Top 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp đỉnh cao cho người đi làm

Chủ đề: Top 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp đỉnh cao cho người đi làm

Nhiều người rất ghét học tiếng Anh, nghĩ rằng sau khi thoát khỏi ghế nhà trường sẽ không phải đối mặt với nó. Tuy nhiên hiện nay số người đi làm và tìm hiểu các khóa học tiếng Anh có tỷ lệ cao hơn đối với học sinh và sinh viên, bởi khi đi làm người ta nhận ra rằng tiếng Anh rất quan trọng trong công việc.

Top 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp online đỉnh cao cho người đi làm

Sau đây là top 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm được nhiều người ứng dụng thành công.

1/ Khóa học: “Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh”

Những người nổi tiếng kinh doanh thành công trên thế giới đều là những người rất giỏi tiếng Anh. Nhờ việc giỏi tiếng Anh giúp phát triển doanh nghiệp không chỉ bó hẹp trong phạm vi đất nước của mình mà còn để liên kết và hợp tác với những nước phát triển khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, khóa học:  “Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh” đã ra đời.

Giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học này là Lan Bercu – Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại trường đại học Kennesaw University Hoa Kỳ. Hiện cô là chủ tịch và sáng lập công ty Lead Across Cultures International. Cô có gần 10 năm đào tạo tại các sự kiện và lớp huấn luyện hơn 20 ngàn giáo viên Hoa Kỳ, đào tạo hơn 10 ngàn các quản lý lãnh đạo và CEO toàn cầu.  Ngoài ra cô còn là người sáng lập viên chương trình TV miễn phí  LanBercu TV…

Khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được gì?

– Tự tin tương tác trong bất kỳ hoàn cảnh nào

– Phát âm chuẩn, nghe và nói phản xạ nhanh như người bản ngữ

– Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thuyết phục khi giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp.

– Tự tin bắt đầu một cuộc giao tiếp, kết nối tại sự kiện, môi trường chuyên nghiệp

– Sở hữu một thần thái và sự thu hút mạnh mẽ với tiếng Anh tự nhiên.

– Chủ động và đóng vai trò lãnh đạo “key” trong các cuộc phỏng vấn, hội họp và sự kiện.

Xem ngay: Khóa học “Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh”

Xem ngay: Khóa học “Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp cho người làm kinh doanh”

Với 36 bài giảng cùng những phương pháp mới lạ và độc đáo, khi tham gia khóa học, học viên sẽ luôn cảm thấy hứng thú với bài giảng. Từ cách dạy phát âm tới cách học nghe và phản xạ như thế nào hiệu quả nhất cũng được cô thực hành chi tiết, khiến người học dễ dàng bắt chước và thực hiện theo.

Khóa học phù hợp với cả nhân viên văn phòng, cho tới lãnh đạo người muốn thành thạo tiếng  anh giao tiếp.

2/ Khóa học: “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế”

Có rất nhiều người có chuyên môn làm việc giỏi nhưng không thể xin được công việc trong một môi trường lớn, chuyên nghiệp chỉ vì không có khả năng tiếng anh. Nếu bạn đang muốn làm việc trong môi trường như vậy để phát triển bản thân. Khóa học tiếng Anh: “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế” là sự lựa chọn phù hợp.

Khóa học này được dẫn dắt bởi Ruby Thảo Trần cô đã được nhận bằng thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University. Cô có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu,  u Mỹ, Úc Anh. Đồng thời Ruby Thảo Trần cũng là người thành lập ra cơ sở học ngoại ngữ tại nhà KungFu English – Ruby’s House với hơn 31 khóa học và hơn 3000 học viên đã tham gia học tính đến thời điểm hiện tại.

Cô đã giúp cho rất nhiều các bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi Anh văn TOEIC, TOEFL, IELTS… cũng như khả năng giao tiếp của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều.

Trong khóa học này, cô sẽ giúp người học:

– Giao tiếp mọi tình huống trong công việc bằng Tiếng Anh

– Sở hữu sự tự tin vô đối mà bất cứ đối tác tiếp xúc nào cũng gật gù và ấn tượng

– Tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài

– Cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với mức đãi ngộ cao.

Xem ngay: Khóa học “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế

Xem ngay: Khóa học “Giao tiếp tiếng Anh công sở trong môi trường quốc tế

Trước khi tham gia khóa học này, bạn cần biết những kiến thức cơ bản về phát âm trước tiên, bởi như thế sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu bài và luyện tập trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên nếu mất gốc bạn vẫn có thể học được bởi khóa học này cô Thảo Trần đã chia ra những mục từ kiến thức nền tảng tới những kỹ năng nâng cao. Bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp công việc và có những kỹ năng ứng xử và phản ứng mọi tình huống có thể xảy ra trong môi trường công sở.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Trên đây là hai khóa học tiếng Anh online tốt nhất dành cho giới kinh doanh và những người làm việc trong môi trường công sở. Hãy cân nhắc và lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Đừng để tiếng Anh là nỗi cản trở trong công việc của bạn.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

>> Điểm danh phần mềm học tiếng Anh miễn phí “đỉnh của đỉnh”

> Phát âm tiếng Trung chuẩn nhờ phương pháp học đơn giản

Tham khảo: unica.vn

Leave a Reply