Top 4 khóa học quảng cáo Google Adwords thực chiến đỉnh cao

Chủ đề: Top 4 khóa học quảng cáo google Adwords thực chiến đỉnh cao

Marketing Online đã không còn quá xa lạ đặc biệt là trong kỷ nguyên số 4.0. Nếu SEO là một cuộc chiến dài hạn nhằm đưa tên tuổi của doanh nghiệp từng ngày từng ngày đến với người dùng thì quảng cáo Adwords lại như một “kẻ vội vã” chớp từng thời cơ để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng và tạo ra lợi nhuận một cách nhanh nhất.

Có người cho rằng Adwords là một cuộc chơi mà bạn ném cho “ông lớn” Google một cục tiền và nếu biết chơi bạn sẽ nhận lại gấp nhiều lần số đó, nếu không, nó chỉ đơn giản như một “phí thông hành” khi bạn tham gia vào cuộc chơi này. Chính vì vậy, việc nắm được luật chơi và chơi thế nào cho hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo Adwords hiệu quả nhất? Dưới đây là những chia sẻ bổ ích nhất từ kinh nghiệm thực chiến học Marketing online của các chuyên gia mà bạn không thể bỏ qua.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Danh sách 4 khóa học quảng cáo google Adwords online

Dưới đây là 4 khóa học online quảng cáo google adwords thực chiến đỉnh cao:

1/ 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao tiết kiệm 50% ngân sách

Bùi Quang Cường – một cái tên không còn quá xa lạ với các Marketer, kinh nghiệm thực chiến hay là một trong những đối tác hàng đầu của Google tại Việt Nam sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thực tế và hữu ích nhất, học trực tiếp bằng thực tế và thực hành từng bước nhằm setup một chiến dịch hiệu quả.

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?

⦁    Nắm bắt insight và nghiên cứu hành vi khách hàng

⦁    Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Adwords chuẩn quốc tế

⦁    Giảm thiểu tối đa nguồn ngân sách Marketing dành cho chiến dịch

⦁    Cách đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Adwords

⦁    Loại trừ click ảo và click tặc từ đối thủ trong quảng cáo Adwords

Marketing Online đang dần trở thành một “món hời” nếu bạn thực sự có khả năng và nắm được những “bí kíp” của cuộc chơi, đó là lý do mà bạn cần nghiêm túc học hỏi từ những chuyên gia thực sự. Làm thế nào để tối ưu một chiến dịch quảng cáo Adwords hiệu quả? Làm thế nào để nắm bắt tâm lý và hành vi của khách hàng để từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi? Với một “ma mới” tập tễnh vào nghề thì thực sự 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao tiết kiệm 50% ngân sách là một khóa học mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Bí mật khóa học Google Adwords online giúp tôi thay đổi cuộc đời

2/ Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z

Nắm bắt tâm lý và insight khách hàng là yếu tố hàng đầu giúp bạn chinh phục và biến sản phẩm của mình một cách nhanh nhất trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Cũng như quan điểm “Kinh doanh là nghệ thuật xuất hiện và giải quyết vấn đề của khách hàng”, Chuyên gia tư vấn Phạm Tuấn Anh sẽ giúp bạn biết cách tư duy Marketing một cách logic để bán hàng hiệu quả không chỉ dựa trên các công cụ. Đó là các bài học về nghệ thuật bán hàng hay làm thế nào để viết quảng cáo thật thu hút và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Với gần 10 năm kinh nghiệm “kiếm tiền” bằng việc thấu hiểu khách hàng, giảng viên sẽ giúp bạn tự lập cho mình một chiến lược quảng cáo Adwords chi tiết và hiệu quả nhất về giá thầu, từ khóa hay khách hàng mục tiêu,….với khóa học Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z.

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?

⦁    Tăng kiến thức cơ bản để bán hàng, tổ chức nhóm quảng cáo và cài đặt thanh toán,..

⦁    Làm thế nào để viết content thật thu hút và đi đến mục đích cuối cùng là bán hàng

⦁    Chống click tặc nhằm giảm chi phí quảng cáo hiệu quả

⦁    Chiến lược nghiên cứu từ khóa và lên kế hoạch từ khóa hiệu quả

⦁    Cách tạo mẫu quảng cáo và nhóm quảng cáo liên quan cùng lúc

⦁    Làm thế nào để điều hướng từ khóa, group và mẫu quảng cáo trong chiến dịch

Không phải bỗng nhiên mà mọi người thường nói, Marketing Online là một “sự học từ thực tế”, một Marketer không thể thành công nếu chỉ nắm vững những kiến thức nơi giảng đường, học từ thực tế sẽ là cách nhanh nhất giúp bạn biến những kiến thức sách vở ấy thành “tiền” hay là học cách “đa nhân cách” để có thể nắm được những suy nghĩ “thầm kín” nhất của khách hàng mà trở nên thân thiện, gần gũi và “nắm ví” của khách hàng một cách thuận lợi nhất. Đó là lý do mà một tay đã từng “gà mờ” như tôi thực sự không muốn anh em bỏ phí cơ hội học tập này.

3/ Google Ads kết hợp chatbot Facebook – tối ưu phễu bán hàng cùng Landing Page

Thế nào là phễu bán hàng? Làm sao lựa chọn ra “mồi” để tối ưu Upsale? Làm thế nào để tạo ra Landing Page bán hàng thu hút và thực sự hiệu quả? Hàng triệu câu hỏi làm sao, làm thế nào được đưa ra nhưng có lẽ, câu trả lời vẫn ở đâu đó xa lắc xa lơ ngoài kia và không có ý định “làm thân” với bạn. Và tất nhiên, chẳng ai có quyền khiến bạn thất vọng mãi thế, với hơn 2.000 học viên trải nghiệm, khóa học “Google Ads kết hợp chatbot Facebook” sẽ là “vị cứu tinh” tuyệt vời hiểu thấu lòng bạn. 20 tỷ ngân sách đã chi cho quảng cáo với hiệu quả khiêm tốn mà nói là “cực khủng” hay Founder của trung tâm đào tạo Digital Marketing thực chiến của giảng viên Vũ Ngọc Quyền đã đủ để bạn dâng trọn niềm tin cho những chia sẻ thực tế và vô cùng bổ ích của người thầy này?

Bạn sẽ được giải đáp những gì?

⦁    Nắm chắc cốt lõi cách sử dụng Phễu bán hàng, thang giá trị cho một sản phẩm và dịch vụ kinh doanh bất kỳ.

⦁    Khởi tạo và sử dụng chatbot Facebook trên các nền tảng chatbot phổ biến

⦁    Học cách sử dụng các kỹ thuật Chatbot Messenger Facebook

⦁    Biết cách đọc báo cáo và phân tích chiến dịch nhằm điều chỉnh tối ưu quảng cáo Adwords

⦁    Thiết lập và tối ưu hóa kịch bản Chatbot, tương tác với khách hàng tự động

⦁    Làm thế nào để lập ra các chiến lược chạy quảng cáo Adwords hiệu quả.

Quảng cáo Adwords hay Facebook nói chung đều được biết đến là một hình thức Marketing Online mang lại hiệu quả tức thời và đưa sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng một cách nhanh nhất. Nhưng ít ai biết được, để đưa được một sản phẩm đến đúng đối tượng và từ đó chuyển đổi thành đơn hàng không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do mà việc nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như các công cụ chatbot hỗ trợ trên Landing Page sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tỷ lệ bán hàng của bạn. Người dùng thường có xu hướng muốn nhận tư vấn về sản phẩm trực tiếp nếu thực sự có nhu cầu, vậy nên, việc chăm sóc khách hàng qua chatbot cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong tỷ lệ chốt đơn. Bạn đang “bơ vơ giữa dòng đời” khi tìm cách kết hợp quảng cáo Adwords và chatbot thì tuyệt đối đừng bỏ qua khóa học “Google Ads kết hợp chatbot Facebook” này.

4/ Thấu hiểu và chinh phục khách hàng bằng Google ADS với giao diện mới

Hiện nay, quảng cáo Google Ads được biết đến là một công cụ tiếp cận khách hàng đơn giản và tiện lợi nhất. Độ phủ sóng của Google Ads tác động đến hơn 95% lượng người tìm kiếm thông tin trên Google, đó là lý do khiến cho nền tảng này ngày càng phát triển và thu về nhiều nhóm khách hàng tiềm năng.

Google Ads là một cách giúp website của bạn được hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm của Google một cách dễ dàng mà không cần phải SEO từ khóa, nó là phương pháp bạn phải trả chi phí quảng cáo cho Google.

Đây là hình thức quảng cáo tất có lợi vì nó được bổ sung thêm cách tính phí dựa trên lượt click của người xem. Theo cách này, khi khách hàng của bạn bấm vào quảng cáo của bạn thì bạn mới cần phải trả tiền.

Bạn sẽ học được gì:

  • Nắm vững bản chất hoạt động của Google ADS và cách thức tối ưu.
  • Tự triển khai các chiến dịch quảng cáo Google ADS thành công.
  • Biết cách tối ưu các yếu tố để quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Nắm được bí quyết giúp tối thiểu hóa chi phí quảng cáo.
  • Đọc hiểu báo cáo hiệu quả chạy quảng cáo để có điều chỉnh phù hợp.
  • Tự xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình quảng cáo.
  • Triển khai chiến dịch quảng cáo 1 cách thông minh nhất.
  • Chống được nạn Click tặc mà bao nhiều người đang đau đầu vì nó.

Không chỉ giải đáp các thắc mắc trên, giảng viên Kiều Văn Đức còn hướng dẫn bạn cách đo chuyển đổi chính xác bằng Google Analytics hay cách đo chuyển đổi chính xác bằng nguồn từ quảng cáo cũng như cách hạn chế tối đa click tặc…

Bạn được giảng viên hướng dẫn cách chốt sales ngay trên Ladipage, biết tạo chiến dịch Google, bí quyết tạo chiến dịch quảng cáo và tối ưu quảng cáo để tiết kiệm ngân sách…

Hãy click để tham gia khóa học Thấu hiểu và chinh phục khách hàng bằng Google ADS với giao diện mới cùng Unica và giảng viên Kiều Văn Đức để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ!

Thực lòng mà nói, trở thành một tay “sừng sỏ” quảng cáo Adwords trong cơn bão công nghệ số này là điều không hề dễ dàng. Chẳng cần đao to búa lớn, hãy sử dụng tất cả những kiến thức mình có cũng những chia sẻ hữu ích từ người đi trước và thực hành sẽ giúp bạn tháo gỡ những vấn đề khúc mắc và từng bước tối ưu chiến dịch quảng cáo của mình. Mọi sự đều cần có thời gian, hãy dùng những nỗ lực học hỏi và cải thiện kiến thức hàng ngày, hàng giờ để mang lại hiệu quả tốt nhất, phục vụ công việc hay phục vụ cho việc kinh doanh của chính mình.

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply