Mã giảm giá vé saigonzoo.net thanh toán AirPay Giảm 30K

Chủ đề: Mã giảm giá vé saigonzoo.net thanh toán AirPay Giảm 30K

Cùng AirPay trở về tuổi thơ thật dễ dàng với ưu đãi hấp dẫn cùng đối tác mới – Thảo Cầm Viên Sài Gòn. Cơ hội tham quan khám phá văn hóa & bảo tồn động vật ngay tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh đang chờ đón: bạn có thể lên kế hoạch với gia đình mình tận hưởng nhiều hoạt động mới lạ và vui vẻ với Thảo Cầm Viên Sài Gòn kèm ưu đãi siêu tiết kiệm giảm đến 30K.

Khi đặt vé tại website chính thức của Thảo Cầm Viên Sài Gòn, với những thao tác thanh toán nhanh chóng & đơn giản qua ví điện tử AirPay, bạn sẽ được áp dụng giảm trực tiếp 10% trên giao dịch, tối đa 30K/lần/khách hàng.

Mã giảm giá vé saigonzoo.net thanh toán AirPay

Mã giảm giá vé saigonzoo.net thanh toán AirPay

Chi tiết ưu đãi Đặt Vé Thảo Cầm Viên Sài Gòn thanh toán AirPay như sau:

 • Giảm ngay 10% trên hóa đơn đặt vé, tối đa 30.000đ/lần khi nhập Mã “APSGZ0421
 • Thời gian áp dụng: từ nay tới hết 31/05/2021.
 • Số lần áp dụng: 02 lần/khách hàng/tháng.

Chi tiết giá vé đang áp dụng tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn:

 • Trẻ em cao dưới 1m đi cùng gia đình: miễn phí.
 • Vé trẻ em: áp dụng cho chiều cao từ 1m-dưới 1m3 có giá 40.000đ/lượt tham quan.
 • Vé người lớn: áp dụng cho chiều cao từ 1m3 trở lên có giá 60.000đ/lượt tham quan.

Chi tiết về Thảo Cầm Viên Sài Gòn: xem tại https://saigonzoo.net/ 

Lên kế hoạch trải nghiệm những hoạt động thú vị cùng gia đình và con trẻ thân yêu tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn từ hôm nay. Thanh toán AirPay thêm phần tiết kiệm, gia đình thêm nhiều hoạt động gắn kết! Đặt vé ngay & nhanh chân khám phá Thảo Cầm Viên Sài Gòn bạn nhé!

Hướng dẫn đặt vé online saigonzoo.net để áp dụng khuyến mãi AirPay:

Bước 1: Truy cập website Thảo Cầm Viên – Sài Gòn Zoo tại https://saigonzoo.net/ và Chọn mua vé điện tử.

Hướng dẫn đặt vé online saigonzoo.net để áp dụng khuyến mãi AirPay

Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán bằng Ví AirPay. Mã QR sẽ hiển thị sau khi chọn Đặt hàng.

Hướng dẫn đặt vé online saigonzoo.net để áp dụng khuyến mãi AirPay

Hướng dẫn đặt vé online saigonzoo.net để áp dụng khuyến mãi AirPay

Bước 3: Mở ứng dụng Ví điện tử AirPay, chọn “Thanh toán” để quét mã QR. Khách hàng quét mã QR hiển thị trên website của Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Bước 4: Chọn mục “Coupon” và nhập mã “AIRPAYSGZ”.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra số tiền đã giảm và chọn “Thanh toán ngay” để hoàn tất.

Hướng dẫn đặt vé online saigonzoo.net để áp dụng khuyến mãi AirPay

Lưu ý:

 • Sau khi bạn thanh toán thành công vé bằng AirPay, thông tin vé điện tử (QR Code) sẽ được gửi về địa chỉ email đăng ký của bạn.
 • Người dùng xuất trình vé điện tử (QR Code) cho nhân viên soát vé tại cổng Thảo Cầm Viên Sài Gòn để vào cửa (mỗi QR Code chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất).
 • Bạn có thể chuyển nhượng/tặng cho người khác bằng cách gửi mã QR Code.

Điều khoản

 • Mỗi tài khoản Ví AirPay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại.
 • Thông tin tài khoản Ví AirPay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, AirPay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty không tiếp nhận các khiếu nại.
 • Điều khoản chung của chương trình khuyến mại này là 01 phần thống nhất với Điều khoản sử dụng ví AirPay.
 • Chương trình có thể kết thúc khi ngân sách khuyến mại đã được sử dụng hết. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại trang “Khuyến Mãi” của AirPay. Khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài AirPay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.
 • Nếu có tranh chấp phát sinh trong toàn bộ chương trình sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công ty Cổ phần AirPay có quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho những người dùng không đáp ứng đủ các điều kiện tham gia chương trình hoặc gian lận để được hưởng ưu đãi.
 • AirPay là đối tác cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán. Người dùng tự quyết định và chịu trách nhiệm về các quyết định đặt vé Tham Quan của mình khi sử dụng các dịch vụ tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

Leave a Reply