Hướng dẫn mua hàng online trên ViettelStore.vn

Chủ đề: Hướng dẫn mua hàng online trên ViettelStore.vn

Xin chào các bạn, xin chúc mừng các bạn đã quay trở lại với kênh vouchersblog.com. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cách đặt mua hàng trực tuyến trên ViettelStore.vn một cách dể dàng và đơn giản ạ.

Xem thêm: Cách Mua trả góp Online Viettel Store với Home Credit

Các bước mua hàng online trên ViettelStore.vn

Để mua hàng online Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại lên tổng đài (1800.8123) từ 8h-22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên của ViettelStore luôn sẵn sang phục vụ Quý khách.

Cách 2: Đặt mua hàng trên website https://viettelstore.vn.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua:

Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

Hướng dẫn mua hàng online trên ViettelStore

 

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:

Hướng dẫn mua hàng online trên ViettelStore

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua là điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện, sim số:

Hướng dẫn mua hàng online trên ViettelStore

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm theo tính năng:

Hướng dẫn mua hàng online trên ViettelStore

Bước 2: Đặt mua sản phẩm:

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm, chọn vào nút MUA TRẢ GÓP 0% hoặc TRẢ GÓP QUA THẺ nếu bạn muốn mua theo hình thức trả góp.

Hướng dẫn mua hàng online trên ViettelStore

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

Hướng dẫn mua hàng online trên ViettelStore

+ Sau khi đặt hàng thành công, Viettelstore sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Viettelstore quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website, fanpage (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý khi đặt hàng trên viettel Store:

1/ Viettel Store chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2/ Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Viettel Store sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3/ Viettel Store cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Viettelstore sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Leave a Reply