Top 2 khóa học bán hàng trên Shopee “ngon” nhất trên unica

Chủ đề: Top 2 khóa học bán hàng trên Shopee “ngon” nhất trên unica

Hiện nay, có rất nhiều hình thức kinh doanh đạt lợi nhuận cao trên nhiều nền tảng công nghệ nổi trội như Facebook, Zalo, Youtube, Amazon… một trong những số đó cần kể tới đó là bán hàng trên Shopee đang dần trở thành xu hướng “trẻ” tại Việt Nam. Nhưng sự thật, bán hàng trên Shopee như thế nào, cần những gì để bán được hàng thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn “Top 2 khóa học bán hàng trên Shopee” được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá khá cao tại Unica. Đó là những khóa học nào mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Top 2 khóa học online bán hàng trên Shopee “đỉnh” nhất hiện nay

Các khóa học nào mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới:

1/ Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Khóa học bao gồm 38 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 39 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Giới thiệu khóa học Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Đánh giá của học viên về khóa học Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook

Trước khi giới thiệu về khóa học bán hàng trên Shopee này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn một số điều về trang bán hàng thương mại điện tử này để mọi người có một cái nhìn tổng quát nhất và dễ hiểu nhất.

Chúng ta có thể thấy, những năm trở lại đây, Shopee nổi lên như một “anh tài” của giới thương mại điện tử.  Bên cạnh Tiki, Lazada thì cái tên Shopee được xếp vào từ khóa tìm kiếm và bàn tán khá nhiều. Hiểu một cách đơn giản thì Shopee là một ứng dụng được phát triển tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam và ứng dụng này cung cấp một dịch vụ trực tuyến kết nối người tiêu dùng với người mua để cả hai bên cùng có lợi. Các bên bán và mua được tạo lập trực tiếp giữa người mua và bán và tự chịu trách nhiệm về đơn hàng của mình, Shopee không can thiệp vào giao dịch giữa người dùng mà.

Hơn hết, bán bán hàng trên Shopee thì sẽ hoàn toàn “Miễn Phí” nghĩa là bạn không cần bỏ ra chi phí từ việc tạo gian hàng, đăng sản phẩm cho đến các công cụ quảng cáo sản phẩm đều được miễn phí. Nên nếu bạn nào có ý định kinh doanh với số vốn nhỏ thì có thể lựa chọn Shopee để bắt đầu kinh doanh.

Quay trở lại với khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” của giảng viên Trần Hoa trên UNICA là một khóa học sẽ giúp cho những bạn mới bước chân vào kinh doanh trên Shopee kiếm được thu nhập đột phá, bỏ túi được cách bán hàng hiệu quả.

Khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” cực kỳ cần thiết cho những bạn trẻ đang bế tắc hoặc đau đầu không biết phải làm sao để bán hàng hiệu quả, ra đơn mỗi ngày.

Khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Nội dung khóa học này bao gồm 38 bài giảng về những bí quyết bán hàng trên Facebook, Zalo, Shopee… Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đi giới thiệu sâu về nội dung bán hàng trên Shopee, nếu bạn nào muốn hiểu chuyên sâu hơn về bán hàng Facebook thì có thể đăng ký trở thành học viên của chúng tôi.

Khi tham gia vào khóa học này, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát nhất về những mấu chốt để trở thành thánh bán lẻ Online. Không những vậy, với sự giảng dạy tận tình của giảng viên cũng như kinh nghiệm thực tế, bạn được chia sẻ cách viết content đánh vào cảm xúc của khách hàng tuyệt đối để chốt đơn như:

– Quy luật đăng bài bán hàng hiệu quả 4-3-2-1.

– Bí quyết trở thành sát thủ nội dung.

– Các mẫu tiêu đề giật tít khiến khách hàng đọc ngay.

– Các ngôn từ thôi miên khách hàng để mua ngay lập tức.

Sau khi làm quen các nội dung đại cương bản thì phần mà các bạn mong đợi nhất chính phần bài giảng về bán hàng trên Shopee như cách tạo được kênh bán hàng, cách tiếp cận được tập khách hàng cũng như các bí quyết để bán được hàng trên Shopee…

Với lợi ích to lớn khác khi bán hàng trên Shopee là khả năng thu hút tập khách hàng vượt trội, lượng người dùng lớn khoảng 34 triệu người dùng thì việc bạn gia nhập đây là hoàn toàn đúng đắn. Chính vì thế, để trang bị thêm “skill” cho mình thì bạn không nên bỏ qua khóa học bán hàng trên Shopee “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook” mà chúng tôi giới thiệu.

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn khi kết thúc khóa học Online tại nhà này đó là:

– Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn các chiến lược kinh doanh và công thức bán hàng hiệu quả.

– Được trang bị một tư duy bán hàng đúng đắn từ những chuyên gia đào tạo xuất sắc trong thế giới Online.

– Bạn được hướng dẫn cách chốt sale thành công và cách lựa chọn hàng bán phù hợp.

– Được hướng dẫn cách thu thập thông tin về các tập khách hàng.

– Được chia sẻ chiến lược kinh doanh, các xử lý từ chối thâm thúy của người bán.

– Được chia sẻ cách chăm sóc khách hàng để biến họ thành khách hàng trung thành của mình.

Với những chia sẻ ở bên trên, các bạn có nhận thấy lợi ích to lớn của khóa học “Bí quyết bán lẻ ngàn đơn trên Shopee, Zalo và Facebook”, có tích hợp 3 nền tảng ứng dụng trong 1 khóa học. Còn chần chừ gì mà bạn không tham gia đăng ký để được hưởng ưu đãi lớn.

2/ Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2021

Khóa học bao gồm 77 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 52 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Đa số những bạn trẻ chưa từng bán hàng trên Shopee đều có cho mình rất nhiều những thắc mắc cơ bản như: Bán hàng trên Shopee như thế nào, bán hàng qua đây có thực sự hiệu quả, có những cách nào bán hàng trên Shopee hiệu quả, tại sao nhiều người lại bán được nhiều đơn như vậy? Để trả lời được những thắc mắc đó, bạn cần tìm đến khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2020” của giảng viên Lê Quỳnh Sơn trên UNICA.

Khóa học sẽ chia sẻ đến bạn một cái nhìn tổng quát nhất về bán hàng trên Shopee cho bất cứ học viên nào lần đầu tham gia vào trang thương mại điện tử như cách tạo shop trên Shopee, cách quản lý shop trên Shopee, vận hành việc kinh doanh trên Shopee cho hiệu quả và an toàn. Cụ thể, khi bước vào phần 1 của khóa học, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ lý do tại sao nhiều người đổ về Shopee để bán hàng và các phân tích về tiềm năng thị trường tại Việt Nam.

Khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2021” của giảng viên Lê Quỳnh Sơn trên UNICA.

Khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2021” của giảng viên Lê Quỳnh Sơn trên UNICA.

Khóa học bán hàng trên Shopee mang tên “Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động trên Shopee 2021” của giảng viên Lê Quỳnh Sơn trên UNICA.

Lưu ý: GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MàUNICAN40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.VN (KHÔNG ÁP DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA).

Tiếp theo đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách bán hàng trên Shopee và những bước đầu cho đơn hàng như cách quảng cáo, cách viết tiêu đề để thu hút khách hàng, cách chuẩn SEO trên Shopee để kéo người dùng từ Google về shop của mình, chia sẻ các lưu ý bán hàng trên Shopee như cách sử dụng Flash Sale, cách chạy quảng cáo shop ads, cách quản lý dòng tiền trên Shopee, tạo ví shopee.

Cuối cùng, bạn sẽ được giảng viên vén màn các bí mật tiền tỷ bán hàng trên Shopee, cách quyết định các chương trình khuyến mại, các chiến thuật SEO Shopee đỉnh cao, chia sẻ các công cụ Tool Resize hình ảnh tự động, công cụ Tool Auto tạo Hashtags không thể thiếu cho những người bán hàng trên Shopee.

Nhìn chung, nội dung khóa học rất nhiều, đầy đủ và chi tiết từ A đến Z cho những người lần đầu bán hàng trên Shopee để ra đơn hiệu quả. Khóa học cung cấp cho bạn một hiểu biết tổng quát nhất về các shop bán hàng trên Shopee, cách vận dụng được các hình thức quảng cáo trên Shopee, hiểu được các chương  trình Flash Sale 0 đồng, 1K hay 99K…

Như vậy, với những chia sẻ rất chi tiết về nội dung 2 khóa học bán hàng trên Shopee ở trên, chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm cho mình những hiểu biết sâu hơn về việc kinh doanh online trên Shopee để ra nghìn đơn mỗi ngày và tăng doanh thu cho mình. Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học kinh doanh online trên Unica được những chuyên gia kinh doanh nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://unica.vn

Leave a Reply