Hướng dẫn cách đặt vé xe khách trên ứng dụng be

Chủ đề: Hướng dẫn cách đặt vé xe khách trên ứng dụng be

Từ nay bạn có thể đặt mua vé xe khách nhanh chóng, tiện lợi qua tính năng “Vé xe khách” ngay trên ứng dụng be, cùng những ưu đãi hấp dẫn trong tháng đầu tiên ra mắt.

be chính thức hợp tác với VeXeRe – đơn vị đi đầu trong ngành xe khách Việt Nam – giúp khách hàng có thể đặt mua vé xe khách nhanh chóng, tiện lợi qua tính năng “Vé xe khách” ngay trên ứng dụng be, cùng những ưu đãi hấp dẫn trong tháng đầu tiên ra mắt.

Cách mua vé xe khách tại nhà trên Ứng dụng be

Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng be, chọn vào ô “Vé xe khách” (“Bus Ticket”).

Bước 2: Chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, sau đó chọn ô “Tìm chuyến xe”.

Cách mua vé xe khách tại nhà trên Ứng dụng be

Bước 3: Chọn chuyến xe phù hợp với nhu cầu.

Bước 4: Chọn chỗ ngồi

Cách mua vé xe khách tại nhà trên Ứng dụng be

Bước 5: Chọn địa điểm lên/xuống xe

Bước 6: Nhập thông tin hành khách.

Cách mua vé xe khách tại nhà trên Ứng dụng be

Bước 7: Xác nhận lại thông tin chuyến đi trước khi thanh toán.

Bước 8: Tiến hành thanh toán. Nhập mã khuyến mại (nếu có tại) ô “Mã khuyến mại”.

Cách mua vé xe khách tại nhà trên Ứng dụng be

Đối với các trường hợp Hủy/Trả vé, khách hàng vui lòng tham khảo Chính sách Hủy trên vé. Sau đó, trong mục “Vé của tôi”, chọn vé muốn hủy và thao tác hủy.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt vé xe khách trên website vexere.com trên điện thoại

Một số thông tin về VeXeRe:

Được thành lập từ năm 2013 với 3 đồng sáng lập: anh Trần Nguyễn Lê Văn, anh Đào Việt Thắng và anh Lương Ngọc Long, công ty cổ phần VeXeRe đã xây dựng được tên tuổi hàng đầu trong ngành xe khách, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Công nghệ và du lịch. VeXeRe tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách Việt Nam bao gồm 3 giải pháp: đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS – Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System).

Hiện tại, VeXeRe.com là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, VeXeRe.com còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Leave a Reply