Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất

Chủ đề: Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất

Từ khi có đại dịch bùng phát rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng không chỉ về tài chính kinh tế gia đình mà hơn cả là việc học của các bé bị gián đoạn, nhất là các bé từ 0 – 12 tuổi đang rất cần học ngoại ngữ tiếng Anh. Thay vì chỉ cho con chiếc điện thoại/ipad để con “ngoan ngoãn” ở nhà cha mẹ hoàn toàn có thể khuyến khích con tự học tiếng Anh online tại nhà mà không cần phải mất quá nhiều công sức dạy dỗ kèm cạnh con.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ngày nay có rất nhiều trên thị trường tích hợp được trên cả hệ điều hành Android và IOs. Dưới đây là tổng hợp 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất hiện nay, cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp với bé nhất nhé!

Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất cha mẹ không nên bỏ qua

Thông tin chi tiết danh sách 10 phần mềm:

1, Phần mềm Monkey Junior

Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh cho bé giai đoạn từ 0 – 12 tuổi với rất nhiều nội dung học đơn giản, đặc sắc và cực kỳ dễ tiếp thu dành cho các bé. Ngoài ra các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể cùng học và thực hành với con ngay trong quá trình bé tìm hiểu và tiếp cận với tiếng Anh. Phương pháp đã được kiểm chứng và ghi nhận bởi các chuyên gia nghiên cứu và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ.

Giao diện phần mềm Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior

Nội dung học trong Monkey Junior được chia ra làm 3 cấp độ từ dễ tới khó với nhiều bài học tích hợp tương ứng với những chủ đề đa dạng khác nhau như gia đình, bộ phận cơ thể con người, trái cây, động vật.. cùng với hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

Ngoài ra trong mỗi bài học còn có phần phát âm với ba giọng đọc bản xứ khác nhau giúp bé vừa nghe – nhìn vừa có thể thực hành ngay trong quá trình học.

Một điểm đặc biệt nữa trong phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior là bé và các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và học thêm các ngôn ngữ khác được tích hợp trong phần mềm  như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh – Anh, Anh – Mỹ, tiếng Nga, tiếng Pháp…

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior này hiện nay có hai phiên bản là bản miễn phí và trả học phí, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai phiên bản của phần mềm này cho các bé tự học tại nhà vừa chất lượng phù hợp với các con vừa phù hợp với tài chính gia đình.

2, Phần mềm English Flashcards

Hình thức học bằng flashcards vốn là một trong những cách học từ vựng quen thuộc của các học tiếng Anh nhưng thường được áp dụng nhiều từ cấp 2 trở lên bởi lsuc này năng lực tự học của các em đã khá hoàn thiện, thế nhưng với phần mềm học tiếng Anh cho bé English Flashcards các bé từ độ tuổi từ 3 – 12 cũng hoàn toàn có thể học và tiếp thu tiếng Anh cực kỳ tốt không thua kém gì học sinh cấp 2 trở lên.

Ứng dụng này đến nay được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn là một trong những phần mềm học tiếng Anh cho bé hay nhất bởi sự sáng tạo gần gũi và chuyên biệt trong đó.

Giao diện phần mềm English Flashcards

Phần mềm English Flashcards

Từ vựng trong English Flashcards được chia thành các chủ đề lĩnh vực khác nhau như động vật, hoa, các đồ vật trong gia đình, màu sắc, ký hiệu giao thông… với hình minh họa phù hợp với lứa tuổi các bé, rất sinh động sáng tạo và bắt mắt thu hút sự chú ý và khơi được hứng thu cho các bé học.

Ngoài ra các thẻ Flashcards còn được tích hợp với phần phát âm chuẩn của người bản xứ, điều này giúp bé và cả phụ huynh có thể vừa học vừa thực hành với bé trong quá trình tiếp thu tiếng Anh ngay tại nhà một cách thụ động và chủ động học từ vựng – đọc hiểu ở mức cơ bản.

