Mã giảm giá Klook Cập Nhập Mới Nhất

Xin chào, Cô/ Chú, Anh/ Chị và các bạn, chúng tôi rất cảm ơn vì đã ghé thăm vouchersblog.com. Có phải quý vị đang tìm kiếm mã giảm giá Klook để áp dụng cho đơn hàng và nhận thêm các ưu đãi chiết khấu của mình thì quý vị đã đến đúng nơi rồi đấy. Vouchersblog.com là trang chuyên tổng hợp voucher giảm giá Klook, mã khuyến mãi Klook, coupon giảm giá trên Klook tuyệt vời nhất tại việt nam hiện nay. Những mã coupon này được chúng tôi cập nhập theo ngày, theo tuần, theo tháng mới nhất hoàn toàn tự động và những mã ưu đãi này chắc chắn là sử dụng được 100%. Cô/Chú, Anh/Chị hãy lấy ngay mã giảm giá Klook bên dưới nhé.

Mã giảm giá Klook là gì?

Klook cung cấp đến người dùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn thông qua các mã giảm giá. Tuy nhiên rất nhiều bạn dùng Klook nhưng chưa thực sự hiểu rõ về các ưu đãi này. Điều này khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội  mua sắm trực tuyến với giá tốt nhất. Chính vì vậy hãy tìm hiểu các thông tin về mã giảm giá của Klook để không bỏ qua quyền lợi của mình.

Mã giảm giá Klook là gì

Mã giảm giá Klook  hay còn được gọi với các tên khác như: Coupon, voucher, phiếu giảm giá Klook,… Được gọi với nhiều tên khác nhau nhưng chúng đều mang cùng một ý nghĩa. Đây là những ký tự hoặc những dãy số mà Klook cung cấp đến người dùng. Sử dụng những mã này khi mua sắm trực tuyến trên Klook giúp bạn mua được sản phẩm với giá vô cùng hấp dẫn.

Mã giảm giá Klook mới nhất

Lấy các mã Khuyến mãi Klook đang rất Hot sắp hết hạn:

– Mã giảm giá Klook 20% cho đơn hàng 400K

– Mã giảm giá Klook giảm 15% cho đơn 1.200k

– Mã Klook 10% Giảm Không Giới Hạn toàn DV Việt Nam

– Mã Klook 300K Cho đơn hàng 1.00K của Sun World.

– Mã khuyến mãi Klook 200K Cho đơn hàng 1.100K của Vin Wonders

– Mã Klook – Giảm 200K cho tất cả DV Hội An, đơn từ 1.200K

– Mã Klook – Giảm 100K cho vé Hop on Hop off HCM & HN.

Điều kiện và điều khoản chung khi sử dụng mã khuyến mãi Klook

 • Thời gian sử dụng dịch vụ và hoạt động không giới hạn
 • Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho một số dịch vụ và họat động
 • Mã ưu đãi chỉ áp dụng một lần cho một người dùng.
 • Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng Việt Nam.
 • Giá tiền hiển thị có thể phải trả phí dịch vụ và thuế hiện hành của chính phủ, nếu có.
 • Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền của VIP khác trừ khi có quy định khác.
 • Klook có quyền yêu cầu thanh toán phí hoặc phí cho bất kỳ Dịch vụ nào được cung cấp bởi Klook. Bạn phải thanh toán tất cả các khoản phí hoặc phí áp dụng, như được mô tả trên Trang Web này liên quan đến các Dịch vụ đó do bạn lựa chọn. Klook có quyền thay đổi bảng giá cho các khoản phí hoặc phí bất kỳ lúc nào, khi có thông báo cho bạn, có thể được gửi cho bạn bằng email hoặc được đăng trên trang web này. Việc sử dụng của bạn (hoặc tiếp tục sử dụng) Dịch vụ được cung cấp bởi Klook sau khi thông báo đó cấu thành sự chấp nhận của bạn về bất kỳ khoản phí hoặc phí mới hoặc sửa đổi.
 • Giá tiền hiển thị của dịch vụ được xác định bởi Klook dựa trên tỷ giá hiện tại trên thị trường. Đơn vị tiền tệ sẽ được xác định rõ ràng tại thời điểm thanh toán.
 • Klook toàn quyền ngừng, hủy bỏ hay thay đổi nội dung chương trình bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước.

