Top 3 khóa học Excel Trực tuyến hay nhất tại Unica.vn

Chủ đề: Top 3 khóa học Excel Trực tuyến hay nhất tại Unica.vn

Sử dụng ứng dụng Excel là một lợi thế khi làm việc và giúp năng suất làm việc của bạn nhanh hơn. Chúng giúp thực hiện tính toán dữ liệu trực tiếp trên bảng tính nhanh. Cách hàm Excel là những công thức được định nghĩa trước và đã có sẵn trong Excel, bạn chỉ việc lôi ra sử dụng. Tuy nhiên, để học được Excel không phải đơn giản. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 khóa học Excel Online dành cho các bạn tân binh.

👉Xem ngay: Combo 4 Khóa Học Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng Online Giá 499,000đ

Top 3 khóa học Excel Online hay nhất tại Unica.vn

Top 3 khóa học Excel Online hay nhất tại Unica.vn

Thông tin chi tiết:

1/ Khóa học “Chinh phục Excel công sở”

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 25 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là dân công sở, bạn đang gặp rất nhiều khó khăn khi làm việc vì Excel không tốt. Bạn loay hoay phân tích, xử lý, định dạng và trình bày số liệu chuyên nghiệp và đặc biệt là nâng cao tốc độ làm việc.

Excel là một công cụ văn phòng làm việc tuyệt vời và gần như không thể thiếu được trong quá trình làm việc với thông tin số liệu. Làm việc trong môi trường công sở hầu như ai cũng cần phải biết nền tảng về Excel và sử dụng cơ bản được công cụ tin học này.

Quan trọng là vậy nhưng rất ít nhân viên văn phòng nắm được kiến thức về Excel công sở và ứng dụng nó vào công việc để nâng cao hiệu suất làm việc. Đó chính là lý do mà UNICA hợp tác với giảng viên Nguyễn Thành Đông để cho ra đời khóa học  Excel Online mang tên “Chinh phục Excel công sở” .

Đầu tiên, chúng tôi muốn nói đôi điều về giảng viên Nguyễn Thành Đông. Thạc sĩ Nguyễn Thành Đông Kiểm toán viên – KPMG (2011). Ứng dụng Microsoft Excel phân tích, xử lý dữ liệu, trình bày báo cáo chuyên nghiệp. Chuyên viên đầu tư (2011) – Công ty Cổ phần Đầu tư Naka. Ứng dụng VBA của Microsoft Excel tổng hợp số liệu báo cáo tài chính của hơn 600 công ty niêm yết, phân tích và ra quyết định đầu tư. Giảng viên Tài chính, Ngân hàng – HITU. Ứng dụng Microsoft Excel vào giảng dạy các môn học tin học văn phòng chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng.

Với học vấn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, khóa học Excel Online “Chinh phục Excel công sở” rất phù hợp cho những bạn làm việc trong môi trường công sở muốn nâng cao kiến thức. Các bài giảng chi tiết, lộ trình học cụ thể và đặc biệt, các đề mục rõ ràng, học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đấy.

– Bạn sẽ được làm quen với giao diện làm việc Excel, biết cách soạn thảo và trình bày trên Excel, các thao tác nhanh trên Excel.

– Hệ thống nâng cao hiệu suất làm việc với phím tắt, các đồ thị nâng cao trong Excel.

– Bạn được hướng dẫn vận dụng các hàm nâng cao, xử lý số liệu như If, And, Or, hàm dò tìm như Vlookup, Hlookup, Index, Match, Hàm tính toán: Subtotal, Sumproduct.

– Bạn được hướng dẫn xử lý, tổng hợp, phân tích dữ liệu như tính toán với Manager, cho phép người dùng lựa chọn dữ liệu nhập vào, giải bài toán kinh doanh, tài chính, phân tích kinh doanh, tạo báo cáo tổng hợp bằng Pivot Tables, hình ảnh số liệu bằng Pivot Chart, hướng dẫn lọc dữ liệu bằng Pivot Tables…

– Bạn biết cách ứng dụng quản lý công việc hiệu quả và các hàm chức năng phục vụ cho công việc.

Kết thúc khóa học Excel online này, bạn sẽ nhận được những gì:

– Giải quyết được đa số những vấn đề thực tế trong công việc văn phòng mà hầu như ở vị trí nào cũng cần phải biết.

