Mã giảm giá Lazada, khuyến mãi, voucher Lazada Mới Nhất (2023)

Mã giảm giá Lazada, khuyến mãi, voucher Lazada Mới Nhất. Bạn mua hàng online trên Lazada theo cách nào? Chờ săn sale hay sưu tầm mã giảm giá để hưởng khuyến mãi? Còn tuyệt vời hơn nữa nếu bạn kết hợp cả hai cách này và nhận thêm những ưu đãi dành riêng cho khách hàng thanh toán với các ví điện tử như ZaloPay, momo,… Cùng khám phá những mã giảm Lazada và trở thành người mua sắm thông thái ngay hôm nay.

Cập nhập mã giảm giá lazada mới nhất

 

Mã giảm giá lazada, khuyến mãi Lazada là gì?

Mã giảm giá, khuyến mãi Lazada là một đoạn những dãy số hay kí tự do Lazada tạo ra và cung cấp đến người dùng. Bên cạnh những mã có ký tự cụ thể, Lazada cũng cung cấp những loại mã sưu tầm (đây là loại mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm mà bạn quan tâm, không có ký tự cụ thể và có thời hạn, điều kiện áp dụng). Những mã giảm Lazada này giúp khách hàng nhận được những quà tặng, chiết khấu giảm giá hoặc quay số trúng thưởng khi mua sắm trên Lazada.

Các loại mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada, khuyến mãi, voucher Lazada Mới Nhất

Hiện nay có 5 loại mã giảm Lazada mà người dùng cần nắm để nhận được tối đa các ưu đãi khi mua sắm trên Lazada gồm:

  • Voucher tích lũy: Là phần khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm trên Lazada, có thể áp dụng cùng lúc với nhiều chương trình khuyến mãi khác. Khi thanh toán áp dụng voucher tích lũy còn thừa có thể sử dụng cho đơn hàng tiếp theo.
  • Voucher Freeship (còn được gọi là mã miễn phí vận chuyển): với mã này, khách hàng khi mua sắm trên Lazada sẽ được giảm hoặc miễn phí vận chuyển khi mua sắm trên Lazada. Để thu thập voucher này, bạn vào trang chủ Lazada > chọn mục “Freeship MAX”, di chuyển xuống mục ưu đãi liên quan để thu thập và sử dụng.
  • Voucher Lazada: Đây là những voucher được tạo bởi Lazada để giảm giá cho khách hàng mua hàng trên website/app Lazada. Voucher này có thể áp dụng cho hầu hết các sản phẩm nhưng mỗi voucher đều có quy định sử dụng khác nhau tùy theo định hướng kinh doanh của Lazada. Để thu thập voucher này, bạn vào trang chủ Lazada > chọn mục “Mã giảm giá”, di chuyển xuống mục ưu đãi liên quan để thu thập và sử dụng.
  • Voucher nhà bán hàng: Đây là mã giảm giá do đơn vị bán hàng cung cấp và chỉ áp dụng cho sản phẩm của chính đơn vị đó. Để thu thập voucher này, bạn vào trang chủ Lazada > chọn mục “Mã giảm giá”, di chuyển xuống mục ưu đãi liên quan để thu thập và sử dụng.
  • Voucher thanh toán: Những voucher này do các đối tác thanh toán như Ví điện tử ZaloPay, ngân hàng hoặc đơn vị khác dành cho khách hàng. Vì vậy, để sử dụng được voucher này, khách hàng cần áp dụng phương thức thanh toán từ đơn vị tương ứng. Để thu thập voucher, bạn vào trang chủ của Lazada > chọn mục “Mã giảm giá”, di chuyển xuống mục ưu đãi liên quan để thu thập và sử dụng..

Xem ngay: 7 Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada được sản phẩm chất lượng

Sử dụng mãi giảm giá Lazada như thế nào?

Để sử dụng mã giảm Lazada, khách hàng cần có tài khoản Lazada và đọc kỹ các điều kiện, điều khoản sử dụng đi kèm để đảm bảo mã đó phù hợp với loại hàng và hình thức thanh toán mình lựa chọn. Cụ thể như sau:

Đối với mã giảm Lazada có ký tự

Bạn truy cập và website Lazada hoặc ứng dụng Lazada, tiến hành các bước chọn mua sản phẩm như thông thường. Sau đó, bạn lần lượt nhập các thông tin theo yêu cầu để đi đến bước thanh toán cuối cùng. Lúc này, phần website hoặc ứng dụng sẽ hiển thị mục nhập mã giảm giá, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các ký tự của mã vào ô này và chọn “Áp dụng” để hưởng ưu đãi.

*Lưu ý: đơn hàng phải phù hợp với các điều kiện mã giảm giá đưa ra thì mới áp dụng được.

Đối với mã giảm giá sưu tầm Lazada

Khác với mã giảm Lazada có ký tự, mã sưu tầm chỉ cần chọn “Cho vào ví” là mã đã được lưu vào ví voucher. Trong quá trình bạn đặt hàng, hệ thống sẽ tự động áp mã nếu đơn hàng đó đủ điều kiện sử dụng mã, người dùng không cần phải thao tác gì thêm. Đặc biệt, với các mã sưu tầm của Lazada, bạn có thể áp dụng cả 5 loại mã kể trên vào một đơn hàng, tận hưởng tối đa các ưu đãi cùng một lúc.

Xem thêm: Cách sử dụng mã giảm Lazada để nhận ưu đãi tốt nhất

Hướng dẫn lấy mã giảm giá lazada

Hiện Lazada có rất nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng chọn thanh toán bằng ZaloPay. Do đó, bạn có thể sưu tầm và lưu vào ví thật nhiều những ưu đãi khi mua sắm trên Lazada. Có 2 cách lấy mã giảm Lazada cho khách hàng thanh toán bằng ZaloPay như sau:

Lấy mã giảm giá trên trang chủ của Lazada

Để lấy mã giảm Lazada dành cho khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào website/app Lazada và chọn mục “Mã giảm giá”.

Link: https://pages.lazada.vn/wow/gcp/lazada/channel/vn/voucher/claimvoucher

Bước 2. Di chuyển xuống mục “ZaloPay Voucher”, Bấm “Thu thập” để lưu lại voucher và được giảm giá khi thanh toán qua ZaloPay.

Mã giảm giá Lazada, khuyến mãi, voucher Lazada Mới Nhất

Lấy mã giảm giá trên Zalo

Khách hàng vào ứng dụng Zalo và thực hiện các bước để lấy mã giảm giá Lazada như sau:

Cách 1:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo, chọn “Khám phá” > Chọn “Shop Lazada“.

Bước 2: Tại màn hình chính “Shop Lazada”, chọn “Thu thập” để nhận “Voucher”.

Mã giảm giá Lazada, khuyến mãi, voucher Lazada Mới Nhất

Cách 2: 

Bước 1. Vào ứng dụng Zalo và nhập từ khóa “Lazada Vietnam” tại thanh “tìm kiếm bạn bè, tin nhắn…

Bước 2. Nhấn vào “Quan tâm” hoặc “Follow” để cập nhật thường xuyên các ưu đãi mới nhất của Lazada.

Mã giảm giá Lazada, khuyến mãi, voucher Lazada Mới Nhất

Bước 3. Nhấn vào mục “Thông tin” > chọn “Mã giảm giá” để vào trang ưu đãi..

Bước 4.  Khách hàng bấm “Thu thập” để lưu lại voucher và được giảm giá khi thanh toán.

Mã giảm giá Lazada, khuyến mãi, voucher Lazada Mới Nhất

Xem ngay: Hướng dẫn cách thanh toán đơn hàng Lazada bằng ZaloPay

Lời kết

Nhờ hàng loạt những ưu đãi Lazada mà khi mua sắm chưa bao giờ dễ dàng đến thế, đặc biệt là khi bạn chọn thanh toán bằng ZaloPay. Hãy sưu tập ngay những mã giảm Lazada khi liên kết và thanh toán bằng ZaloPay và tận hưởng thời gian mua sắm tuyệt vời mà vẫn vô cùng tiết kiệm ngay tại nhà nhé! Đừng quên ZaloPay còn nhiều tiện ích hấp dẫn khác như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điên thoại đang chờ bạn khám phá. Còn ngại ngần gì mà không trải nghiệm ngay thôi nào!

Bài viết vouchersblog.com với Nguồn tham khảo: zalopay.vn

Leave a Reply