Lý Do Bạn Nên Mua Máy Đo Huyết Áp Omron Ngay Bây Giờ?

Chủ đề: Lý Do Bạn Nên Mua Máy Đo Huyết Áp Omron Ngay Bây Giờ?

Tăng huyết áp là một hội chứng tim mạch tiến triển thầm lặng. Trong thời gian dài 15-20 năm đầu không có bất cứ triệu chứng gì, nhưng hậu quả căn bệnh này mang lại rất nặng nề. Phòng bệnh hơn chưa bệnh, việc theo dõi huyết áp hằng ngày tại nhà là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi gia đình bạn có người lớn tuổi mang tiền sử bị bệnh huyết áp. Vì vậy, một chiếc máy đo huyết áp từ thương hiệu nổi tiếng Omron là sản phẩm bạn cần đầu tư ngay bây giờ.

Omron – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản

Một sản phẩm liên quan đến sức khỏe đòi hỏi phải có sự chính xác và độ bền cao, người dùng cần cân nhắc lựa chọn thiết bị có xuất xứ rõ ràng, uy tín. Và Omron – thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản tự hào đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng. Theo khảo sát, cứ 10 người mua máy thì 8 người lựa chọn máy đo huyết áp của thương hiệu này.

Máy đo huyết áp Omron là thương hiệu duy nhất được Hội Tim mạch học Việt Nam tin cậy và khuyên dùng, được sử dụng trong chương trình phòng chống tăng huyết áp quốc gia.

Máy đo huyết áp Omron là thương hiệu duy nhất được Hội Tim mạch học Việt Nam tin cậy và khuyên dùng, được sử dụng trong chương trình phòng chống tăng huyết áp quốc gia

Omron Máy Đo Huyết Áp Chất lượng chính hãng, phù hợp nhu cầu

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay Omron hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn mua thiết bị cho bố mẹ, người cao tuổi, người bị các bệnh parkinson, run chân tay, mạch yếu, tim mạch… Lý do cho sự lựa chọn này chính là mạch của người có tuổi sẽ yếu tín hiệu, nên việc dò tìm những mạch máu bắp tay sẽ đảm bảo độ chính xác hơn so với đo ở cổ tay.

Máy đo huyết áp bắp tay Omron cho kết quả chính xác, là món quà tuyệt vời dành cho bố mẹ đấy!

Ngoài ra, điểm nổi trội của máy đo huyết áp này là sự tự động hoàn toàn nhờ công nghệ intellisense độc quyền, cho kết quả chính xác, nhanh và đáng tin cậy. Không những thế, máy đo huyết áp Omron còn được tích hợp nhiều tính năng khác như:

– Cột cảnh báo huyết áp giúp người dùng nhận biết mức huyết áp của mình có nằm trong vùng an toàn không.

– Cảnh báo chuyển động để kết quả sau khi đo luôn chính xác, hạn chế sai lệch chỉ số, nhất là với người bị bệnh run tay hoặc parkinson.

– Báo rối loạn nhịp tim dành cho những người có tiền sử tim mạch. Kết quả trung bình 3 lần đo cuối được hiển thị để suy ra thông số huyết áp chính xác nhất.

Máy Đo Áp Huyết Omron Giá thành hợp lý

Với tầm giá từ 800.000 VND – 3.000.000 VND, máy đo huyết áp Omron mang đến người dùng sự đa dạng về giá cả, giúp việc chọn lựa sản phẩm phù hợp trở nên dễ dàng hơn.

Màn hình LCD lớn

Máy đo huyết áp Omron được trang bị màn hình LCD lớn, nút bấm to rõ giúp người dùng dễ quan sát các chỉ số đo, tiện lợi cho người sử dụng, đặc biệt là những khách hàng cao tuổi và phụ nữ mang thai.

Lý Do Bạn Nên Mua Máy Đo Huyết Áp Omron Ngay Bây Giờ

Màn hình LCD lớn của máy đo huyết áp Omron giúp bạn dễ dàng nhìn kết quả hơn

Muốn khỏe mạnh, hãy quan tâm sức khỏe hơn từ bây giờ với 3 bước đơn giản:

– Kiểm tra huyết áp hằng ngày để tránh những hậu quả đáng tiếc.

– Thay đổi thói quen sống: hạn chế căng thẳng; ăn nhiều rau xanh, hoa quả; hạn chế thức ăn có nhiều cholesterol và axít béo no; sinh hoạt điều độ và duy trì các thói quen tốt).

– Theo dõi huyết áp ngay cả khi đang khỏe mạnh. Số liệu nghiên cứu cho thấy, khoảng 52% dân số không biết mình bị huyết áp cho tới khi gặp các biến chứng.

Nơi Mua Online Máy Đo Huyết Áp Omron Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất

Bài viết nguồn: https://www.nguyenkim.com/

Leave a Reply