10 Website Hỗ Trợ Tìm Việc Tốt Nhất, Uy Tín Nhất Việt Nam

Chủ đề: 10 Website Hỗ Trợ Tìm Việc Tốt Nhất, Uy Tín Nhất Việt Nam

Ngày nay, có hàng trăm website đăng các tin tuyển dụng nham nhảm từ việc làm phổ thông cho đến các việc làm cao cấp. Điều đó khiến các bạn sinh viên cảm thấy bối rối vì không biết nên lựa chọn cái nào để tìm việc. Chính vì điều đó, 8MORNING, đã tổng hợp lại top 10 website uy tín và hàng đầu, hỗ trợ cho các bạn sinh viên tìm việc một cách nhanh và tốt nhất.

Danh sách 10 Website Hỗ Trợ Tìm Việc Tốt Nhất, Uy Tín Nhất Việt Nam

Danh sách 10 Website Hỗ Trợ Tìm Việc Tốt Nhất, Uy Tín Nhất Việt Nam

1 – Careerlink

Với giao diện dễ sử dụng, Careerlink là một trong những cổng thông tin việc làm lớn nhất ở Vietnam cung cấp hàng nghìn công việc trên đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp, phân bố trên từng địa điểm và khu vực khác nhau. Ngoài ra, website này cũng hỗ trợ người tìm việc có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc.

Link: (https://www.careerlink.vn)

2 – Vietnamwork

Là một trong những website tổng hợp việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú.  Hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng tuần và hơn cả là bạn có thể tạo hồ sơ trên vietnamwork để nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tìm đến bạn.

Tuy nhiên, Vietnamwork không hiển thị email của nhà tuyển dụng nên đôi lúc khiến người đọc cảm thấy bối rối vì không được tận tay gửi hồ sơ trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà phải thông qua một bên trung gian thứ ba. Dù vậy, đây vẫn là một trong số trang xin việc hàng đầu mà mọi người nên sử dụng.

Link: (https://www.vietnamworks.com/)

3 – Jobstreet

Cũng giống như CareerLink và Vietnamwork, thì Jobstreet hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra các thông tin tuyển dụng rất chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài những hỗ trợ thông dụng như tạo hồ sơ cá nhân, nhân email việc làm, thì Jobstreet còn có thêm mục, tìm việc ở nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Thật tuyệt vời phải không các bạn. Tuy nhiên, cũng giống như Vienamwork, Jobstreet  không cung cấp email nhà tuyển dụng mà phải đăng ký thông qua website của họ.

Link: (https://www.jobstreet.com)

4 – Career builder Vietnam

Đây là một trong những website lớn nhất ở Việt Nam, bên cạnh những tính năng và hỗ trợ hoàn toàn giống như Vietnamwork và Jobstreet thì Careerbuilder.vn còn có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ offer những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đã phát triển. Vì thế, đối với các bạn muốn tìm việc ở cả trong nước và nước ngoài thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Link: Careerbuilder VietNam – (https://careerbuilder.vn) & Careerbuilder Mỹ (https://careerbuilder.com)

5 – Internship.edu.vn

Giống như cái tên của nó, đây là một trong những website có uy tín khá cao chuyên cung cấp và đăng tải các thông tin tuyển dụng về các công việc thực tập cho các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Link: (http://internship.edu.vn)

6 – Ybox.vn

Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã quá quen với cái tên Ybox. Một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm được rất nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đa mê cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Quả là một website lý tưởng dành cho các bạn sinh viên phải không nào?

Link (http://ybox.vn)

7 – Tìm việc nhanh

Tìm việc nhanh là một trong những website nổi tiếng trong việc cập nhất các tin tức tuyển dụng nhanh và liên tục nhất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất tần tật các thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập và cả tuyển dụng cao cấp.

Link: (http://www.timviecnhanh.com)

8 – Cùng tìm việc làm với 8MORNING

Mặc dù mới phát triển và ra đời được gần 6 tháng, thế nhưng 8MORNING đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các bạn sinh viên. Trong việc cung cấp thông tin tuyển dụng, 8MORNING chủ yếu tập chung vào đối tượng là các bạn sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, những công việc mà chúng mình đưa ra đều là những việc làm yêu cầu ít kinh nghiệm để giúp các bạn sinh viên tăng cơ hôi tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn trước. Bên cạnh đó, 8MORNING cũng hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng thông qua các dịch vụ chỉnh sửa CV, phỏng vấn thử, và cả tư vấn hướng nghiệp. Gần đây, 8MORNING đang triển khai sự kiện Coffee Talk diễn ra một tuần một lần, là các buổi gặp mặt trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân trẻ tự tay khởi nghiệp và các anh chị đã đi làm để cùng họ thảo luận về các vấn đề xoay quanh về các vấn đề nhức nhối trên con đường lập nghiệp mà các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt.

Link (http://8morning.com)

9 – Việc Làm Tuổi Trẻ

Là một trong những mục khá nổi tiếng của báo tuổi trẻ trong việc giới thiệu các công việc từ đủ các ngành nghề trên khắp cả nước. Việc làm tuổi trẻ là một trong nhưng trang web đáng tin cậy dành cho các bạn trẻ đã có kinh nghiệm làm việc.

Link (http://vieclam.tuoitre.vn/tim-viec-lam.html)

10 – Ngocentre.org.vn

Website cuối cùng mình muốn giới thiệu tới các bạn đó là NGOCENTRE. Đây là một trang tuyển dụng chuyên cung cấp các công việc ở các tổ chức phi chính phủ. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nó, thì các bạn nên có một chút vốn tiếng anh và hầu như các công việc ở đây đều yêu cầu bạn phải có bằng ielts hoặc toefl cũng như các chứng chỉ tiếng Anh tương ứng. Nếu các bạn thực sự đam mê và có mong ước được làm việc tại các công ty phi chính phủ, thì các bạn không thể tìm thấy trang tuyển dụng khác tuyệt vời như NGOCENTRE.

Link (http://ngocentre.org.vn)

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các pages và groups việc làm trên trên Facebook như internship.edu.vn, Internship & Job, việc làm tuyển dụng, 8morning, …

Nguồn: 8morning + ybox.vn link

Leave a Reply