Cách lấy mã voucher giảm giá tiki trên app của tiki

Chủ đề: Cách lấy mã voucher giảm giá tiki trên app của tiki

Xin chào Cô/chú, Anh/chị cùng các bạn trong bài viết này vouchersblog.com sẽ hướng dẫn mọi người cách lấy mã giảm giá trên tiki.  Để có thể lấy các mã giảm giá tiki thì có rất nhiều cách khác nhau và bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người lần lượt đúng cách. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới hạn ở việc hướng dẫn trên giao diện tiki app thôi còn trên dòng điện máy tính thì sẽ được bỏ qua nhé.

3 Cách lấy mã giảm giá tiki trên điện thoại thông qua app

  1. Lấy mã giảm giá tiki trên trang mã giảm giá
  2. Tìm trong danh mục ưu đãi từ đối tác
  3. Lấy mã giảm giá tiki tại trang sản phẩm tiki
  4. Truy cập vào Trang web vouchersblog.com

Lấy voucher giảm giá tiki ngay dưới đây mới nhất

KM
SALE
GIẢM 150K
Hạn dùng: 30-12-2021
Ngành hàng: Other
XEM NGAY
KM
SALE
VOUCHER 500K
Hạn dùng: 28-12-2021
Ngành hàng: Other
XEM NGAY
KM
SALE
Giảm 150K
Hạn dùng: 30-12-2021
Ngành hàng: Other
XEM NGAY
KM
COUPON
Giảm 5%
Hạn dùng: 30-11-2021
Ngành hàng: Sức khỏe - Làm đẹp
Giảm 5%
MIDORI5
COPY MÃ
KM
COUPON
Giảm 20%
Hạn dùng: 30-10-2021
Ngành hàng: Thời trang
Giảm 20%
BTINGIAM20
COPY MÃ
KM
SALE
Voucher 500K
Hạn dùng: 28-12-2021
Ngành hàng: Other
Voucher 500K
XEM NGAY
KM
COUPON
Giảm 30%
Hạn dùng: 31-12-2021
Ngành hàng: Other
Giảm 30%
NEWTIKI
COPY MÃ
KM
COUPON
Giảm 30%
Hạn dùng: 31-12-2021
Ngành hàng: Other
Giảm 30%
SHOPTIKI
COPY MÃ
KM
COUPON
Giảm 15K
Hạn dùng: 31-12-2021
Ngành hàng: Other
Giảm 15K
GETA400
COPY MÃ
KM
SALE
Voucher 500K
Hạn dùng: 28-12-2021
Ngành hàng: Other
XEM NGAY
KM
COUPON
GIẢM 10%
Hạn dùng: 01-11-2021
Ngành hàng: Other
GIẢM 10%
GB10013
COPY MÃ
KM
COUPON
GIẢM 20K
Hạn dùng: 01-11-2021
Ngành hàng: Sức khỏe - Làm đẹp
GIẢM 20K
GB1001
COPY MÃ
KM
COUPON
GIẢM 40K
Hạn dùng: 01-11-2021
Ngành hàng: Sức khỏe - Làm đẹp
GIẢM 40K
GB10012
COPY MÃ

Cách 1: Lấy mã giảm giá tiki trên trang mã giảm giá

Cách đầu tiên mà mình muốn hướng dẫn các anh/chị đó chính là các bạn lấy mã giảm giá tiki ở trang mã giảm giá của chính tiki. Khi mở tiki app và các bạn nhìn cái phần banner trượt qua trượt lại thì ở đây nó có luôn.

Một cái mục đầu tiên đó là mục “mã giảm giá” các bạn ấn vào đó nó sẽ mở ra một cái trang tổng hợp tất cả các mã giảm giá trên tiki hiện có. Những cái mã giảm giá nào hót thì nó sẽ ở ngay phần đầu tiên này ví dụ như là “siêu coupon đổ bộ” này hay là “Săn Deal Hot” rồi nói thì nó có cái mã giảm giá đầu tiên ở đây ví dụ như là “NIGHTMON3108” thì đó là cái mã hot nhất trong ngày và nó sẽ hiển thị lên phần đầu.

Lấy mã giảm giá tiki trên trang mã giảm giá

Lấy mã giảm giá tiki trên trang mã giảm giá

Nếu các mọi người muốn tìm mã theo từng ngành hàng thì các bạn kéo xuống phía dưới ở đây các bạn nhìn thấy có những ngành khác nhau ví dụ như nhà sách tiki, nhà của đời sống, làm đẹp sức khỏe, thời trang và thiết bị số, bách hóa, đồ chơi mẹ và bé, điện gia dụng, thể thao, ô tô xe máy,…nói chung là rất rất nhiều luôn.

Lấy mã giảm giá tiki trên trang mã giảm giá

Lấy mã giảm giá tiki theo nghành hàng

Nếu mọi người muốn mua các sản phẩm thuộc các ngành hàng nào thì chỉ việc ấn chọn vào ngành hàng đấy. Giả sử bây giờ mình muốn mua các sản phẩm thuộc nhà sách tiki đi thì mình sẽ nhấn chọn vào nhà sách tiki và kéo xuống dưới và tìm mã, ở đây nó sẽ cung cấp rất nhiều mã những cái mã này thì nó được phân làm hai loại (một loại đó chính là những cái mã dành cho toàn bộ các ngành hàng không giới hạn nhà bán hàng trên tiki, còn mã dưới thì nó chỉ dành riêng cho những cái nhà bán hàng.

Ví dụ: như ở đây mình có những cái mã dành cho nhà sách (một nhà sách nào đó mà họ cung cấp thì nó sẽ đó).

Nếu mọi người muốn lưu mã lại thì chỉ việc nhấn nút “lưu mã” này lại, sau khi nhấn thì nó đổi thành “đã lưu”. Và để có thể kiểm tra được cái mã mà mọi người đã lưu thì hãy quay lại vào mục “cá nhân”.

=> Vào mục “mã giảm giá” ở đây thì nó sẽ hiển thị tất cả những cái mã giảm giá mà mọi người đã lưu nó bao gồm có ký tự mã, thời gian hết hạn và điều kiện sử dụng.

Để sử dụng cho mọi người chỉ việc nhấp vào nút “điều kiện” nó sẽ hiển thị ra, khi muốn dùng cái mã này đơn giản thôi tại bước nhập mã giảm giá thì mọi người chỉ việc chọn mã giảm giá đã lưu và chọn vào áp dụng thế là được.

Cách 2: Tìm trong danh mục ưu đãi từ đối tác

Bây giờ chúng sẽ hướng dẫn các bạn cách thứ 2 nhé.

Để có thể tìm được mã giảm giá tiki thì vẫn là trang chủ thì cái này thì mọi người kéo xuống cái phần mã lúc nãy và kéo về bên trái sau đó ấn chọn và cái phần “ưu đãi từ đối tác”.

Tìm trong danh mục ưu đãi từ đối tác

Tìm trong danh mục ưu đãi từ đối tác

Tại cái trang này nó sẽ hiển thị toàn bộ những cái mã giảm giá những chương trình khuyến mãi từ các đối tác ngân hàng của tiki, ở đây có rất nhiều các chương trình khuyến mãi và mọi người chỉ việc đọc và tìm xem là có những khuyến mãi nào phù hợp với lại cái thẻ ngân hàng mà mọi người đang có.

Để xem các mã mọi người có thể kéo xuống dưới thì sẽ tìm rất nhiều luôn và xin lưu ý với các bạn một điều rằng này là những cái mã khuyến mãi từ các ngân hàng này nó thường chỉ diễn ra trong một ngày có trong một khung giờ nhất định.

