Cách sử dụng mã Select Coupons trên AliExpress

Nó không chỉ dễ chịu mà còn hữu ích để tiết kiệm khi mua sắm trực tuyến, đặc biệt là mua hàng trên AliExpress. Thị trường khổng lồ này không chỉ cung cấp giá thấp, mà còn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá và phiếu giảm giá các loại. Hôm nay chúng ta sẽ nghiên cứu phần sau.

Mã giảm giá được chọn (Select Coupons) trên AliExpress là gì?

15%
US Codes for New Customers Only: US $12 off $80 Code: NEWUS12OFF
All the codes are limited. First come, first served.
Expires on: Tháng Sáu 30, 2024
SHOW CODE
Aliexpress.com
30%
US Codes for New Customers Only: US $6 off $20 Code: NEWUS6OFF
All the codes are limited. First come, first served.
Expires on: Tháng Sáu 30, 2024
SHOW CODE
Aliexpress.com
16%
US Codes for New Customers Only: US $25 off $150 Code: NEWUS25OFF
All the codes are limited. First come, first served.
Expires on: Tháng Sáu 30, 2024
SHOW CODE
Aliexpress.com
20%
US Codes for New Customers Only: US $8 off $40 Code: NEWUS8OFF
All the codes are limited. First come, first served.
Expires on: Tháng Sáu 30, 2024
SHOW CODE
Aliexpress.com
Cách sử dụng mã Select Coupons trên AliExpress

Sự khác biệt giữa mã giảm giá Chọn lọc (Select coupons) và mã giảm giá thông thường trên AliExpress là gì?. Mã Select coupon trên AliExpress nó được phát hành không chỉ bởi người bán, mà còn bởi chính AliExpress. Có nghĩa là những mã giảm giá đó được chấp nhận ở khắp mọi nơi trên AliExpress. Nhân tiện, mã giảm giá Chọn (Select coupons) hợp lệ cung cấp chiết khấu thậm chí cao hơn – trung bình là $ 2 và đôi khi thậm chí nhiều hơn!

Chọn mã giảm giá là một cách hợp lý để tiết kiệm khi mua hàng ở bất kỳ quy mô nào. Thật dễ dàng để có được nó và chỉ có một số hạn chế.

Cách nhận mã giảm giá Chọn lọc (Select Coupons) trên AliExpress

Tất cả các mã giảm giá Chọn lọc (Select Coupons) được tìm thấy trên AliExpress đều miễn phí, tức là bạn không phải tốn tiền để có được chúng. Trên thực tế, nó là một món quà nhằm mục đích thu hút khách hàng. Nó không yêu cầu bất kỳ nỗ lực nào từ bạn.

Cách Nhận mã giảm giá (Select Coupons) Miễn phí

 1. Đổi tiền xu thành mã giảm giá (tỷ lệ là: “1 mã giảm giá 2 đô la bằng 20 đồng tiền xu”).
 2. Nhận đươc trong các chương trình khuyến mãi lớn của AliExpress (ví dụ: vào ngày sinh nhật của AliExpress, 11/11, v.v.).
 3. Chiến thắng trong trò chơi của AliExpress.
 4. Nhận như một món quà chào mừng khi đăng ký hoặc trở lại trang web sau một thời gian dài vắng bóng.
 5. Thực hiện các điều kiện do người bán đưa ra (ví dụ: mua hàng có giá trị nhất định).

Trao đổi tiền xu có thể được thực hiện trên các trang của người bán trong phần có các chương trình khuyến mãi và phiếu giảm giá. Có một liên kết “Nhận mã giảm giá” (Get a coupon) bên cạnh khối thông tin.

Bạn có thể ngay lập tức đổi tiền xu thành số lượng mã giảm giá cần thiết.

Mẹo : bạn có thể giành được tiền trong trò chơi AliExpress hoặc trong các đợt giảm giá để thực hiện các hành động mục tiêu.

Bạn có thể giành được mã giảm giá khi thời gian giảm giá trên AliExpress. Thông thường, những mã giảm giá như vậy có thời hạn sử dụng ngắn – 1-2 ngày.

Cách sử dụng mã Select Coupons trên AliExpress

AliExpress cũng được cung cấp các mã giảm giá Chọn lọc (Select Coupons) trị giá 2-5 đô la khi đăng ký hoặc như một món quà khi quay trở lại.

Bạn có thể nhận được phiếu giảm giá bằng cách đáp ứng các điều kiện do người bán đưa ra. Có thể chi tiêu chúng trong cùng một cửa hàng ngay lập tức.

Các mã giảm giá phổ biến nhất trong những ngày bình thường là phiếu giảm giá $ 2 hoặc $ 4. Mức chiết khấu có thể đạt 100 đô la trong đợt bán hàng.

Cách sử dụng mã giảm giá Select Coupons trên AliExpress

Cách dễ nhất là truy cập trực tiếp vào trang bán hàng thay vì tìm kiếm những người bán cung cấp mã giảm giá đặc biệt. Nó hiển thị rõ ràng thông tin về điều kiện thanh toán bằng mã giảm giá.

Tất cả những gì bạn cần làm để đăng ký mã giảm giá là thêm sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành mua hàng. Bạn có thể chọn một hoặc một số mã giảm giá Chọn cùng với mã giảm giá thông thường để được giảm giá.

Tôi có thể Thanh toán Toàn bộ Giá bằng mã giảm giá Chọn lọc không?

Trong một số trường hợp hiếm hoi, điều đó có thể xảy ra, nhưng thường thì người bán đặt ra những giới hạn. Ví dụ: giá tối thiểu hoặc “X mã giảm giá cho mỗi XXX đô la đã chi tiêu”. 

Cách để Sử dụng mã Chọn lọc trong Ứng dụng Di động AliExpress?

Làm thế nào để thanh toán bằng các mã giảm giá đặc biệt nếu bạn sử dụng ứng dụng di động AliExpress? Không có sự khác biệt giữa việc đặt hàng trên trang web và trong ứng dụng di động. Bạn có thể chọn sản phẩm, kiểm tra xem người bán có chấp nhận mã giảm giá hay không và đổi tiền sang mã giảm giá giống như trong phiên bản web.

Có thể theo dõi số lượng phiếu thưởng qua tài khoản cá nhân của bạn trong mục “My Coupon”. Làm thế nào để sử dụng mã giảm giá là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Bạn có thể thực hiện một vài lần mua hàng nhỏ và thanh toán bằng một số mã giảm giá, hoặc bạn có thể tiết kiệm cho một lần mua hàng “nghiêm túc”.

Điều kiện và Giới hạn của mã Select Coupon Aliexpress

Không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá Chọn (Select Coupons) . Nó chủ yếu phụ thuộc vào các quy tắc do người bán đặt ra, chẳng hạn như:

 •  khách hàng phải mua hàng với số tiền đã định;
 • khách hàng phải đặt hàng một số lượng nhất định của sản phẩm;
 • những người bán nhỏ đôi khi không chấp nhận mã giảm giá;
 • có giới hạn về số lượng mã giảm giá cho một đơn đặt hàng.

Có một số điều kiện khác:

 • Các mã giảm giá giống nhau chỉ có thể được sử dụng trong một cửa hàng. Không thể “chia sẻ” nó giữa những người bán.
 • Mã giảm giá có thời gian tồn tại và nó có thể khá ngắn. Thông thường, nó là một vài ngày hoặc đôi khi thậm chí vài giờ.

Ví dụ: tiện ích mở rộng hiển thị số tiền hoàn lại cho sản phẩm và cho biết mức độ tin cậy của người bán – vì vậy bạn có thể an toàn mua bằng tiền mặt và đảm bảo rằng bưu kiện của bạn sẽ đến nơi.

Nguồn tham khảo: megabonus.com

Leave a Reply