Top 3 Khóa Học Design bằng phần mềm Illustrator “đỉnh cao” Nhất

Chủ đề: Top 3 Khóa Học Design bằng phần mềm Illustrator “đỉnh cao” Nhất 

Bạn mong muốn có thể học Design chuyên nghiệp, bài bản với phần mềm Illustrator? Nhưng bạn không có thời gian tham gia các lớp học thiết kế? Vậy, hãy để top 3 khóa học “đỉnh cao” nhất trên UNICA giúp đỡ bạn. Để biết được 3 khóa học đó cụ thể là gì, hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

>> Xem ngay: Combo 4 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online 499K (Adobe Photoshop, Indesign, Illustrator CC, Banner)

1/ Khóa học “Học Illustrator từ cơ bản đến nâng cao”

Nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình trong việc thiết kế logo, icons, poster, banner, tùy chỉnh màu sắc cho các đối tượng… bằng phần mềm Illustrator thì khóa học “HỌC ILLUSTRATOR TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO” của giảng viên Vũ Ngọc Đăng trên UNICA chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem chi tiết khóa học tại đây

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Đây là khóa học Design được nhiều học viên đánh giá cao về tính chất lượng cũng như hiệu quả thực tiễn. Cụ thể, trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản đến nâng cao về cách sử dụng phần mềm Illustrator, bao gồm: giới thiệu tổng quan về phần mềm Illustrator, cách làm quen với phần mềm Illustrator (tạo trang làm việc mới, cách lưu tài liệu làm việc, khóa và giấu các đối tượng… ), cách làm việc với Layer (chức năng chính của bảng Layer, tạo mới và tùy chỉnh 1 Layer, làm việc với các Sublayer).

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp các học viên làm chủ được các công cụ trên phần mềm Illustrator như: giới thiệu về Pen tool, vẽ đường thẳng và đường cong, hướng dẫn vẽ đường xoắn chôn ốc, cách vẽ hình chữ nhật, cách vẽ hình đa giác. Cùng với đó là các thao tác biến đổi đối tượng, tô màu và đường viền đối tượng, làm việc với văn bản trên Illustrator cũng như cách xuất và in văn bản.

Với các kiến thức mà giảng viên chia sẻ, nếu nắm vững, việc học Design sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chắc chắn, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Mục tiêu khóa học

– Biết cách áp dụng Illustrator cho những dự án đồ họa vector riêng của chính bạn

– Sáng tạo Logo & Bộ nhận dạng Thương hiệu

– Thiết kế Banner website nhanh chóng

– Tạo được các sản phẩm: tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile…

2/ Khóa học “Adobe Illustrator CC 2015 từ cơ bản đến nâng cao” 

Khóa học “ADOBE ILLUSTRATOR CC 2015 TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO” của giảng viên Lê Đức Lợi. Đây là khóa học sẽ giúp bạn biết cách tận dụng các vector trong phần mềm Illustrator để thiết kế các ấn phẩm chất lượng và đẹp mắt, đặc biệt là các ấn phẩm báo chí, in ấn.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Cụ thể, khóa học Design này sẽ được chia thành 3 phần học chính, cụ thể như sau:

– Phần 1: Từ chương 1 đến chương 5, giảng viên sẽ giúp học viên tìm hiểu về các giao diện, chức năng cũng như cách sử dụng cơ bản phần mềm Illustrator.

– Phần 2: Từ chương 5 đến chương 14, bạn sẽ học cách làm chủ các công cụ vẽ trên Illustrator cũng như cách sử dụng thành thạo chúng sao cho chính xác.

– Phần 3: Từ chương 15 đến chương 18 sẽ bao gồm các bài tập vận dụng vào những sản phẩm thiết kế cụ thể, nhằm giúp cho việc làm quen và làm chủ phần mềm Illustrator được tốt hơn.

Với cách trình bày bài giảng khoa học, kết hợp giữa thực hành và lý thuyết, khóa học này thực sự là “chìa khóa vàng” giúp các Designer thành công hơn trong công việc cũng như sự nghiệp của mình. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội cho bản thân bạn nhé!

 Mục tiêu khóa học

– Minh họa & Biên tập được các ấn phẩm sách báo

– Tạo được các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile…

– Ứng dụng thông minh linh hoạt vào các công việc khác liên quan đến thiết kế đồ họa

– Sáng tạo Logo & Bộ nhận dạng Thương hiệu

Khóa học Design “Thành thạo Adobe Illustrator từ cơ bản đến nâng cao”

Đến với khóa học “THÀNH THẠO ADOBE ILLUSTRATOR TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO”, của giảng viên Trịnh Đức Dương trên UNICA, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với mọi ý tưởng khi thiết kế các ấn phẩm với phần mềm Illustrator. Đặc biệt, đây là khóa học thích hợp với cả những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm Illustrator và cả những người đã sử dụng thành thạo phần mềm.

Sỡ dĩ có điều này là vì, trong khóa học giảng viên sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức quan trọng trong phần mềm Adobe Illustrator, bao gồm: cách cài đặt phần mềm, cách quản lý giao diện Illustrator, thao tác với các file làm việc cơ bản, cách sao chép và dán đối tượng trong Illustrator.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Cũng trong khóa học Design này, giảng viên Trịnh Đức Dương sẽ đề cập đến thao tác tạo hình và các công cụ tạo hình cơ bản trong Illustrator như: thao tác tạo hình cơ bản, thực hành với các hình vẽ cơ bản, Pen tool trong Illustrator, phương pháp đồ hình trong quá trình thiết kế. Cùng với đó, việc quản lý màu sắc trong Illustrator cũng trở nên dễ dàng hơn với các thao tác mà giảng viên hướng dẫn: quản lý màu đơn sắc, tô màu gradient, tô màu mesh tool, tô màu blend tool.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ nắm được 4 phần chính trong phần mềm Illustrator, bao gồm: cách sử dụng Text, bộ công cụ hỗ trợ trong Illustrator, cách quản lý hình ảnh và quy trình thiết kế một ấn phẩm với Illustrator. Với những kiến thức hữu ích mà giảng viên chia sẻ trong khóa học, chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Mục tiêu khóa học

– Từ không biết gì trở thành người làm chủ, sử dụng thành thạo Adobe Illustrator

– Tự thiết kế đa dạng Logo, Banner, Poster, Inforgraphic, Ấn phẩm truyền thông.

– Thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng thiết kế của bạn với Illustrator

– Nắm vững hệ thống màu sắc, cách sử dụng màu chuẩn xác trong Illustrator.

– Dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với

Trên đây là 3 khóa học Design trên UNICA “đỉnh” nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu muốn tự tay thiết kế được những ấn phẩm chất lượng nhất bằng phần mềm Adobe Illustrator. Không dừng ở đó, UNICA còn có rất nhiều các khóa học Photoshop hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay từ hôm nay bạn nhé!

Nguồn Tham khảo: https://unica.vn/

Leave a Reply