Ví dụ như là mình đang sử dụng mỗi thẻ ngân hàng acb và mà mình muốn tìm hiểu chi tiết các chương trình khuyến mãi từ đối tác acb thì mình sẽ ấn vào cái mục xem ngay acb và nó sẽ hiển thị ra nội dung chương trình và mọi người đọc kỹ những cái nội dung này và chờ đến ngày thì hãy thực hiện cái bước thanh toán và sử dụng cái thẻ ngân hàng phù hợp để nhận được ưu đãi.

Ví dụ như là đối với acb thì đã áp dụng cho đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên và thời gian thì nó vào từ 9 giờ đến 23 giờ 59 phút thứ 3 hàng tuần đó các bạn lưu ý nhé.

Cách 3: Lấy mã giảm giá tiki tại trang sản phẩm tiki

Để có thể lấy được mã giảm giá tiki mà chúng tôi muốn hướng dẫn mọi người đó chính là lấy trực tiếp tại trang sản phẩm của tiki.

Bây giờ chúng tôi sẽ click vào 1 cái sản phẩm bất kỳ ở trên tiki ví dụ như click vào 1 quyển sách và tại trang chi tiết của sản phẩm và mọi người hãy kéo xuống dưới và tìm những cái mục “các ưu đãi khác” và nhấn vào nút “xem thêm” thì nó sẽ hiển thị ra một list danh sách. Nếu các bạn muốn đọc kỹ hơn thì hãy tiếp tục ấn vào “>” rồi nó sẽ hiển thị ra đầy đủ tất cả các mã mà có thể áp dụng cho các sản phẩm này hoặc có thể áp dụng trong cái ngành hàng chứa biết sản phẩm này.

Lấy mã giảm giá tiki tại trang sản phẩm tiki

Lấy mã giảm giá tiki tại trang sản phẩm tiki

Những cái mã giảm giá nào nó có sẵn ký tự thì nó sẽ có cái nút “lưu mã” các bạn chỉ việc ấn vào nút “lưu mã” này thì nó sẽ lưu thành công vào cái phần như mã giảm giá mà chúng tôi vừa nói ở trước.

Còn ở phía dưới này nó có những cái chương trình khuyến mãi từ các đối tác ví dụ như là từ ngân hàng sacombank rồi là ừ mại từ citibank,… và rất nhiều luôn các bạn chỉ việc đọc và xem coi có cái khuyến mãi nào mà phù hợp nhất và được giảm nhiều nhất cho các sản phẩm các bạn muốn mua.

Cách 4: Truy cập vào Trang web vouchersblog.com

Bây giờ thì chúng tôi hướng dẫn mọi người với cách thứ tư để có thể lấy được mã giảm giá của tiki và cách này cũng là một cách rất là đơn giản và dễ thực hiện.

Bây giờ các bạn hãy mở trình duyệt web lên và truy cập vào trang web vouchersblog.com. Để tìm được mã giảm giá tiki trên vouchersblog.com bạn hãy ấn vào cái nút menu nhỏ ở phía góc bên trên cùng tay phải màn hình của các bạn và chọn mục mã giảm giá tiki.

Để tìm được mã giảm giá thì các bạn kéo xuống dưới sẽ nhìn thấy tất cả mã giảm giá ở đây và hãy lựa chọn mã phù hợp với nhu cầu các bạn.

Tại đây được chúng tôi chia ra từng mục và nhiều ngành hàng khác nhau để anh chị dể tìm ạ. Ví dụ như sách và văn phòng phẩm, bách hóa, điện tử, mẹ và bé,…

Việc tiếp theo là ấn vào cái phần “copy mã” thì nó sẽ tự động copy cái mã cho mọi người và nó sẽ dẫn các bạn đến một cái trang khuyến mãi mới nhất và hot nhất của tiki.

Trên đây là bài viết hướng dẫn lấy mã giảm giá tiki trên ứng dụng điện thoại di động của chúng tôi nếu Anh/chị nào có thắc mắc thì hãy để lại ở phần comment bên dưới và nếu thấy hay và hữu ích thì nhớ nhấn like để đón chờ những bài viết mới nhất của vouchersblog nhé. Cuối cùng cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc thành công ạ.

Leave a Reply