Top 4 Khóa Học Vẽ AutoCAD Online Hay Nhất Cho Người Mới

Chủ đề: Top 4 Khóa Học Vẽ AutoCAD Online Hay Nhất Cho Người Mới

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, các ngành công nghệ chuyển đổi số nói riêng cũng như các ngành nghề như kiến trúc, thiết kế kỹ thuật cũng ngày càng được trọng dụng, các nhà tuyển dụng sẵn sàng trải thảm đỏ để có được nhân tài với mức lương rất cao, đặc biệt là đối với những ngành nghề có yêu cầu sử dụng thành thạo AutoCAD. Vậy nếu bạn là người mới bắt đầu từ con số 0 đối với học vẽ AutoCAD có cơ hội không? Bằng cách nào để có thể học online mà hiệu quả chất lượng không kém gì các lớp học offline học phí cao?

Lưu ý khi học Vẽ AutoCAD online 

AutoCAD là một phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật, đừng nhầm nó như một nghề cụ thể. Rất nhiều người học AutoCAD giống như việc chạy theo xu hướng nghề nghiệp hiện nay bởi những ứng dụng rất lớn của AutoCAD trong cuộc sống. Nhưng chính vì chạy theo xu hướng kiểu này mà học ra xong lại chẳng biết làm gì.

Vấn đề đặt ra ở đây là bạn cần phải biết mình học AutoCAD là để làm gì. Bạn dùng AutoCAD để vẽ kỹ thuật hay chỉ học để biết? Bạn học AutoCAD là để tăng kỹ năng đọc hiểu bản vẽ?…

Khóa Học Vẽ AutoCAD Online Hay Nhất Cho Người Mới

AutoCAD là một phần mềm tố được ứng dụng nhiều hơn trong việc vẽ kỹ thuật so với các phần mềm khác, coi đó là một cánh tay hỗ trợ đắc lực cũng không sai. Do đó khi bạn xác định học AutoCAD đặc biệt là học AutoCAD online thì cần phải xác định chính xác mục tiêu bạn cần từ việc này: Bạn muốn biết cách sử dụng AutoCAD hay biết để ứng dụng vào việc xây dựng và xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Những kiến thức cần chuẩn bị trước khi bắt tay vào học AutoCAD online

Những tác dụng mạnh mẽ mà AutoCAD đem lại cho dân thiết kế kỹ thuật là vô cùng lớn, do vậy trước khi thật sự bắt tay vào việc học AutoCAD bạn nên biết một vài kiến thức cơ bản sau để khi bước vào việc học sẽ dễ dàng và áp dụng thực hành không bị lấn cấn hay nhầm lẫn.

– Phần mềm AutoCAD có thể tích hợp và sử dụng được trên máy tính của bạn.

– Nắm được giao diện và các thao tác căn bản nhất trong AutoCAD

– Các lệnh vẽ – hiệu chỉnh trong AutoCAD

– Cách đo và đọc kích thước bàn vẽ trong AutoCAD

– Cách quản lý lưu trữ bản vẽ trong AutoCAD, nhất là những bản vẽ có khối lượng lớn

– Cách in ấn đúng tỉ lệ chính xác trong AutoCAD sau khi hoàn thiện

>>> Xem thêm: Top 3 khóa học vẽ AutoCAD 2D online hay nhất cho người mới

Khóa Học Vẽ AutoCAD Online Hay Nhất Cho Người Mới

Trong thực tế sẽ có rất nhiều tình huống tưởng chừng giống nhau mà lại khác bản chất vô cùng, tiêu biểu nhất là trong việc biết sử dụng AutoCAD hay ứng dụng AutoCAD vào thực tế. Bạn có khả năng sử dụng thành thạo AutoCAD không có nghĩa bạn sẽ biết cách phân tích bản vẽ đó, nhưng nếu biết cách phân tích bản vẽ đó thì chắc chắn bạn đã nắm rất rõ cách thức xây dựng bản vẽ trong công cụ AutoCAD.

Do vậy khi bạn học AutoCAD, nhất là học AutoCAD online bạn không những phải biết cách xây dựng mà cần phải rèn cho mình 2 yếu tố lớn để khi gặp những tình huống thực tế bạn vẫn có thể xử lý và làm việc được: Biết cách phân tích hình – bản vẽ và phương pháp – quá trình dựng hình.

Top 4 khóa học AutoCAD online hay nhất tại Unica

1, Tự học AutoCAD trong 20 ngày – Nguyễn Phúc Trường

Thời lượng bài giảng: 14 giờ 35 phút – 41 bài giảng

Đánh giá chất lượng: ⭐⭐⭐⭐⭐

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Khóa học này sẽ phù hợp cho những bạn đã từng học AutoCAD nhưng chưa thành thạo, đã nắm được một vài kiến thức cơ bản trong việc vẽ và xây dựng một bản vẽ hoàn chỉnh. Tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu thì lộ trình học tập của khóa học này đi từ cơ bản đến nâng cao, những kiến thức cơ bản nhất này sẽ được hướng dẫn chi tiết trong phần 2.

Không chỉ có vậy xuyên suốt bài học bên cạnh những kiến thức lý thuyết giảng viên Nguyễn Phúc Tường cũng sẽ cùng học viên “học đi đôi với hành”, kiến thức đến đâu áp dụng vào bài tập đến đó, học viên sẽ dễ dàng hiểu bài và áp dụng được những kiến thức đó và bản vẽ thực tế.

Sau khóa học các học viên có thể:

– Chỉ trong 20 ngày theo học bạn sẽ hoàn toàn thấu hiếu và làm chủ được phần mềm AutoCAD

– Hiểu và biết được các tiêu chuẩn trình bày bản vẽ kỹ thuật trong AutoCAD

– Nhanh chóng hiểu và thành thạo các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao trong AutoCAD

– Tự làm đồ án kỹ thuật với AutoCAD với những kỹ thuật vẽ và hiệu chỉnh đầy đủ trong khóa học

– Tự tin thảo luận và làm việc với các cao thủ trong nghề.

– Tự tin làm việc trong các dự án nặng đô và phòng thiết kế làm việc bằng AutoCAD.

Bạn đọc quan tâm click tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay tại khóa học “Tự học AutoCAD trong 20 ngày”

2, Làm chủ AutoCAD Mechanical 2018 trong 10 giờ – Nguyễn Văn Bé

Thời lượng bài giảng: 10 giờ 24 phút – 65 bài giảng

Đánh giá chất lượng: ⭐⭐⭐⭐⭐

Khóa học AutoCAD online “Làm chủ AutoCAD Mechanical 2018 trong 10 giờ” của giảng viên Nguyễn Văn Bé được chia ra thành 7 phần học, trong lộ trình học của khóa  học này giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể về rất nhiều thao tác và cách sử dụng các lệnh – hiệu lệnh trong AutoCAD bản 2018:

– Sử dụng thành thạo các lệnh vẽ cơ bản(: ệnh Line, lệnh Circle, lệnh Rectangle… trong AutoCAD Mechanical 2018

– Sử dụng thành thạo các lệnh hiệu chỉnh: lệnh Move, lệnh Array, lệnh Rotate,….

– Làm quen và sử dụng thành thạo các lệnh hiệu chỉnh nâng cao: lệnh Divide, lệnh Block, lệnh Dimstyle…

– Thiết kế cơ khí với các lệnh Detail view, lệnh vẽ mặt cắt, lệnh Contrascionline…..

– Cách sử dụng thư viện Content của phần mềm AutoCAD Mechanical

– Cách tạo và sử dụng một bản vẽ Templates…

Mỗi bài học với kiến thức và thao tác cụ thể chi tiết từng lệnh cụ thể giúp bạn sau khi học hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo AutoCAD – tối ưu quá trình thiết kế lên tầm cao hơn và tăng tốc độ vẽ trên AutoCAD lên gấp 3 lần so với bình thường.

Bạn đọc quan tâm click tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay tại khóa học “Làm chủ AutoCAD Mechanical 2018 trong 10 giờ” 

3, Học – Luyện kỹ năng thành thạo AutoCAD 2D – Nguyễn Hà Xuân Tám

Thời lượng bài giảng: 07 giờ 50 phút – 26 bài giảng

Đánh giá chất lượng: ⭐⭐⭐⭐⭐

Ở trong khóa học này giảng viên Nguyễn Hà Xuân Tám sẽ hướng dẫn học viên học và thực hành áp dụng AutoCAD vào thực tế thông qua những bài học vô cùng chi tiết cụ thể về từng nội dung như kiến thức căn bản về AutoCAD 2D, các thao tác cơ bản khi sử dụng AutoCAD, các lệnh vẽ chính và mở rộng trong AutoCAD, các lệnh hiệu chỉnh và tạo hình trong AutoCAD, quản lý bản vẽ, đo và hiệu chỉnh kích thước,…

Mỗi bài học đều là những kiến thức chuyên biệt hướng dẫn chi tiết cụ thể về thao tác thực hành và áp dụng vào bản vẽ trong AutoCAD, học viên có thể vừa học vừa thực hành theo giảng viên ngay.

Khóa học phù hợp cho bạn mới và đang tiếp xúc sử dụng công cụ AutoCAD 2D, sinh viên các chuyên ngành thiết kế kxy thuật, những người muốn học và nâng cao kỹ năng sử dụng AutoCAD 2D để áp dụng trong công việc.

Sau khóa học học viên sẽ biết được:

– Biết và nắm vững kiến thức – thao tác làm việc về AutoCAD 2D

– Nhanh chóng nâng cao kỹ năng sử dụng thành tạo AutoCAD 2D

– Nâng cao – trau dồi kỹ năng và áp dụng thủ thuật thành thạo, hiệu chỉnh nhanh bản vẽ trong AutoCAD 2D

– Nắm được kỹ năng trình bày bản vẽ nhiều tỉ lệ.

 – Nắm được kỹ năng in ấn, định tỉ lệ chính xác trong AutoCAD

– Thành thạo tất cả các công cụ của AutoCAD

Bạn đọc quan tâm click tìm hiểu chi tiết và đăng ký ngay tại khóa học “Học – Luyện kỹ năng thành thạo AutoCAD 2D”

4, AutoCAD Cơ Bản Và Nâng Cao – Cầm Hải Phương

Thời lượng bài giảng: 08 giờ 28 phút – 32 bài giảng

Đánh giá chất lượng: ⭐⭐⭐⭐⭐

Khóa học ”AutoCAD Cơ Bản Và Nâng Cao” của giảng viên Cầm Hải Phương với lộ trình học chi tiết và chuyên biệt phù hợp với tất cả những ai đang có nhu cầu học AutoCAD online tại nhà, song theo như những học viên chia sẻ khóa học này sẽ phù hợp hơn cho những người đã và đang làm việc với AutoCAD, mong muốn học để nâng cao tốc độ vẽ và tăng khả năng tư duy và đánh giá khi làm việc.

Ngoài kiến thức học autocad cơ bản, các lệnh cơ bản và các lệnh hiệu chỉnh, bắt đầu từ phần 2 kiến thức sẽ nâng cao và chuyên biệt hơn như lệnh block, xclip, lệnh lọc riêng đối tượng, lệnh chuyển layer, biến Attribute trong Block, cách quản lý bản vẽ trong model và sheet set… và những ứng dụng cụ thể đối với mỗi lệnh.

Sau khóa học, học viên sẽ có thể:

– Sớm thành thạo sử dụng phần mềm AutoCAD

– Nhanh chóng nâng cao tốc độ vẽ, tốc độ làm việc và xử lý bản vẽ

– Có thể thực hiện tốt các bản vẽ kỹ thuật đúng quy chuẩn, đúng tỷ lệ…. bằng AutoCAD

– Áp dụng vẽ kỹ thuật được trong nhiều ngành khác ngoài thiết kế kỹ thuật như vẽ nhà cửa, không gian công trình, đi sâu chi tiết cơ khí, làm bản vẽ thiết kế điện,…

Nguồn Tham khảo: https://unica.vn/

Leave a Reply