3, Phần mềm ChuChu TV Lite

Phần mềm học tiếng Anh cho bé này có hình thức học khác so với các phần mềm bên cạnh, ChuChu TV Lite là tổng hợp các video, phim hoạt hình dành cho các bé với nội dung đầy tính giáo dục, khơi gợi và kích thích các bé vừa tiếp thu vừa bắt chước theo video. Đây có thể coi là phần mềm học tiếng Anh thụ động hay nhất dành cho các bé.

Phần mềm này đặc biệt phù hợp với các bé trong giai đoạn độ tuổi mới chào đời từ 0 – 3 và từ 3 – 5 (giai đoạn mẫu giáo). Các phim hoạt hình đều được phân theo thành các chủ đề lĩnh vực khác nhau với thiết kế màu sắc bắt mắt, ấn tượng, điều này cho phép các cha mẹ có thể tự lọc được nội dung phù hợp đúng sở thích của các bé giúp các bé thêm yêu thích và tự học tiếng Anh tốt hơn.

Giao diện phần mềm Chuchu TV Lite

Phần mềm Chuchu TV Lite

4, Phần mềm English For Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English For Kids được đánh giá là một trong những khóa học được các bậc phụ huynh thích nhất bởi những nội dung trong này không những được phân bổ thành các lĩnh vực chủ đề khác nhau mà quan trọng là nội dung hình ảnh đặc biệt sinh động trực quan với các bé cùng với phần phát âm bản ngữ chuẩn xác.

Ứng dụng này giúp các bé có thể vừa học từ vựng vừa học ngữ pháp cực kỳ hiệu quả, với các cấp độ được phân từ dễ đến khó các bé có thể bắt kịp tiến độ và cải thiện đáng kể khả năng ngoại ngữ tiếng Anh của mình.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English for Kids sẽ phù hợp nhất với các với các bé từ 3 – 10 tuổi. Phần mềm còn có tính nâng nhắc nhở bài học mới mỗi ngày, đòi hỏi các bé phải sớm làm quen và tiếp cận với tiếng Anh thường xuyên thông qua video, hình ảnh, câu chuyện cổ tích, âm nhạc…

Phần mềm học tiếng Anh English For Kids

Phần mềm học tiếng Anh English For Kids

Một đặc điểm rất hay của phần mềm English for kids đó là các bé và cha mẹ hoàn toàn có thể học ngoại tuyến mà không cần phải kết nối mạng mới học được. Đây là phần mềm học tiếng Anh  cho bé hoàn toàn miễn phí sử dụng không mất thêm phí phát sinh.

Xem thêm:

>>> Công thức câu bị động trong tiếng Anh

>>> Kinh nghiệm tự học Toeic thần tốc ngay tại nhà

>>>Top 3 khóa học IELTS online đáng “đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay

5, Phần mềm Kids Preschool Learning Game

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Kids Preschool Learning Game này là tổng hợp của hơn 16 trò chơi phù hợp với các bé từ 1 – 4 tuổi với hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động, bắt mắt và đặc biệt kích thích khả năng tư duy học tiếng Anh và sức sáng tạo vô hạn của các bé. Trong quá trình “vừa học vừa chơi” các bé và cha mẹ vừa có thể học từ vựng, phát âm vừa học được ngữ pháp rất hiệu quả.

Các trò chơi trong phần mềm này còn được phân thành các chủ đề khác nhau như động vật, đồ vật trong gia đình, màu sắc, hoa quả,… cùng các hình ảnh âm thanh rất trực quan, sống động và bắt tai giúp các bé hoàn toàn có thể làm quen và nhận biết được các sự vật xung quanh. Không chỉ giúp các bé tự học tiếng Anh một cách thụ động mà các bé cũng tự tiếp thu ngữ âm, cách đọc và ngữ pháp một cách tự nhiên. “Học như không học” chính là một cách học tiếng Anh rất hiệu quả đối với các bé ở độ tuổi chuẩn bị vào học.

