Review Khóa Học Dynamic English Pronunciation

Chủ đề: Review Khóa Học Dynamic English Pronunciation

Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn với phương pháp học Năng Động, Hiệu Quả. Khóa học bao gồm 14 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 12 phút, mua một lần sở hữu trọn đời.  Dynamic English Pronunciation là khoá học nhằm giúp các bạn học viên phát âm tiếng Anh chuẩn thông qua phương pháp học năng động và hiệu quả.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Giới thiệu khóa học Dynamic English Pronunciation

Giới thiệu khóa học Dynamic English Pronunciation

Đặt vấn đề:

Chỉ cần phát nói vài từ là người bản xứ có thể đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn. Vì sao? Vì họ đánh giá thông qua việc bạn phát âm. Đa số người Việt chúng ta bắt đầu học ngoại ngữ online với tiếng Anh từ ngữ pháp.

Nhưng bước quan trọng nhất là phát âm thì chúng ta lại bỏ qua hoặc chưa bao giờ có suy nghĩ là mình cần học phát âm. Chúng ta quên đi rằng tiếng Anh là công cụ để giao tiếp và Phát âm sai đồng nghĩa với việc nói sai ý mình muốn truyền đạt. Bạn nghĩ thế nào nếu người khác không hiểu hoàn toàn những gì bạn muốn nói?

Chính vì thế, khóa học Dynamic English Pronunciation của giảng viên GV John Mortimer và GV Huỳnh Thị Tuyết Nga trên UNICA sẽ bật mí cho bạn cách lấy động lực để học phát âm chuẩn nhất, phát âm tiếng Anh chuẩn với phương pháp học năng động và hiệu quả.

Cốt lõi của khóa học

Khóa học bao gồm 14 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 12 phút, mua một lần sở hữu trọn đời.  Dynamic English Pronunciation là khoá học nhằm giúp các bạn học viên phát âm tiếng Anh chuẩn thông qua phương pháp học năng động và hiệu quả.

Giảng viên giảng dạy là 2 giáo viên John Mortimer  và Tuyết Nga. GV John Mortimer là giảng viên người Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các công ty, các trường đại học quốc tế tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Bên cạnh cương vị là một giảng viên tiếng Anh, John còn nắm giữ các vị trí cấp cao như giám đốc nhân sự, giám đốc học vụ.  Và điều đặc biệt là với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt. Còn giảng viên Tuyết Nga là chuyên gia đào tạo quốc tế, có kinh nghiệm đào tạo cho hàng nghìn học viên.

Khóa học giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh và lắng nghe tiếng Anh. Đây là khóa học hoàn toàn khác biệt so với những khóa học khác. Nội dung và cách truyền tải đặc biệt. Với phương pháp linh hoạt và thông minh, dù bạn đang học trực tuyến nhưng bạn luôn cảm thấy có giảng viên kèm cặp phát âm bên cạnh.

Với những chia sẻ trên, bạn có nghĩ mình cần nhanh tay đăng ký khóa học Dynamic English Pronunciation  trên UNICA ngay hôm nay không!

👉👉ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY HÔM NAY GIẢM 50%

Thông tin giảng viên – GV John Mortimer và GV Huỳnh Thị Tuyết Nga

GV John Mortimer là giảng viên người Anh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các công ty, các trường đại học quốc tế tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. Bên cạnh cương vị là một giảng viên tiếng Anh, John còn nắm giữ các vị trí cấp cao như giám đốc nhân sự, giám đốc học vụ. Và hiện tại anh đang công tác tại Học viện ERC. Các khách hàng của John đa số là những công ty lớn như Microsoft, Proctor & Gamble, Samsung, Hyundai, SOS, Pierre LeFabre…

– Ngoài chứng chỉ giảng dạy, anh còn sở hữu bằng Thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Và điều đặc biệt là với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, John Mortimer thấu hiểu những khó khăn cũng như những lỗi mà người Việt chúng ta thường mắc phải khi sử dụng tiếng Anh, cũng như làm thế nào để giúp học viên khắc phục chúng. Và John luôn là giảng viên được các học viên yêu mến bởi lối giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu và hiệu quả.

GV Huỳnh Thị Tuyết Nga  Diễn Giả, Chuyên Gia Đào Tạo Quốc Tế, Nhà Tư Vấn Phát Triển Bản Thân và đồng thời là CEO của Học Viện Kiến Tạo Thần Thái NYC Academy.

– Kinh nghiệm đào tạo cho hàng ngàn học viên, các cấp quản lý về Kỹ Năng Lãnh Đạo và Phát Triển Cá Nhân trong các Khách sạn 5 sao quốc tế trong và ngoài nước như InterContinental, MGallery, Hilton…

Bạn sẽ học được gì từ Khóa Học Dynamic English Pronunciation

  • Nắm được phương pháp phát âm tiếng Anh chuẩn
  • Giúp các bạn yêu thích tiếng Anh của mình
  • Tự tin giao tiếp với người bản xứ
  • Tự kiểm tra được khả năng phát âm của mình
  • Nâng cao khả năng nghe tiếng Anh
  • Phản xạ Tiếng Anh nhanh hơn

Nội dung khóa học Dynamic English Pronunciation

 Phần 1: Giới thiệu

Bài 1: Lời Chào Mừng

Bài 2: 5 Lưu Ý Để Học Hiệu Quả Nhất

 Phần 2: Thực Hành

Bài 3: Các Nguyên Âm Cơ Bản

Bài 4: Các Phụ Âm Chính

Bài 5: Âm TH Vô Thanh và Hữu Thanh

Bài 6: Shot, Shoot & Short00:11:24

Bài 7: Âm Sh, Dj và Z, S

Bài 8: Âm L

Bài 9: Cách Nối Âm

Bài 10: Âm G & K

Bài 11: Âm Ae & A

Bài 12: Nhóm Các Phụ Âm

Bài 13: Nguyên Âm Đôi

Bài 14: Cách Nhấn Trọng Âm

👉👉ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY HÔM NAY GIẢM 50%

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Đánh giá của học viên về khóa học Dynamic English Pronunciation

Đánh giá của học viên về khóa học Dynamic English Pronunciation

Jaychen: khóa học rất tuyệt, thì ra từ trước đến giờ tôi mắc nhiều lỗi phát âm đến thế!

Nguyễn Thị Tuyết Mai: Rất hay và bổ ích, thầy dậy rất vui tính và thực tế, chúc các bạn một ngày tốt lành.

Lai Cong Son: Nội dung hay dễ hiểu. ủng hộ Gv nha các bạn ^^

Vũ tuân: DYNAMIC ENGLISH PRONUNCIATION.rất chuẩn

Ngocyen: Thầy John và cô Nga hướng dẫn rất tận tình. Thanks so much!

Mybkhn: rất tuyệt vời, cảm ơn cô giáo và trang web

Sơn Lại: bai hoc hay qua a âlaa

Nguyễn Vũ Bằng: DYNAMIC ENGLISH PRONUNCIATION GOOD

Pham Hai: cam on giang vien ………………

Sạo Trai: Khóa học rất tuyệt vời

Lai Cong Son: Nội dung hay dễ hiểu. ủng hộ Gv nha các bạn ^^

Hoang Vu: xem dc, cung hay, 4 sao thang tien

Leave a Reply