra khi mua máy.

Ngoài ra, trường hợp lượng tài liệu cần huỷ trong một lần nhiều thì âm thanh có thể không gây chú ý lúc đầu nhưng sẽ to dần, gây chói tai. Vì vậy những ai có thói quen dồn nhiều tài liệu để huỷ thì nên chọn loại máy hạn chế gây tiếng ồn.

Chọn theo Kích Thước Vụn Giấy Sau Huỷ

Độ nhỏ của vụn giấy sau huỷ sẽ ảnh hưởng đến mức độ bảo mật thông tin và lượng rác thải. Nhiều người nghĩ rằng huỷ tài liệu bằng máy huỷ giấy là đã an toàn, nhưng nếu vụn giấy sau huỷ vẫn khá to thì các ký tự trên giấy vẫn có thể đọc được. Vụn giấy càng nhỏ thì càng khó khôi phục hiện trạng nên hãy tham khảo 3 loại dưới đây để chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

– Phương Thức Cắt Dọc: Máy Huỷ Tài Liệu Thủ Công

Phương Thức Cắt Dọc: Máy Huỷ Tài Liệu Thủ Công

Cắt dọc (Straight Cut) là phương thức chỉ cắt theo chiều dọc, cho ra vụn giấy dài như sợi mì. Đây là phương thức cắt xuất hiện nhiều ở máy huỷ tài liệu thủ công và máy huỷ tài liệu có giá thành thấp.

Phương thức cắt đơn giản nên vẫn có thể đọc được ký tự ở một số chỗ và văn bản vẫn có thể bị khôi phục. Vì vậy bạn cần lưu ý rằng máy huỷ tài liệu sử dụng phương thức cắt dọc có giá mềm nhưng mức độ bảo mật thấp.

– Phương Thức Cắt Xen Kẽ: Máy Huỷ Tài Liệu Điện

Phương Thức Cắt Xen Kẽ: Máy Huỷ Tài Liệu Điện

Cắt xen kẽ hay cắt chéo (Cross Cut) thường có ở máy huỷ tài liệu điện và là phương thức phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh các đường cắt dọc thì cách một khoảng nhất định máy sẽ cắt theo chiều ngang.

Phương thức cắt này cũng được trang bị trong một số loại máy huỷ tài liệu có giá thành phải chăng. Độ bảo mật thông tin chỉ ở mức tương đối nên được khuyên dùng với những ai muốn huỷ thông tin cá nhân một cách cẩn thận chẳng hạn như tên, email, địa chỉ trên bưu phẩm v.v…

– Micro Cross Cut: Mức Độ Bảo Mật Cao Nhất

Micro Cross Cut: Mức Độ Bảo Mật Cao Nhất

Phương thức cắt nhỏ hơn Cross Cut được gọi là Micro Cross Cut hay Micro Spiral Cut (kích thước khoảng 2 mm x 10 mm).

Nhược điểm của phương thức này là tốn nhiều thời gian hơn, do cắt nhỏ hơn hai phương thức trên và vụn giấy nhỏ dễ vương vãi hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn huỷ những thông tin quan trọng bao gồm cả thông tin cá nhân một cách an toàn, hãy chọn máy có phương thức cắt này.

Tuy nhiên loại máy sử dụng phương thức cắt này chưa phổ biến tại thị trường nội địa, nếu bạn quan tâm hãy tham khảo các trang bán hàng nước ngoài uy tín.

Chọn theo Khả Năng Xử Lý của Máy

Khả năng xử lý của máy huỷ giấy được đánh giá dựa theo 3 yếu tố là “thời gian sử dụng liên tục”, “tốc độ cắt” và “số tờ giấy tối đa có thể xử lý”. Bằng việc xem xét các yếu tố này, bạn sẽ phân biệt được sản phẩm có chức năng xử lý cao hay không.

– Huỷ Lượng Giấy Lớn: Chú Ý Thời Gian Sử Dụng Máy Liên Tục

Huỷ Lượng Giấy Lớn: Chú Ý Thời Gian Sử Dụng Máy Liên Tục

Máy huỷ tài liệu thường được mặc định thời gian hoạt động liên tục là 5 phút, 10 phút v.v… Nếu vượt quá thời gian mặc định thì máy sẽ dừng và không sử dụng được cho đến khi động cơ nguội.

Một số mẫu máy có thời gian sử dụng liên tục ngắn chỉ khoảng 3 phút. Do đó những ai muốn huỷ tài liệu với số lượng lớn thì nên chọn máy có thời gian sử dụng liên tục dài.

– Tốc Độ Xử Lý Nhanh Đi Đôi với Tiếng Ồn

Tốc Độ Xử Lý Nhanh Đi Đôi với Tiếng Ồn

Tốc độ huỷ tài liệu nhanh cho phép bạn huỷ nhiều tài liệu hơn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, loại máy có tốc độ xử lý quá nhanh sẽ tạo âm thanh lớn, kích thước vụn giấy to và độ bảo mật thấp. Vì vậy khi xem xét tốc độ xử lý của máy, hãy kiểm tra thêm cả kích thước vụn giấy sau huỷ để yên tâm sử dụng hơn.

– Xử Lý Tối Đa 5 Tờ Giấy Một Lần

Xử Lý Tối Đa 5 Tờ Giấy Một Lần

Số tờ tối đa là số tờ giấy có thể cùng lúc đưa vào máy trong một lần. Số tờ có thể đưa vào máy trong một lần càng nhiều thì số lần huỷ giấy sẽ ít đi, thời gian cũng được rút ngắn. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng nếu bạn đưa vào máy lượng giấy vượt quá số tờ tối đa, tình trạng kẹt giấy, ngừng hoạt động sẽ xảy ra.

Kiểm Tra Các Tính Năng Tiện Lợi Khác

Ngoài các chức năng chính và khả năng xử lý của máy, chắc hẳn bạn sẽ chú ý đến các tính năng tiện lợi khác. Sau khi kiểm tra các chức năng cơ bản thì hãy xem xét cả những yếu tố dưới đây nhé.

– Tính Năng Huỷ CD, Thẻ

Tính Năng Huỷ CD, Thẻ

Đối tượng xử lý của máy huỷ tài liệu không chỉ có riêng tài liệu, giấy tờ. Tuỳ từng loại mà một số máy có khả năng huỷ các phương tiện truyền thông như CD, DVD, thẻ cứng v.v… Phương tiện truyền thông chứa hình ảnh, âm thanh, thông tin liên quan đến công việc v.v… có thể được huỷ một cách an toàn nên nếu có nhu cầu thì bạn hãy kiểm tra tính năng này nhé.

– Tính Năng An Toàn: Cần Thiết với Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

Tính Năng An Toàn: Cần Thiết với Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

Máy hủy tài liệu có các lưỡi dao nên sẽ gây nguy hiểm. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, hãy chọn máy huỷ thủ công hoặc máy có tính năng an toàn để tránh tình trạng ngón tay bị cuốn vào gây thương tích.

Ngoài ra, một số máy được trang bị cửa trập dạng trượt ở khe nhét giấy và loại máy có “công tắc thùng chứa” không cho máy vận hành khi thùng chứa vụn giấy được lấy ra. Hãy chọn loại máy mà bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!

– Tính Năng Đảo Ngược Tránh Kẹt Giấy

Tính Năng Đảo Ngược Tránh Kẹt Giấy

Trong quá trình sử dụng máy, sẽ có lúc bạn gặp phải tình trạng kẹt giấy. Trong trường hợp này, máy có chế độ đảo ngược sẽ khiến lưỡi cắt xoay ngược chiều, giải quyết tình trạng giấy bị kẹt.

Có nhiều loại máy khác nhau như loại đảo ngược bằng công tắc trượt hay chỉ với một nút bấm v.v… Nếu bạn huỷ tài liệu nhiều và chẳng may xảy ra tình trạng kẹt giấy thì sẽ rất tiện lợi khi máy có tính năng này.

Top 10 Máy Huỷ Tài Liệu tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây vouchersblog sẽ giới thiệu đến bạn các loại máy huỷ tài liệu tốt nhất hiện nay. Hãy cân nhắc kĩ để chọn được loại máy ưng ý bạn nhé.

10/ Nakabayashi Máy Huỷ Giấy Cầm Tay Mini NSH-H01 Từ 839.000 VNĐ

Nakabayashi Máy Huỷ Giấy Cầm Tay Mini NSH-H01

Gọn Nhẹ, Dễ Mang Theo Bất Cứ Đâu

Thiết kế thon dài và gọn nhẹ, có thể để vừa trong túi sách và mang đi bất cứ đâu để sử dụng ngay khi cần vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, máy chỉ cắt được tối đa 1 tờ giấy khổ A4 gấp đôi nên sẽ không phù hợp để huỷ những tài liệu dày.

Bạn chỉ cần xoay tròn phần tay cầm ở một đầu là máy sẽ cuốn giấy vào và thực hiện cắt. Máy cắt thẳng, cho ra sợi giấy với bề ngang rộng 3.5mm. Do máy không có thùng chứa vụn giấy nên khi sử dụng bạn hãy lưu ý tránh giấy vương vãi xuống sàn khiến bạn tốn nhiều thời gian dọn dẹp.

Kích thước 183 x 50 x 28mm
Khe nhét giấy 113mm
Thùng chứa vụn giấy Không
Kích thước vụn giấy Chiều ngang 3.5mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần 1 tờ A4 gấp đôi
Thời gian sử dụng liên tục
Cách cắt Straight Cut
Huỷ CD, thẻ Không
Độ ồn
Khối lượng 165g

9/ OEM Máy Huỷ Tài Liệu Thủ Công Mini Từ 175.000 VNĐ

OEM Máy Huỷ Tài Liệu Thủ Công Mini

Chất Liệu Nhựa ABS, Màu Sắc Đa Dạng

Máy được làm bằng chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, thùng chứa trong suốt dễ dàng quan sát lượng vụn giấy bên trong. Phương thức cắt dọc cho ra vụn giấy với bề ngang 3mm nên sẽ phù hợp sử dụng để huỷ các thông tin không yêu cầu độ bảo mật cao như thông tin trên bưu phẩm, hoá đơn v.v…

Máy cắt được giấy từ cỡ A6 trở xuống hoặc giấy A4 gập đôi nên đây sẽ là chiếc máy dành cho những ai không thường xuyên huỷ tài liệu hoặc mỗi lần chỉ huỷ từ 2-3 tờ. 3 màu sắc xanh dương, đen và hồng cho bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích.

Kích thước 185 x 103 x 157mm
Khe nhét giấy 123mm
Thùng chứa vụn giấy
Kích thước vụn giấy Chiều ngang 3mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần 1 tờ A4 gấp đôi
Thời gian sử dụng liên tục
Cách cắt Straight Cut
Huỷ CD, thẻ Không
Độ ồn Nhỏ
Khối lượng 480g

 

 

8/ OEM Máy Huỷ Tài Liệu Thủ Công 3 Trong 1 NO-661 Từ 655.000 VNĐ

OEM Máy Huỷ Tài Liệu Thủ Công 3 Trong 1 NO-661

Máy Huỷ Giấy Thủ Công Đa Năng

Máy huỷ tài liệu thủ công nhưng có lưỡi dao sắc bén và được trang bị thêm hai khe nhét riêng để huỷ CD, thẻ vô cùng tiện lợi. Máy cho kích thước vụn giấy khá nhỏ nên bạn có thể yên tâm về mức độ bảo mật thông tin.

Cạnh khe nhét giấy còn có các ký hiệu chỉ dẫn vị trí nhét CD, thẻ cùng ký hiệu cảnh báo cấm cho tay, cà vạt, tóc và ghim tài liệu vào trong máy rất dễ hiểu. Máy còn được trang bị một thùng chứa giấy và một thùng chứa CD, thẻ riêng biệt.

Kích thước 340 x 188 x 148mm
Khe nhét giấy 220mm (CD 122mm, Thẻ 88mm)
Thùng chứa vụn giấy
Kích thước vụn giấy 3x20mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần
Thời gian sử dụng liên tục
Cách cắt Cross cut
Huỷ CD, thẻ ✔️
Độ ồn Nhỏ
Khối lượng 1.9kg

 

7/ Texet Máy Huỷ Tài Liệu 12L CC612N Từ 699.000 VNĐ

Texet Máy Huỷ Tài Liệu 12L CC612N

Giá Thành Phải Chăng, Dung Tích Thùng Chứa Vừa Phải

Máy huỷ giấy Texet với những chức năng cơ bản mà mức giá lại rất phải chăng. Máy sở hữu tốc độ huỷ tài liệu 2.9m/phút, tuy nhiên một nhược điểm nhỏ là thời gian hoạt động liên tục chỉ 2 phút sau đó nghỉ 30 phút nên sẽ không phù hợp với những ai muốn huỷ tài liệu số lượng lớn.

Kích thước máy vừa phải, dung tích chứa 12 lít có thể chứa một lượng vụn giấy tương đối mà không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt. Lưỡi dao sắc bén còn cắt được đĩa thẻ tín dụng với vị trí huỷ ngay trên khe nhét giấy.

Kích thước 290 x 140 x 385mm
Khe nhét giấy 220mm
Thùng chứa vụn giấy 12L
Kích thước vụn giấy 4x33mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần 6 tờ A4
Thời gian sử dụng liên tục 2 phút (nghỉ 30 phút)
Cách cắt Cross cut
Huỷ CD, thẻ ✔️ (Thẻ)
Độ ồn 72dB
Khối lượng 3.05kg

 

 

6/ Deli Máy Huỷ Tài Liệu Cỡ Nhỏ 9939 Từ 1.839.000 VNĐ

Deli Máy Huỷ Tài Liệu Cỡ Nhỏ 9939

Tự Động Đảo Ngược nếu Vượt Quá Số Lượng Giấy Tối Đa

Đây là chiếc máy huỷ tài liệu điện có kích thước nhỏ gọn phù hợp dùng cho cá nhân với dung tích 12 lít. Tay cầm chắc chắn cho phép bạn nhấc thân máy lên nhẹ nhàng để dọn dẹp thùng chứa hoặc vứt giấy thừa vào như một chiếc thùng rác tiện lợi.

Đặc biệt, máy được trang bị chế độ tự động đảo ngược nếu nhận thấy số lượng giấy bạn đưa vào vượt quá số giấy mặc định tối đa là 5 tờ, giúp hạn chế tình trạng kẹt giấy. Cùng với đó, máy cũng tự động tắt sau khi hoạt động liên tục 5 phút để tránh quá tải, kéo dài tuổi thọ của máy.

Kích thước 320 x 200 x 350mm
Khe nhét giấy 220mm
Thùng chứa vụn giấy 12L
Kích thước vụn giấy 4x25mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần 5 tờ A4
Thời gian sử dụng liên tục 5 phút
Cách cắt Cross cut
Huỷ CD, thẻ Không
Độ ồn
Khối lượng 3.7kg

 

5/ Silicon Máy Huỷ Tài Liệu 16L PS-508M Từ 2.048.000 VNĐ

Silicon Máy Huỷ Tài Liệu 16L PS-508M

Huỷ Liên Tục 50-100 Tờ, Quai Cầm Tiện Dụng

Chiếc máy với công suất huỷ 8 tờ A4 mỗi lần và khả năng xử lý liên tục 50-100 tờ của Silicon sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc văn phòng của bạn. Khe huỷ đĩa CD và thẻ cứng được bố trí riêng, cho mảnh vụn với chiều ngang 30mm.

Quai cầm tiện dụng giúp bạn dễ dàng nhấc thân máy ra khỏi thùng chứa để kiểm tra, dọn dẹp vụn giấy bên trong hoặc thay đổi vị trí sử dụng. Chiều ngang của máy hẹp nên tiết kiệm diện tích và dễ dàng vừa vặn với nhiều vị trí khác nhau trong phòng.

Kích thước 323 x 190 x 420mm
Khe nhét giấy 230mm
Thùng chứa vụn giấy 16L
Kích thước vụn giấy 5x38mm (CD 30mm)
Số giấy huỷ tối đa/ lần 8 tờ A4
Thời gian sử dụng liên tục 3-5 phút
Cách cắt Cross cut
Huỷ CD, thẻ ✔️
Độ ồn <72dB
Khối lượng 3.5 kg

 

 

4/ Deli Máy Huỷ Tài Liệu 17L 9929 Từ 1.850.000 VNĐ

Deli Máy Huỷ Tài Liệu 17L 9929

Tự Động Nhận Giấy, Hoạt Động Êm Ái

Máy huỷ tài liệu Deli được trang bị quai xách giúp bạn dễ dàng kiểm tra thùng chứa và đổ vụn giấy khi cần. Thùng chứa có dung tích 17 lít, phù hợp với những ai thường xuyên huỷ tài liệu thường xuyên. Chức năng ngắt tự động khi máy quá tải còn bảo vệ và tăng tuổi thọ cho máy.

Đặc biệt, máy sẽ tự động nhận giấy huỷ mà bạn không cần đưa giấy vào một cách thủ công. Bảo mật thông tin cao ở mức độ 4 với vụn giấy rất nhỏ! Chế độ đảo ngược khi kẹt giấy và khả năng chạy êm ái với độ ồn chỉ khoảng 55 dB cũng là điểm cộng hấp dẫn.

Kích thước 350 x 250 x 390mm
Khe nhét giấy 220mm
Thùng chứa vụn giấy 17L
Kích thước vụn giấy 4x25mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần 5 tờ A4
Thời gian sử dụng liên tục 5 phút
Cách cắt Cross cut
Huỷ CD, thẻ ✔️
Độ ồn ≤55dB
Khối lượng 5.4kg

 

 

3/ Nikatei Máy Huỷ Tài Liệu 18L PS-400C Từ 2.400.000 VNĐ

Nikatei Máy Huỷ Tài Liệu 18L PS-400C

Huỷ Dập Ghim và Ghim Cài Tiện Lợi

Máy huỷ tài liệu Nikatei không chỉ có khả năng huỷ CD, thẻ mà còn có thể huỷ cả ghim dập hoặc ghim cài nên bạn không cần phải tốn công tách ghim trên tài liệu trước khi huỷ. Tuy nhiên máy có độ ồn tương đối nên bạn cần lưu ý thời gian sử dụng để không làm phiền những người xung quanh tại nơi làm việc hoặc vào ban đêm.

Máy hoạt động ổn với khả năng huỷ 10 tờ giấy/lần và còn có chức năng đảo ngược khi kẹt giấy, bảo vệ khi máy nóng hoặc quá tải. Thùng chứa có thể tháo rời giúp việc đổ rác trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Kích thước 350 x 230 x 420mm
Khe nhét giấy 225mm
Thùng chứa vụn giấy 18L
Kích thước vụn giấy 4x35mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần 10 tờ A4
Thời gian sử dụng liên tục 4 phút (nghỉ 40 phút)
Cách cắt Cross cut
Huỷ CD, thẻ ✔️
Độ ồn <72dB
Khối lượng 3.6kg

 

2/ Silicon Máy Huỷ Tài Liệu 21L PS-630C Từ 3.570.000 VNĐ

Silicon Máy Huỷ Tài Liệu 21L PS-630C

Bánh Xe Linh Động, Thông Báo Vụn Giấy Đầy

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy huỷ tài liệu cỡ lớn để dùng nơi công sở thì chiếc máy Silicon với dung tích lên đến 21 lít sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Máy khá nặng nhưng được trang bị bánh xe nên bạn có thể di chuyển linh hoạt giữa các phòng.

Khả năng huỷ 12 tờ giấy A4 mỗi lần sẽ sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian vận hành máy khi bận rộn. Máy sẽ tự động bắt đầu và dừng khi hoàn thành việc huỷ tài liệu. Không chỉ vậy, máy còn phát tín hiệu thông báo khi thùng đầy, tự động ngắt và đảo ngược khi kẹt giấy v.v…

Kích thước 365 x 265 x 555mm
Khe nhét giấy 230mm
Thùng chứa vụn giấy 21L
Kích thước vụn giấy 4x50mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần 12 tờ A4
Thời gian sử dụng liên tục
Cách cắt Cross cut
Huỷ CD, thẻ ✔️
Độ ồn <56dB
Khối lượng 12.5kg

 

1/ GBC Máy Huỷ Tài Liệu Cỡ Lớn 130X Từ 7.530.000 VNĐ

GBC Máy Huỷ Tài Liệu Cỡ Lớn 130X

Khay Nạp Giấy Tự Động Huỷ Tối Đa 130 Tờ A4

Đây là chiếc máy hội tụ nhiều ưu điểm và phù hợp sử dụng nơi văn phòng với khối lượng tài liệu lớn cần xử lý. Máy được thiết kế với khay đặt giấy chứa được tối đa 130 tờ A4, bạn chỉ cần đặt giấy vào và máy sẽ tự động vận hành, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Lưỡi cắt sắc bén giúp máy cắt dễ dàng CD, thẻ tín dụng, ghim dập, ghim cài, thậm chí có khả năng tự làm sạch, hạn chế tích tụ mảnh vụn gây kẹt giấy. Thùng chứa dạng ngăn kéo có kích thước cực lớn lên tới 26 lít giúp giảm số lần đổ rác và sẽ tự động báo khi đầy rất tiện lợi.

Kích thước 432 x 301 x 356mm
Khe nhét giấy
Thùng chứa vụn giấy 26.5L
Kích thước vụn giấy 4x40mm
Số giấy huỷ tối đa/ lần Tự động 130 tờ, Thủ công 6 tờ
Thời gian sử dụng liên tục 10 phút (nghỉ 30 phút)
Cách cắt Super Cross-cut
Huỷ CD, thẻ ✔️ (Thẻ)
Độ ồn <60dB
Khối lượng 12.5kg

 

 

Cách Xử Lý Khi Máy Kẹt Giấy

Cách Xử Lý Khi Máy Kẹt Giấy

Nguyên nhân chính của việc kẹt giấy là do dị vật bị vướng vào lưỡi dao. Nếu bạn đưa nhựa vào máy, chúng sẽ mắc vào lưỡi dao, cản trở việc cắt nhỏ giấy.

Một nguyên nhân khác gây ra hiện tượng kẹt giấy là sự kết dính của keo dính. Phong bì – bưu phẩm phổ biến nhất – sử dụng keo dán nên nếu bạn đưa nguyên vào máy thì lưỡi dao sẽ bị dính. Do đó khi huỷ phong bì, hãy cắt bỏ vùng dán keo trước khi cho vào máy.

Nếu bạn đưa tờ giấy dày vào chiếc máy huỷ tài liệu không sử dụng được với giấy dày thì cũng sẽ gây ra tình trạng kẹt giấy. Kiểm tra trước kích thước và số lượng tờ giấy mà máy có khả năng huỷ cũng là một biện pháp hạn chế tình trạng này.

Lời Kết

Trong bài viết này, vouchersblog đã giới thiệu đến bạn các loại máy huỷ tài liệu – công cụ bảo vệ thông tin cá nhân vô cùng quan trọng. Liệu bạn đã tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu của bản thân chưa? Đa số các loại máy xuất hiện trong bài đều có nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, không chiếm nhiều diện tích v.v… vouchersblog mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm được chiếc máy huỷ tài liệu ưng ý.

Leave a Reply