– Cách lập kế hoạch, sắp xếp công việc hiệu quả góp phần quản lý tối ưu thời gian làm việc; Cách phân tích, xử lý, định dạng, trình bày số liệu chuyên nghiệp và trên hết là nâng cao hiệu quả công việc với tốc độ siêu nhanh trên Microsoft Excel.

– Sắp xếp, lên kế hoạch cho công việc nhanh chóng và khoa học với ứng dụng được xây dựng ngay trên Microsoft Excel.

– Xử lý, phân tích số liệu với những chức năng nâng cao như: Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables.

– Định dạng bảng tính chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của người xem và đạt hiệu quả thuyết trình, báo cáo số liệu.

2/ Khóa học “Làm chủ Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học có 104 bài giảng với thời lượng 15 giờ 02 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học “Làm chủ Excel qua 100+ chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Đinh Hồng Lĩnh. Nếu bạn là một người muốn tìm hiểu về công cụ Excel để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của mình hoặc bạn đang gặp khó khăn về những công việc thực tế liên quan đến các hàm trong Excel thì khóa học này chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Khóa học được chia làm 10 phần, bao gồm 11 nội dung xuyên suốt như sau: cơ bản về bảng tính Excel, định dạng trong Excel- Custom Format, Làm việc với các công cụ xử lý dữ liệu trong Excel, bắt đầu sử dụng công thức (Formula) trong Excel, phân tichs cảnh bán dữ liệu với định dạng có điều kiện, xử lý dữ liệu ngày tháng trong Excel, tổng hợp và thống kế dữ liệu với các hàm số đếm, xử lý dữ liệu với các hàm văn bản (Text), các hàm tham chiếu và công thức mảng trong Excel, phân tích và trực quan hóa dữ liệu, giới thiệu cơ bản về VBA.

Điểm đặc biệt của khóa học là phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Từ đó học viên có thể dễ dàng hình dung và vận dụng kiến thức mà giảng viên vừa chia sẻ, có thể học và thực hành ngay trong mỗi giờ học Online. Ưu điểm này giúp cho học sinh dễ học, dễ nhớ và tự tin ứng dụng kiến thức vào thực tế.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có được lượng kiến thức đầy đủ cả về việc xử lý hàm, và định dạng thống kê trong Excel để có thể tự tin vượt qua các kỳ thi tin học chứng chỉ quốc gia và ứng dụng vào công việc hiệu quả.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay bạn nhé !

3/ Khóa học “Thành thạo Excel qua giải đề thi”

Khóa học có 58 bài giảng với thời lượng 07 giờ 47 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học “Thành thạo Excel qua giải đề thi” được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Trần Duy Thanh. Lộ trình khóa học được chia làm 8 phần chính, bao gồm các nội dung như sau: tổng quan về Excel, thao tác với các hàm thống kê đơn giản trong Excel, thao tác với các hàm xử lý chuỗi trong Excel, thao tác với các hàm luận lý trong Excel, các hàm dò tìm và thống kê nâng cao trong Excel, sắp xếp và lọc dữ liệu, trình diễn dữ liệu, giải đề thi….

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đứng giảng và làm việc trong môi trường văn phòng công sở, khóa học còn là những tổng hợp kinh nghiệm giảng dạy và giải quyết vấn đề quý báu của thầy đối với các bài toán Excel, giúp các học viên theo học có được những cái nhìn và học hỏi cách giải đáp nhanh chóng, thuần thục và chính xác nhất.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được toàn bộ kiến thức Excel xuất hiện nhiều trong thi cử và công việc văn phòng, nắm chắc và biết cách ứng dụng thành thạo các bộ hàm Excel từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn ứng dụng hiệu quả những kiến thức đã học- thực hành vào công việc tối ưu nhất.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký để trở thành cao thủ Excel ngay hôm nay bạn nhé !

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Với top 3 khóa học Excel Online trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết, hy vọng  rằng các bạn sẽ nắm được cho mình cách làm một báo cài tài chính, biết sử dụng các hàm tính toán trong Excel… Ngoài ra trên Unica còn rất nhiều những khoá học Excel online và học Kế toán online siêu hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy nhé! Chúc các bạn thành công!

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply