Những lưu ý khi cho bé học tiếng Anh trẻ em online miễn phí

Chủ đề: Những lưu ý khi cho bé học tiếng Anh trẻ em online miễn phí

Hiện nay, tiếng Anh được xen là ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng rộng trên thế giới. Vì lý do đó, mà rất nhiều phụ huynh đã cho bé nhà mình học tiếng Anh ngay khi con nhỏ để mong muốn trẻ phát triển toàn diện. Chính vì thế, dạy tiếng Anh trẻ em online miễn phí ra đời. Trong bài viết này, Vouchersblog sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý khi học tiếng Anh bằng phương pháp này.

Tại sao nên học tiếng Anh trẻ em online miễn phí?

Nhiều bậc phụ huynh có những suy nghĩ sai lầm rằng học tiếng Anh tại trung tâm đôi khi còn không hiệu quả thì học online chưa hẳn đã thực sự tốt? Đó là những tư tưởng hoàn toàn sai lầm.

học tiếng Anh trẻ em online miễn phí

Cho trẻ học tiếng Anh online để trẻ có thêm các kiến thức mới toàn diện

Ưu điểm lớn nhất của việc học tiếng Anh online miễn phí đó là bố mẹ sẽ không đặt nặng vấn đề tài chính với những khóa học tiêu tốn cả chục tiêu đồng tại các trung tâm mà trẻ không hề tốt lên.

Thứ hai, khi bạn cho trẻ theo học bằng phương pháp này, bạn không cần đưa đón và thắc mắc trong quá trình học của trẻ như thế nào. Thêm nữa, với những bé có độ tuổi từ 6 đến 10 tuổi, bạn có thể dễ dàng theo dõi trẻ.

Thứ ba, số lượng các website học online miễn phí rất nhiều và chất lượng nên bạn có thể chọn lựa chọn sao cho phù hợp với việc học của trẻ.

Thứ tư, tiếng Anh trẻ em online miễn phí có một lộ trình học rõ ràng và logic được phân bố, sắp xếp hợp lý. Mỗi bài giải trên các web được thiết kế một cách chi tiết và đầy đủ các chủ điểm như nghe phát âm, nghe nói, giao tiếp…

Các chủ đề học đa dạng và phong phú cho các độ tuổi khác nhau cho trẻ. Ví dụ, có rất nhiều chủ đề về động vật, cuộc sống giúp cho trẻ có thể học mỗi ngày. Hơn nữa, các việc học online còn giúp cho trẻ có thể vừa học vừa chơi một cách hiệu quả do việc trẻ được học theo phương pháp trực tuyến có hình ảnh và âm thanh rõ nét, sống động…

>> Bật mí giúp bé học tiếng Anh bằng màu sắc đơn giản, hiệu quả

Tham khảo khóa học tiếng anh trẻ em online

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều khóa học online miễn phí mà bạn có thể tham khảo để trẻ đạt kết quả tốt nhất.

– Khóa học về phát âm: Các bé tham gia khóa này được luyện phát âm như người bản xứ với những video chất lượng và ví dụ minh họa.

học tiếng Anh trẻ em online miễn phí

Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Anh miễn phí

– Khóa học về luyện nghe tiếng Anh: Ba mẹ có thể tìm kiếm một số khóa học online tiếng Anh trẻ em online miễn phí để trẻ được biết phương pháp nghe qua các bài hát, câu chuyện hay đoạn hội thoại.

– Khóa luyện nói tiếng Anh: Những khóa học này sẽ cung cấp cho trẻ những tư duy về giao tiếp, trẻ sẽ nói theo và thông qua đó bé học được phản xạ, từ vựng mới.

Đôi khi những khóa học tiếng Anh giao tiếp này thường không đầy đủ và số lượng chủ đề ít hoặc chỉ cho bạn dùng thử trong một thời gian nhất định. Bạn muốn cho bé có thể giao tiếp tốt thì hãy tìm hiểu thêm khóa học “Tiếng Anh giao tiếp trẻ em từ 4 -12 tuổi” của giảng viên Hương Elena trên UNICA nhằm giúp trẻ yêu thích học tiếng Anh hơn.

>> Cách dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ đơn giản và hiệu quả nhất

Học qua các website tiếng Anh online miễn phí

Một lưu ý khác cho các bậc phụ huynh khi dạy tiếng Anh online cho trẻ đó là có thể học thông qua các webistie miễn phí sau đây.

Trang web tiếng Anh trẻ em BC

Đây được xem là trang web dạy tiếng Anh trẻ em online miễn phí uy tín nhất thế giới. Trang web cung cấp những câu chuyện hấp dẫn và những trò chơi thú vị để trẻ vừa học vừa chơi. Các video bài học hấp dẫn với các chủ đề, câu chuyện ngắn hấp dẫn phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Starfall.com

Đây được coi là kênh tiếng Anh miễn phí tổng hợp rất nhiều bài hát, câu chuyện bằng tiếng Anh theo chủ đề cuộc sống. Bên cạnh đó, các bé còn có kiến thức về toán học theo những chủ đề tiếng Anh, được rèn luyện trí nhớ, tư duy logic… Thêm nữa, các bài giảng trên đây đều được thiết kế một cách sinh động và vui nhộn, nhiều màu sắc sẽ kích thích trẻ hứng thú và tập trung khi học. Website này rất phù hợp cho những bé có độ tuổi từ 8  – 12 tuổi.

Teacher.scholastic.com

Đây là trang web mà ba mẹ có thể sử dụng để mở những câu chuyện cho trẻ trước khi đi ngủ. Với giọng đọc chuẩn bản ngữ và phát âm chính xác sẽ giúp trẻ có thể ghi nhớ cách phát âm các đồ vật, từ ngữ hiệu quả.

học tiếng Anh trẻ em online miễn phí

Ba mẹ có thể cho trẻ học các website tiếng Anh online miễn phí

Happygarden.edu.vn

Đây được xem là một trang web dạy tiếng Anh trẻ em online miễn phí với 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc, viết với đối tượng trẻ từ 4 đến 16 tuổi. Websitre này được xây dựng theo lộ trình bài giảng cụ thể, tài liệu chọn lọc mới nhất với nhiều chủ đề khác nhau. Hơn nữa, trang web này dạy trẻ một cách toàn diện về tiếng Anh sao cho đạt hiệu quả như ở các trung tâm ngoại ngữ.

Vậy là UNICA đã chia sẻ cho bạn những điều cần biết về tiếng Anh trẻ em online miễn phí. Hy vọng, những thông tin này thực sự hữu ích và quan trọng cho ba mẹ nào muốn cho trẻ học tiếng Anh tại nhà.

>>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Tham khảo: https://unica.vn

Leave a Reply