Phần mềm Kids Preschool Learning Game

Phần mềm Kids Preschool Learning Game

6, Phần mềm ABC Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids này phù hợp với các bé chuẩn bị vào học cấp một, các bé trong giai đoạn này đã bắt đầu có khả năng tự học tất cả thông tin từ môi trường xung quanh trong đó có khả năng tiếp thu ngoại ngữ tiếng Anh thụ động. Trong phần mềm này sẽ chủ yếu là các trò chơi đơn giản như viết chữ, ghép chữ hay tìm kiếm đồ vật trong trò chơi, thông qua đó bé sẽ tiếp thu từ vựng một cách thụ động và sớm nhận diện các mặt chữ – từ vựng trong tiếng Anh đơn giản từ sớm, kết hợp với cách phát âm chuẩn người bản xứ sau mỗi lần ghép từ các bé sẽ học và nắm được từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua các trò chơi.

Giao diện sử dụng phần mềm ABC Kids

Giao diện sử dụng phần mềm ABC Kids

So với các giao diện vừa học vừa chơi với tiếng Anh, giao diện sử dụng của ABC Kids rất sáng tạo, tươi mới và sinh động kích thích được sự hứng thú và tò mò khám phá của bé thậm chí là các bậc cha mẹ. Ngoài ra trong phần mềm này các bậc cha mẹ có thể vừa dạy con vừa cùng con học với vai trò là giáo viên, cha mẹ có thể dễ dàng sử dụng và nắm được tiến độ học tập của con, qua đó có định hướng giúp con học hiệu quả hơn ngay tại nhà.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids sẽ phù hợp với các bé trong độ tuổi từ 3 – 6 tuổi, giai đoạn mà các bé đang học mẫu giáo và chuẩn bị vào lớp 1.

7, Phần mềm English Kids Songs

Như tên gọi của phần mềm đây là một phần mềm học tập tiếng Anh rất hay và sáng tạo dành cho các bé thông qua các bài hát tiếng Anh thiếu nhi. Nếu cha mẹ muốn đi tìm một phần mềm học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thì đây chính là phần mềm mà cha mẹ đang tìm kiếm đấy bởi âm nhạc là một trong những cách truyền tải thông tin hiệu quả nhất, dễ ghi nhớ và có tính chất lâu dài theo thời gian.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Kids Songs là phần mềm tổng hợp các bài hát tiếng Anh rất dễ thương, dễ thuộc và gần gũi, đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em không phân biệt các nhóm tuổi cấp học riêng.

Cụ thể English Kids Song có rất nhiều bài hát thiếu nhi quen thuộc với mọi lứa tuổi trẻ em như Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,… kèm theo đó là lời bài hát và lời dịch cực kỳ tiện lợi cho việc học tiếng Anh tại nhà của các bé.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Kids Songs

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Kids Songs

8, Phần mềm LearnEnglish Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids được các nhà nghiên cứu, chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia nghiên cứu – phát triển giáo dục sớm xây dựng và biên soạn thành. Phần mềm ày phù hợp cho các bé từ 0 – 12 tuổi giúp các bé sớm được luyện 2 kỹ năng qaun trọng là nghe – đọc tiếng Anh hiệu quả ngay tại nhà.

Cụ thể trong phần mềm này có tổng hợp hàng trăm video hoạt hình tiếng Anh rất hay và có tính giáo dục cao được phân thành các nhóm riêng biệt như truyện đọc cổ tích, video hội thoại, bài hát như Little Red Riding Hood, Goldilocks, Jack and the Beanstalk, Old MacDonald…

Phần mềm học tiếng Anh cho bé LearnEnglish Kids cũng rất khuyến khích các bé nghe và nói theo để học từ vựng và ngữ điệu tiếng Anh, sớm nâng cao và cải thiện từ vựng, khắc phục lỗi phát âm sai và kích thích khả năng nghe hiểu của các bé cũng như phản xạ tiếng Anh khi học. Giao diện sử dụng phần mềm cũng được đánh giá rất thu hút, sinh động và gần gũi với người dùng.

Giao diện sử dụng phần mềm LearnEnglish Kids

Giao diện sử dụng phần mềm LearnEnglish Kids

Ngoài ra phần mềm còn tích hợp thêm một số game từ vựng – ngữ pháp nhỏ bên trong để không làm các bé bị nhàm chán  sau mỗi bài học khi học, vừa mang tính giải trí vừa giúp các bé có thể học lại kiến thức đã học sau mỗi lần chơi.

9, Phần mềm English Conversation for Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English Conversation for Kids là một phần mềm gần giống với ChuChu TV Lite, nhưng nội dung và kiến thức đi sâu vào thực tế cuộc sống hơn bằng những hình ảnh, video trực quan gần với cuộc sống thường ngày.

Trong phần mềm English Conversation for Kids có rất nhiều chủ đề hay được phân thành các video ngắn theo những tình huống giao tiếp thực tế như Good morning, How are you, What is this… hoàn toàn có thể áp dụng được trong cuộc sống và các tình huống giao tiếp trong và sau quá trình học.

Nội dung đơn giản, tình huống thực tế dễ áp dụng, giao diện gần gũi dễ sử dụng với các bé và cha mẹ…phần mềm này sẽ phù hợp nhất cho các bé có độ tuổi từ 3 – 12 tuổi, khi năng lực tự học của các bé đã có sự nâng cao và tự giác hơn.

Giao diện sử dụng phần mềm English Conversation for Kids

Giao diện sử dụng phần mềm English Conversation for Kids

Thông qua những video rất dễ gần, sáng tạo của English Conversation for Kids các bé hoàn toàn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh đơn giản ngay tại nhà, cải thiện được vốn từ vựng giao tiếp nhất định và quan trọng hơn cả là khả năng phản xạ với tiếng Anh, một trong những lý do mà các bậc cha mẹ muốn con học giao tiếp tiếng Anh ở các lớp học thêm với học phí rất cao.

10, Phần mềm Tiếng Anh cho bé ( English for kids)

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Tiếng Anh cho bé (English for Kids) là phần mềm ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn thuần Việt dành cho các bé và gia đình. Các chủ đề bên trong phần mềm cũng tương tụ như các phần mềm khác như chữ cái, số, hoa quả, động vật, màu sắc, xe cộ, quốc gia… đều rất gần gũi và sinh động với các bé có thể vừa học được từ vựng vừa có thể học được các phát âm của các từ tiếng Anh và tăng khả năng phản xạ ngay trong mỗi bài học và áp dụng được chúng vào trong cuộc sống.

Bằng các hoạt động tương tác với phần mềm thông qua các chủ đề học đa dạng thực tiễn trong cuộc sống phần mềm Tiếng Anh cho bé vừa giúp các bé giải trí vừa có thể tiếp cận với tiếng Anh cơ bản nhất bắt đầu từ chữ cái, con số và các từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất.

Phần mềm phù hợp với các bé độ tuổi từ 3 – 12, giai đoạn các bé cần có một vài kiến thức nền tảng để chuẩn bị vào học cấp 1.

Giao diện phần mềm English For Kids

Giao diện phần mềm English For Kids

Như vậy Vouchersblog đã tổng hợp top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé cho các bậc cha mẹ tham khảo và tìm hiểu, thông qua đó cha mẹ có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với các bé trong nhà.

Ngoài ra cha mẹ hoàn toàn có thể cho các bé học theo  một lộ trình học tiếng Anh thật bài bản, chi tiết và dễ học nhất bằng các khóa học tiếng Anh online tại nhà trên hệ thống của Unica, giúp các bé sớm làm quen với tiếng Anh, tăng vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Cha mẹ tìm hiểu các khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em của Unica dưới đây bằng cách click vào từng khóa học nhé.

Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 04-12 tuổi

Tiếng anh giao tiếp trẻ em từ 10 – 15 tuổi

Tổng hợp kiến thức Tiếng Anh cho trẻ từ 7-9 tuổi

Cha mẹ hãy dành thời gian học tiếng Anh cùng con hằng ngày để giúp các bé vừa được vui chơi mà học tiếng Anh hiệu quả hơn nhé!

Chúc các cha mẹ thành công!

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply