Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp online hay nhất chỉ có tại Unica

Chủ đề: Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp online hay nhất chỉ có tại Unica

Với nhu cầu khát nhân lực kế toán có nghiệp vụ trong nghề của các doanh nghiệp công ty hiện nay, Vouchersblog xin giới thiệu tới bạn đọc “Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp trực tuyến hay nhất tại Unica”, hi vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc tổng quan nhất về 4 khóa học kế toán trong doanh nghiệp và giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.

👉👉Xem ngay: Combo 3 Khóa Học Kế Toán Thuế Online A – Z Chỉ Còn 699K

Kế toán doanh nghiệp là gì? Tầm quan trọng của kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp là gì?

Kế toán doanh nghiệp là vị trí mà ở đó các kế toán viên cần thực hiện công việc thu thập, ghi chép, xử lý, phân tích và kiểm tra các thông tin kinh tế, tài chính dưới hình thức giá trị số liệu cụ thể, các mốc thời gian làm việc và hiện vật tại doanh nghiệp. Hiện nay kế toán doanh nghiệp được chia thành hai mảng lớn: kế toán nội bộ và kế toán thuế.

Kế toán là vị trí vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh và sản xuất của các doanh nghiệp, có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sự tồn vong của cả một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp và vai trò của chúng

Vai trò quan trọng của kế toán doanh nghiệp

– Giúp cho doanh nghiệp theo dõi thường xuyên tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình: quá trình sản xuất, theo dõi thị trường…

– Cung cấp tài liệu cho doanh nghiệp làm cơ sở hoạch định chương trình hành động cho từng giai đoan, từng thời kỳ. Nhờ đó người quản lý tính được hiệu quả công việc, vạch ra hướng hoạt động cho tương lai, đồng thời biết cách điều hoà tình hình tài chính của doanh nghiệp.

– Giám sát và quản lý hoạt động, hạn chế tối đa các chi phí không cần thiết và các rủi ro, là cơ sở để duy trì và phát triển các mối liên kết trong doanh nghiệp.

Trên đây chỉ là những vai trò quan trọng nhất của kế toán trong doanh nghiệp. Bởi những lý do trên các doanh nghiệp công ty luôn muốn ứng viên kế toán của mình phải có kinh nghiệm, có nghiệp vụ kế toán lâu năm chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn lại mới ra trường xét về thời gian  mà nói bạn chưa thể đáp ứng được những yêu cầu trên.

Đó là lý do bạn cần đến với những khóa học Kế toán online chuyên sâu với nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp. Cùng đến với 4 khóa học kế toán doanh nghiệp hay nhất tại Unica lúc này nhé!

Top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp hay nhất tại Unica dành cho dân kế toán

Top 1: Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu

Thời lượng học: 27 giờ 16 phút

Giáo trình: 150 bài giảng

Giảng viên: Nguyễn Lê Hoàng

Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu unica

Khóa học kế toán doanh nghiệp “Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu”

Khóa học gồm 150 bài giảng được biên soạn thành 11 chủ đề lớn, đi từ nội dung cơ bản nhất về kế toán trong doanh nghiệp cho đến những nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, phù hợp với hầu hết với bất cứ ai muốn theo học kế toán.

Tham gia khóa học này học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản nhất về kế toán thuế giá trị gia tăng, ké toán vốn, kế toán tài sản, cách hạch toán kế toán các phần hành kế toán trong doanh nghiệp; hiểu bản chất hạch toán các nghiệp vụ kế toán từ đơn giản đến phức tạp…

Đặc biệt kế thúc khóa học học viên hoàn toàn có hể có được kiến thức tương đương, thậm chí là vượt so với sinh viên kế toán học trong trường, tích lũy cho bản thân 1 – 2 năm làm việc trong nghề kế toán; có được kiến thức nền tảng tốt để chuẩn bị cho các khóa học kế toán chuyên sâu hơn.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Kế toán doanh nghiệp cho người mới bắt đầu để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Top 2: Kế toán máy: Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa

Thời lượng học: 03 giờ 47 phút

Giáo trình: 37 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

Khóa học kế toán doanh nghiệp “Kế toán máy: Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa” tập trung vào hai công cụ kế toán là Fast và Misa được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp, công ty.

Khóa học gồm 37 bài giảng do giảng viên Thiều Kim Cường hướng dẫn trong thời lượng gần 4 giờ học. So với khóa học đầu tiên, khóa học này giảng viên tập trung nhiều vào kỹ năng thực hành sử dụng Fast và Misa vào công việc kế toán nhiều hơn khối lượng kiến thức lý thuyết. Điểm đặc biệt này là một điểm cộng rất lớn của khóa học, giúp học viên ngay trong quá trình học cũng đã có thể sử dụng được hai công cụ trên và ứng dụng linh hoạt vào công việc kế toán của mình hiện tại.

Do khóa học có kiến thức dựa trên cơ sở doanh nghiệp giả lập sát với thực tế nhất, bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất nên khóa học này sẽ rất nhanh giúp học viên có được những kỹ năng nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp tốt nhất.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thành thạo phần mềm kế toán doanh nghiệp Fast và Misa để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Top 3: Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp

Thời lượng học: 04 giờ 47 phút

Giáo trình: 35 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

Đây là một khóa học kế toán doanh nghiệp khác của giảng viên Thiều Kim Cường cũng được đánh giá rất cao. Gồm 35 bài giảng được biên tập thành 6 phần học cụ thể, được sắp xếp từ kiến thức cơ bản nhất như những vấn đề cơ bản, phân loại định mức và dự toán… cho đến những vấn đề chuyên sâu trong nghề kế toán như kế toán chi phí giá thành, kế toán giá trị gia tăng, kế toán chi phí,… mà phải những người làm kế toán ít nhất 3 năm mới có thể thành thạo.

Những kiến thức được truyền tải trong khóa học đều là những vấn đề thực tế có trong doanh nghiệp mà bất cứ kế toán viên nào cũng gặp phải. Khi tham gia khóa học này giảng viên sẽ hướng dẫn học viên nhận biết những vấn đề đó, chỉ ra phương pháp và cách giải quyết phù hợp nhất, giúp học viên nhanh chóng làm quen và nắm được các kiến thức nền tảng cần thiết cho công việc kế toán, sớm làm quen và thành thạo các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong doanh nghiệp của bạn.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Link chi tiết khóa học: Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp

Top 4: Kế toán thuế của doanh nghiệp

Thời lượng học: 03 giờ 32 phút

Giáo trình: 39 bài giảng

Giảng viên: Thiều Kim Cường

Thuế là một phần không thể bỏ qua khi thực hiện bất cứ nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp công ty nào, đây là một khoản nộp ngân sách nhà nước bắt buộc của tổ chức, hộ gia đình, hộ kinh doanh, cá nhân theo quy định của các luật thuế.

Khóa học thứ 3 của giảng viên Thiều Kim Cường chính là khóa học  này. Khóa học chỉ tập trung vào kế toán thuế, về kiến thức cũng như nghiệp vụ kế toán thuế cần thiết dành cho học viên.

Khóa học gồm 38 bài học được biên soạn thành 7 chủ đề được hệ thống hóa giúp học viên khi tham gia khóa học có thể thuận lợi theo dõi, học tập và thực hành ứng dụng ngay vào công việc hiện tại một cách nhanh chóng nhất.

Sau khóa học, học viên sẽ có được những kiến thức cơ bản nhất về kế toán thuế trong doanh nghiệp, được học và thực hành ngay đối với các vấn đề có ngay trong thực tiễn, giúp học viên có thể áp dụng ngay trong công việc kế toán thuế thực tế cho chính cá nhân và doanh nghiệp của mình.

Để tham gia khóa học mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học Thực hành kế toán chi phí giá thành trong doanh nghiệp để tìm hiểu chi tiết và đăng ký khóa học ngay trước khi kết thúc các chương trình ưu đãi khóa học tại Unica nhé!

Link chi tiết khóa học: Kế toán thuế của doanh nghiệp

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Như vậy VouchersBlog đã giới thiệu tới bạn đọc quan tâm top 4 khóa học kế toán doanh nghiệp được bình chọn là khóa học kế toán hay và chất lượng nhất do chính các học viên từng theo học lựa chọn. Hi vọng qua bài viết này Unica đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về các khóa học từ đó giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình! Ngoài ra bạn cần trang bị thêm cho bản thân nhiều kiến thức về học Excel online để xây dựng nền tảng vững chắc trong việc học hòi và thực hành làm việc kế toán của mình.

Chúc bạn thành công!

>> Top 3 khóa học Excel Trực tuyến hay nhất tại Unica.vn

>> Top 3 khóa học thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp online

>> Top 3 Cách đánh và xóa số trang trong Microsoft Word

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply