Vì Sao Nên Chọn Tủ Lạnh Mini Giá Rẻ Cho Không Gian Sống nhỏ?

Chủ đề: Vì Sao Nên chọn tủ lạnh mini giá rẻ Cho không gian sống nhỏ?

Nếu bạn đang là sinh viên, người độc thân chưa lập gia đình có nhu cầu tìm một vật dụng để dự trữ, bảo quản thực phẩm hoặc những người muốn sắp đặt một chiếc tủ lạnh nhỏ ở trong phòng ngủ vì “lười xuống bếp” thì một chiếc tủ lạnh mini giá rẻ, kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển và chiếm ít không gian là một lựa chọn thích hợp.

Tủ lạnh mini hiện nay đã trở thành một sản phẩm khá tiện lợi do kích thước nhỏ gọn và dễ di chuyển. Tủ lạnh mini được một số gia đình trang bị trong phòng ngủ để tiện lợi hơn khi cần dùng nước mát, kem hay sữa chua mà không phải xuống bếp để lấy đồ từ chiếc tủ lạnh to. Ngoài ra, loại tủ lạnh nhỏ này cũng là một vật dụng thiết yếu trong các nhà nghỉ và khách sạn với chức năng giữ lạnh đồ uống đóng lon, chai cũng như bảo quản lạnh hoa quả tươi, kem và sữa chua.

Vì sao nên mua tủ lạnh mini?

Chọn tủ lạnh mini giá rẻ cho không gian sống nhỏ

Chọn tủ lạnh mini giá rẻ cho không gian sống nhỏ

Mặc dù tủ lạnh mini có kích thước nhỏ hơn so với tủ lạnh thông thường nhưng nó vẫn phục vụ các chức năng tương tự. Nó giữ cho thực phẩm và đồ uống mát cũng như tủ lạnh tiêu chuẩn làm và một số trong số đó còn có loại được thiết kế có riêng những ngăn tủ đông. Vì vậy, nó có thể phục vụ như là sự thay thế cho tủ lạnh trong phòng ký túc xá đại học hoặc RV hoặc bổ sung cho các đơn vị làm lạnh chính trong một nhà. Một số nhãn hiệu tủ lạnh phổ biến nhất trong thể loại này phải kể đến như Aqua, Sharp, Toshiba, Electrolux,…

Những tủ lạnh nhỏ thường tạo nhiều công suất, đủ nhỏ gọn để đặt trên bàn của bạn lên đến một nửa kích thước của tủ lạnh hớn 100 lít. Hầu hết các tủ lạnh nhỏ sử dụng máy nén cung cấp hệ thống làm mát. Do đó, nó có thể tiếp tục giữ lạnh các sản phẩm bằng cách loại bỏ nhiệt với sự giúp đỡ của một chất khí lưu thông chạy dọc theo ống phía sau đơn vị lưu trữ.

Ngoài ra, một tủ lạnh nhỏ gọn có thể sử dụng một hệ thống làm mát nhiệt điện. Đây là một tản nhiệt với một máy quạt gắn đằng sau phần lưu trữ. Điều đó sẽ giúp chạy êm hơn nhưng kém hiệu quả hơn so với máy nén.

Xem thêm: Giải đáp: Có nên mua tủ lạnh mini cho tân sinh viên không?

Cách chọn mua tủ lạnh mini giá rẻ tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh mini có kích thước khác nhau và cách cài đặt tính năng cũng khác nhau đối với từng nhãn hiệu. Dưới đây là những tính năng quan trọng cần xem xét:

Chọn tủ lạnh mini giá rẻ cho không gian sống nhỏ

Chọn tủ lạnh mini giá rẻ cho không gian sống nhỏ

Đối tượng

Không phải ai cũng nên mua tủ lạnh mini vì nếu nhu cầu sử dụng của bạn lớn thì việc đầu tư thêm vài triệu đồng mua hẳn một chiếc tủ lạnh dung tích lớn với nhiều không gian, tính năng sẽ tốt hơn là tiết kiếm không đúng nơi đúng chỗ. Những người có thể mua tủ lạnh mini bao gồm:

– Học sinh, sinh viên ở trọ tại những không gian chật, nhỏ có thể nghĩ đến việc chọn mua các sản phẩm tủ lạnh mini giá rẻ, mức độ tiêu thụ điện năng thấp.

– Những người độc thân như sinh viên mới ra trường đi làm, nhân viên văn phòng hay những ai ở một mình sẽ rất thích hợp để sử dụng tủ lạnh mini.

– Những cặp vợ chồng mới cưới vẫn đang ở trọ nếu đang muốn tiết kiệm tiền để mua chung cư, nhà riêng thì dự trữ thực phẩm bằng tủ lạnh mini giá rẻ là một giải pháphữu hiệu giúp tiết kiệm chi phí đấy.

– Những người có nhà riêng và điều kiện kinh tế khá giả muốn mua thêm một chiếc tủ lạnh mini cỡ nhỏ có dung tích từ 10-20 lít để dự trữ nước uống và một số loại trái cây, hoa quả…, cất giữ mỹ phẩm, hoặc sử dụng trên ô tô.

Giá thành

Thực tế thì các loại tủ lạnh mini đều không quá chênh lệch về giá cả, dao động trong khoảng từ 1 đến 3 triệu, nên để chọn mua một chiếc tủ lạnh mini giá rẻ phù hợp, bạn nên suy xét thêm các yếu tố như dung tích, thiết kế, tính năng,…

Khả năng di chuyển

Tất cả các loại tủ lạnh mini đều có kích thước nhỏ gọn và nhỏ hơn so với tủ lạnh thông thường tuy nhiên chúng lại có những trọng lượng khác nhau. Khi bạn đang tìm kiếm một tủ lạnh nhỏ để sử dụng trong một không gian sinh hoạt tạm thời, điều quan trọng trong đó là có đủ nhẹ để di chuyển xung quanh hay không. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là một người du lịch muốn cài đặt một tủ lạnh xách tay trong xe của bạn.

Dung tích sử dụng

Tủ lạnh di động đi kèm các kích cỡ khác nhau và không gian lưu trữ có sẵn thay đổi từ 6 feet khối đến dưới 1 foot khối. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu của bạn để chọn một tủ lạnh mini có kích thước đúng. Chọn sao cho phù hợp với diện tích mà bạn có ý định để đặt vào. Nếu bạn chỉ muốn giữ một vài lon nước giải khát lạnh, bạn sẽ cần một tủ lạnh mini để phục vụ như sự một thay thế cho một tủ lạnh tiêu chuẩn.

– Tủ lạnh mini có dung tích nhỏ dưới 20 lít: phù hợp để đặt trên oto, xe hơi

– Tủ lạnh mini có dung tích khoảng 50 lít: sự lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc người độc thân đang ở trọ.

– Tủ lạnh mini có dung tích từ 70-90 lít: thích hợp dành cho gia đình nhỏ từ 2-3 người như 2 vợ chồng hoặc 2 vợ chồng và có thêm 1 con nhỏ.

Chọn tủ lạnh mini giá rẻ cho không gian sống nhỏ

Công suất tiêu thụ

Tủ lạnh nhỏ tiêu tốn ít năng lượng hơn so với những tủ lớn. Tuy nhiên, sự tiêu thụ điện năng là không giống nhau giữa các loại tủ lạnh. Một tủ lạnh di động tiết kiệm năng lượng có nhiều tính năng không hoạt động đủ mạnh. Nói chung với mục đích ban đầu là làm lạnh nhanh chóng thì tủ lạnh mini với công suất thấp đã đủ đáp ứng nhu cầu rồi.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn tủ lạnh mini thật phù hợp nhé. Ở Nguyễn Kim cũng đang bán những chiếc tủ lạnh mini với giá chưa đến 3 triệu đấy. Ghé thăm trang fanpage Nguyễn Kim hoặc website chính thức của Nguyễn Kim để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Leave a Reply