Mã giảm giá Klook gồm những loại nào?

Có rất nhiều loại mã giảm giá được cung cấp khi mua hàng trên Klook. Tuy nhiên để có thể sử dụng mã, bạn cần tìm hiểu kỹ về các điều kiện áp dụng của mã. Tham khảo các loại mã mới nhất dưới đây và áp dụng để tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi mua sắm:

 • Mã giảm giá từ đối tác Klook như ngân hàng liên kết, ví điện tử,… Thông qua phương thức thanh toán, bạn sẽ sử dụng mã này với các điều kiện nhất định tùy vào từng đối tác.
 • Mã áp dụng chung thường được cung cấp vào những dịp đặc biệt và áp dụng chung cho tất cả các đơn hàng.
 • Mã dành cho người dùng mới thường có những ưu đãi rất hấp dẫn khi bạn mua hàng lần đầu tại Klook.
 • Mã miễn phí vận chuyển thường có thể áp dụng khi đơn hàng của bạn đạt một giá trị nhất định.
 • Mã giảm giá Klook theo từng ngành hàng hoặc từng sản phẩm. Mã này sẽ chỉ áp dụng được cho những ngành hàng hoặc sản phẩm cụ thể.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Klook

Nhiều bạn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trực tuyến trên Klook. Tham khảo các cách lấy mã giảm giá Klook vừa đơn giản vừa an toàn dưới đây:

– Tìm mã giảm giá Klook trên website của chúng tôi (vouchersbog.com). Các mã khuyến mãi Klook này được cập nhập một cách tự động liên tục theo ngày, tuần, tháng.

– Tìm mã giảm giá Klook trên các diễn đàn, mạng xã hội. Hiện nay có rất nhiều Group Facebook, diễn đàn chia sẽ mã giảm giá Klook  uy tín, vì vậy bạn cũng nên tham khảo.

– Tìm mã khuyến mãi trên trang chủ của Klook. Các mã khuyến mãi thường xuất hiện ở trang chủ và các trang khuyến mãi. Vì vậy hãy truy cập website Klook hoặc app Klook trên điện thoại để tìm mã giảm giá phù hợp và nhập mã khi thanh toán đơn hàng của mình.

Giới thiệu về Klook

👉👉Website: https://www.klook.com

Mã giảm giá Klook là gì

Nếu bạn đang tìm kiếm những trải nghiệm du lịch mới trên khắp thế giới, Klook là một nơi tuyệt vời để tìm kiếm. Trang web Klook cung cấp một loạt các trải nghiệm được tuyển chọn, mỗi trải nghiệm được chọn bởi các chuyên gia trong đội ngũ nhân viên. Từ các chuyến tham quan bằng xe đạp ở Ma Cao đến các chuyến đi trong ngày ở Paris, có một sản phẩm dành cho mọi đối tượng du khách. Bạn cũng có thể mua vé, thẻ SIM và các sản phẩm du lịch khác. Hơn hết, Klook cung cấp các ưu đãi đáng kể cho mọi dịch vụ, vì vậy bạn có thể xem nhiều hơn với chi phí thấp hơn. Công ty chuyên về du lịch ở châu Á nhưng cũng cung cấp các tùy chọn ở châu Âu, Bắc Mỹ và hơn thế nữa.

Giới thiệu về Chương trình tiền thưởng lỗi Klook

Nếu bạn có kinh nghiệm về giao thức bảo mật dữ liệu trực tuyến, bạn có thể tham gia vào Chương trình tiền thưởng lỗi của Klook. Nếu bạn phát hiện ra lỗ hổng khi đang sử dụng trang web hoặc ứng dụng Klook, hãy gửi báo cáo. Khi vấn đề hợp lệ và chưa được nhóm Klook giải quyết, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Số tiền dựa trên mức độ nghiêm trọng của vấn đề, nhưng thường dao động từ 100 đô la đến hơn 1.000 đô la.

Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Klook

Klook cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Để liên hệ, hãy truy cập trang dịch vụ khách hàng và nhấp vào nút “Hỏi Klook” ở dưới cùng. Chọn chủ đề và điền vào biểu mẫu trực tuyến để tiếp tục. Nếu bạn đã đặt trước, bạn sẽ được nhắc đăng nhập và chọn sản phẩm cho dịch vụ được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Mẹo tiết kiệm với Klook

 • Nhận thông báo giảm giá qua email khi bạn đăng ký nhận bản tin Klook.
 • Kiếm Klook Credits để đặt các chuyến đi và viết đánh giá.
 • Tải xuống ứng dụng Klook và tạo tài khoản để giới thiệu bạn bè; bạn sẽ kiếm được 3 đô la tín dụng cho mỗi người bạn mua hàng.
 • Điền vào báo cáo Bug Bounty nếu bạn tìm thấy lỗ hổng dữ liệu và kiếm được 100 đô la trở lên.

Câu hỏi thường gặp

Klook giao vé như thế nào?

Khi bạn sử dụng Klook, về cơ bản bạn đang mua một phiếu thưởng cho một sản phẩm hoặc trải nghiệm du lịch cụ thể. Trong hầu hết các trường hợp, Klook sẽ gửi cho bạn bản sao kỹ thuật số của voucher qua email. Khi đến lúc đi du lịch, bạn có thể in hoặc cung cấp phiên bản kỹ thuật số của phiếu thưởng; các yêu cầu cụ thể khác nhau tùy theo nhà điều hành. Hãy nhớ đọc các điều khoản – trong một số trường hợp, bạn cũng sẽ cần xuất trình các tài liệu khác.

Chính sách Hủy Klook là gì?

Chính sách hủy đặt phòng tại Klook thay đổi tùy theo sản phẩm; điều này là do mỗi nhà khai thác có các chính sách khác nhau. Để tìm chi tiết cụ thể, hãy truy cập trang cho chuyến tham quan, vé hoặc mặt hàng. Dưới tên và số lượng bài đánh giá, bạn sẽ thấy ghi chú về việc hủy. Một số mặt hàng có thể được hủy miễn phí bất cứ lúc nào trong khi những mặt hàng khác yêu cầu bạn thông báo trong một khung thời gian cụ thể. Nếu có bất kỳ sự không chắc chắn nào trong kế hoạch du lịch của bạn, bạn nên chọn các sản phẩm có chính sách hủy ưu đãi hào phóng. Để hủy, chỉ cần liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của Klook. Họ sẽ xử lý yêu cầu của bạn và xử lý khoản tiền hoàn lại.

Klook Credits là gì?

Khi bạn mua hàng từ Klook, bạn sẽ nhận được Tín dụng Klook. Những điểm này tích lũy trong tài khoản của bạn và cho phép bạn nhận được chiết khấu. Cứ 10 khoản tín dụng trị giá một đô la Hồng Kông. Bạn cũng có thể kiếm được tín dụng bằng cách đánh giá các chuyến đi và trải nghiệm trên trang web của công ty. Hãy nhớ rằng các khoản tín dụng chưa sử dụng sẽ hết hạn vào cuối năm dương lịch.

Giới thiệu về Chương trình tiền thưởng lỗi Klook

Nếu bạn có kinh nghiệm về giao thức bảo mật dữ liệu trực tuyến, bạn có thể tham gia vào Chương trình tiền thưởng lỗi của Klook. Nếu bạn phát hiện ra lỗ hổng khi đang sử dụng trang web hoặc ứng dụng Klook, hãy gửi báo cáo. Khi vấn đề hợp lệ và chưa được nhóm Klook giải quyết, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Số tiền dựa trên mức độ nghiêm trọng của vấn đề, nhưng thường dao động từ 100 đô la đến hơn 1.000 đô la.

Kết nối với Klook

Bạn đang xem các phiếu giảm giá và khuyến mãi giảm giá hiện tại của klook.com cho tháng 4 năm 2022. Để biết thêm về trang web này và các khuyến mãi hiện tại của nó, hãy kết nối với chúng trên Twitter @klooktravel hoặc Facebook

Bài viết: vouchers-blog.blogspot.com, Tham khảo: couponfollow.com, klook.com

Leave a Reply