Mã giảm giá Banggood.com mới nhất tháng 2023

Xin chào, Cô/ Chú, Anh/ Chị và các bạn, chúng tôi rất cảm ơn vì đã ghé thăm vouchersblog.com. Đây Trang chuyên tổng hợp mà giảm giá banggood, voucher giảm giá banggood.com, mã khuyến mãi banggood, coupon giảm giá trên banggood được cập nhập tự động hàng giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng mới nhất. Giúp Cô/Chú, Anh/Chị giảm giá một phần nào đó khi mua một món hàng trên sàn thương mại điện tử banggood.

Cập nhập mã giảm giá Banggood.com mới nhất 

8%
8% off on order 83$
Rules: This coupon can be used for other products except for 3D Printers, FPV Racing Drone and Projectors&Theater. (Unavailable products' URL:https://ban.ggood.vip/11uX8, https://ban.ggood.vip/12GVV, https://ban.ggood.vip/13Svf)
Expires on: Tháng Năm 31, 2024
SHOW CODE
Banggood.com
9%
9% off on order 25$
Condition: Just for new customers. Rules: This coupon can be used for other products except for 3D Printers, FPV Racing Drone and Projectors&Theater. (Unavailable products' URL:https://ban.ggood.vip/11uX8, https://ban.ggood.vip/12GVV, https://ban.ggood.vip/13Svf)
Expires on: Tháng Sáu 30, 2024
SHOW CODE
Banggood.com

50%
Fans day: Up to 50% OFF
Promo code is not required.
GET DEAL
Banggood.com

Xem ngay: Mã giảm giá Aliexpress.com mới nhất cập nhập tự động

Tại sao banggood lại đưa ra những mã giảm giá, mã khuyến mãi này?

Có thể nói việc mua sắm online, mua sắm trực tuyến rất phát triển tại việt nam cũng như toàn thế giới và mọi người, mọi nhà chúng ta cũng mua sắm online trực tuyến ngày càng nhiều. Nhưng để được mua nhiều mặc hàng, đơn hàng được giảm giá nhiều hơn nữa thì trang thương mại điện tử lớn banggood đã tung ra nhiều voucher code giảm giá hay còn gọi là mã giảm giá banggood để kích cầu mua sắm. Nhiệm vụ của chúng tôi là tổng hợp lại mã khuyến mãi này theo từng danh mục để Anh/Chị lấy những mã code này dể dàng hơn. Không phải mất công lên trang web hay app banggood lục lội tìm kiếm ạ rất là phiền hà.

Nơi nào cung cấp Mã giảm giá Banggood?

Được giảm giá khi mua sắm thì ai cũng rất vui, nhưng không phải mua cái gì và sản phẩm nào cũng có mã voucher giảm giá. Vì thế, để mua hàng với giá rẻ thì Anh/ Chị cần đến mã voucher giảm giá của banggood, nhưng tìm chúng ở đâu thì chắc rằng không phải ai trong chúng ta cũng biết.

1/ Tìm coupon giảm giá banggood tại website banggood.com

Để tìm được các coupon giảm giá trên banggood  Anh/ Chị phải ghé qua tất cả banner khuyến mãi của banggood.

2/ Tìm trên voucher giảm giá trên app Banggood

Tương tự như trên website banggood, nếu truy cập ứng dụng của Banggood Anh/ Chị cũng phải mở các banner hiển thị ở trang chủ để tìm kiếm mã coupon giảm giá Banggood.

3/ Tìm mã voucher giảm giá banggood trên Vouchersblog

Vouchersblog.com ra đời với sứ mệnh giúp Anh/ Chị mua sắm tiện lợi, đảm bảo an toàn, và tiết kiệm về thời gian cũng tiền bạc. Sử dụng voucher giảm giá banggood, mã khuyến mãi banggood khuyến mãi tại vouchersblog.com chỉ với 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào website vouchersblog.com

Bước 2: Chọn các khuyến mãi hoặc voucher giảm giá banggood phù hợp và nhấn “Show Code“.

Bước 3: Nhấp vào link chuyển bạn đến Bangood nơi sử dụng được mã voucher giảm giá hoặc khuyến mãi. Bạn paste mã giảm giá vừa được sao chép (nếu có) vào bước thanh toán.

4/ Tìm mã giảm giá banggood trên các mạng xã hội

Hiện nay có rât nhiều trang chia sẽ mã giảm giá banggood trên các mạng xã hội như Facebook, instagram, tiktok,…và công việc của bạn chỉ cần vào các trang này để lấy mã code.

5/ Tìm mã giảm giá banggood trên các diễn đàn

Hiện nay có rất nhiều diễn đàn tại việt nam cũng như nước ngoài chia sẽ mã giảm giá banggood cũng như trao đổi kinh nghiệm mua hàng trên banggood.

Mẹo để có mã giảm giá banggood.com

 • Tải ứng dụng Banggood từ google play & App Store để nhận mã giảm giá 10% một lần.
 • Đăng ký nhận bản tin banggood.com bằng địa chỉ email mới và bạn sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá trị giá $50.
 • Truy cập và mục “Weekly Coupon Deals” để xem các chiết khấu nổi bật đang được cung cấp bởi banggood. Các ưu đãi bao gồm các mặt hàng được khuyến mãi cụ thể (15%, 20%, v.v.) khi mua hàng.
 • Giao hàng tiêu chuẩn miễn phí (Free standard shipping) cho các đơn đặt hàng đến Hoa Kỳ.
 • Giới thiệu một người bạn đến banggood.com và bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng $3 cho mỗi người đặt hàng $20.
 • Thu thập point cho mỗi lần bạn mua hàng và đổi chúng để được giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.
 • Thành viên Tài khoản VIP tại banggood được tặng quà sinh nhật và mã giảm giá mua sắm.
 • Banggood.com có các trò chơi để khách hàng chơi. Người thắng cuộc sẽ được tham gia các cuộc thi quà tặng miễn phí.
 • Hãy kiểm tra qua các đợt giảm giá chớp nhoáng để tiết kiệm hàng ngày.

Cách sử dụng mã giảm giá banggood

Bạn có thể sử dụng mã giảm giá, mã khuyến mại khi mua hàng tại banggood. Bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Vào trang web của chúng tôi theo link: https://vouchersblog.com/ma-giam-gia-banggood/
 • Bước 2: Click “Show Code” để lấy mã giảm giá
 • Bước 3: Chon mặt hàng cần mua và click “add to cart

Cách sử dụng mã giảm giá banggood

 • Bước 4: Click vào “view cart & checkout” và tiếp tục chọn vào “viewcart”

Cách sử dụng mã giảm giá banggood

 • Bước 4: Trên trang thanh toán, tìm và nhấp vào hộp văn bản ‘coupon’.
 • Bước 5: Bây giờ, chỉ cần nhập mã giảm giá banggood tương ứng để được giảm giá khi mua hàng.

Cách sử dụng mã giảm giá banggood

 • Bước 6: Click “Process to Checkout” để hoàn thành Order.

Tìm hiểu về Banggood

Banggood là một trang thương mại điện tử bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Trung Quốc, bắt đầu hoạt động vào năm 2006. Khởi nguồn từ lĩnh vực nghiên cứu và phát triển phần mềm máy tính, kể từ đó, công ty đã chuyển sang bán sản phẩm từ nhiều danh mục khác nhau cho khách hàng của mình. Được hỗ trợ bởi phương châm, “best bang for your buck“, Banggood cố gắng cung cấp mọi mặt hàng mà ai cũng có thể cần với mức giá cạnh tranh tốt nhất bằng cách cung cấp các chương trình ưu đãi và khuyến mãi lớn hàng ngày.

Tại sàn TMĐT banggood.com, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm bắt nguồn từ công nghệ, như (điện thoại di động và phụ kiện, thiết bị điện tử, máy tính,…), Các mặt hàng nội thất, bao gồm (đồ gia dụng, đồ trang trí nhà, đồ dùng cho vật nuôi và đồ dùng trẻ em,…). Các mặt hàng cá nhân như (sản phẩm làm đẹp, nội y cũng như đồ dùng chăm sóc sức khỏe,…) cũng được đăng bán. Các sản phẩm có sẵn khác bao gồm (quần áo các loại, phụ tùng và phụ kiện ô tô, thiết bị chiếu sáng và dụng cụ thể thao,…).

Chính sách vận chuyển và hoàn trả hàng của Banggood.com

Chính sách vận chuyển của Banggood.com

Banggood.com cung cấp dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn miễn phí cho các đơn đặt hàng đến Hoa Kỳ.

Chính sách hoàn trả hàng của Banggood.com

Banggood.com cho phép trao đổi và trả lại hầu hết các mặt hàng, trừ chi phí vận chuyển, trong vòng ba ngày kể từ ngày giao hàng. Bắt đầu quy trình trả lại bằng cách liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để gửi yêu cầu.

Cách liên hệ với banggood.com

Có thể liên hệ với đại diện dịch vụ khách hàng qua điện thoại từ Thứ 2 – 7 từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. GMT + 8:00 điện thoại + 00852-35903678. Bạn cũng có thể của yêu cầu qua qua email cservice@banggood.com hoặc trực tiếp thông qua biểu mẫu Liên hệ trên trang web. Ngoài ra còn có tùy chọn Trò chuyện Trực tiếp 24/7 trên cùng một trang.

Kết nối với banggood qua mạng xã hội

Bạn đang xem các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá của banggood.com. Để biết thêm về trang web này và các chương trình khuyến mãi hiện tại của nó, hãy kết nối với họ trên Twitter, Facebook, VK, Instagram, reddit, youtube hoặc Pinterest.

Facebook: https://www.facebook.com/banggood

Twitter: https://twitter.com/Banggood

Pinterest: https://www.pinterest.com/banggoodonline/

Instagram: https://www.instagram.com/banggood/

VK: https://vk.com/banggood

Reddit: https://www.reddit.com/r/Banggoodfans/

YouTube: https://www.youtube.com/user/BanggoodTV

Câu hỏi thường gặp về mã giảm giá BangGood

Tôi có thể kết hợp mã giảm giá BangGood không?

Có, Banggood cho phép xếp chồng hoặc kết hợp nhiều mã giảm giá hoặc mã khuyến mãi. Bạn có thể sử dụng nhiều mã giảm giá Banggood và cộng dồn các khoản giảm giá. Đây là liên kết đến chính sách xếp chồng mã giảm giá của BangGood. BangGood’s coupon stacking

Sinh viên có được ưu đãi đặc biệt tại Banggood không?

Có, nếu bạn hiện đang là sinh viên đại học hoặc trung học, Banggood có chương trình giảm giá cho sinh viên. Để biết thêm chi tiết, hãy xem trang giảm giá dành cho sinh viên của Banggood tại trang web của họ. BangGood’s student discount page

Banggood có cung cấp tùy chọn tài chính hoặc thanh toán theo thời gian không?

Có, Banggood hỗ trợ các nhà cung cấp tùy chọn thanh toán chia nhỏ và cấp vốn sau: Klarna Finance. Với bất kỳ tùy chọn tài chính nào, bạn có thể mua ngay bây giờ và trả góp sau.

Tôi có thể tìm mã giảm giá BangGood ở đâu?

Banggood cung cấp các mã giảm giá và mã khuyến mại mà bạn có thể tìm thấy được liệt kê trên trang này. Tìm mã phiếu giảm giá được đánh dấu bằng nhãn đã xác minh màu xanh lá cây để biết mã khuyến mãi Banggood đang hoạt động hiện nay. Bạn cũng có thể tìm thấy các đợt giảm giá và khuyến mãi khác cho BangGood tại đây.

Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá BangGood?

Đầu tiên, sao chép mã giảm giá bằng cách nhấp vào mã trên trang vouchersblog.com. Sau đó truy cập trang web của banggood.com và nhập mã vào ô nhập “coupon” lúc thanh toán. Bạn sẽ thấy thông báo xác nhận khoản ưu đãi của mình hoặc lỗi nếu mã không hoạt động.

Là thế não nếu mã khuyến mãi BangGood không hoạt động?

Một số mã giảm giá có yêu cầu đặc biệt hoặc ngoại lệ. Nếu cần, hãy thử nhiều mã code BangGood trên vouchersblog.com cho đến khi bạn được chiết khấu.

Mã giảm giá BangGood tốt nhất hiện tại là gì?

Mã giảm giá BangGood.com lớn nhất hiện nay được giảm giá 250 đô la. Các mã ưu đãi bạn nhìn thấy ở đầu trang của chúng tôi sẽ luôn hiển thị mã giảm giá Banggood tốt nhất đầu tiên. Nói chung, các mã tốt nhất là các ưu đãi “toàn cửa hàng” có thể được sử dụng cho bất kỳ giao dịch khi mua đơn hàng nào tại banggood.com. Ngoài ra, hãy tìm mã code Banggood có phần trăm chiết khấu lớn nhất.

BangGood cung cấp mã giảm giá bao lâu một lần?

BangGood phát hành mã giảm giá khá thường xuyên, với nhiều mã khuyến mãi mới được cung cấp mỗi tháng. Để cập nhật thông tin mới nhất, chỉ cần kiểm tra lại trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật những mã khuyến mại Banggood mới nhất tự động hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Nguồn bài viết: https://vouchersblog.com

Leave a Reply