Cách sử dụng mã giảm Lazada để nhận ưu đãi tốt nhất

Mã giảm giá chắc chắn không còn xa lạ đối với những tín đồ yêu thích mua sắm online trên sàn thương mại điện tử Lazada. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa thực sự hiểu rõ mã giảm giá này là gì? Bao gồm những loại mã nào và cách áp dụng ra sao? Cùng Vouchersblog tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng mã giảm giá lazada cũng như cách săn vô số mã khuyến mãi lazada trên ví điện tử như ZaloPay, momo.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Cách sử dụng mã giảm Lazada

Voucher Lazada hoặc mã giảm giá Lazada được phát hành bởi sàn thương mại điện tử Lazada và các đơn vị đối tác của đơn vị này. Đây là một dãy các ký tự được kết hợp bởi số và chữ cái. Khách hàng sẽ sử dụng đoạn mã này nhập vào ô mã giảm giá trong phần thanh toán để có được những ưu đãi đặc biệt. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhất định trong khi mua hàng online.

Mã Giảm Giá Lazada có những loại nào?

Mã giảm giá của sàn Lazada

Mã giảm giá của sàn Lazada được phát hành bởi chính sàn thương mại điện tử này, bao gồm mã giảm áp dụng cho toàn sàn và mã chỉ dành riêng cho từng ngành hàng cụ thể. Như vậy, bạn cần phải căn cứ vào điều kiện sử dụng mã để áp dụng với từng mặt hàng mà mình muốn mua. Số lượt sử dụng tùy thuộc vào từng mã và do phía Lazada thiết lập.

Mã giảm giá Lazada của shop

Cách sử dụng mã giảm Lazada

Mã giảm giá của shop là các mã được tặng bởi riêng từng shop bán hàng trên Lazada. Bạn có thể thu thập được bằng cách theo dõi shop, qua các trang sự kiện hoặc ngay chính sản phẩm. Mã này chỉ có thể áp dụng với cửa hàng đã phát hành và người dùng phải theo dõi shop hoặc tại sản phẩm mà mình muốn mua để thu nhập. Thông thường, mã của shop chỉ được áp dụng một lần và bạn phải đảm bảo được điều kiện mua hàng mà họ đưa ra.

Xem ngay: 7 Kinh nghiệm mua hàng trên Lazada được sản phẩm chất lượng

Mã giảm giá Lazada của đối tác ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là một trong những đối tác của Lazada, cung cấp dịch vụ thanh toán online, giúp quá trình mua hàng và thanh toán trở nên đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Mã giảm giá, khuyến mãi ví điện tử được phát hành bởi đơn vị ZaloPay, áp dụng cho những khách hàng sử dụng ví điện tử để thanh toán đơn hàng.

Cách sử dụng mã giảm Lazada

Mã miễn phí vận chuyển

Mã miễn phí vận chuyển là một trong những dạng mã phổ biến nhất mà Lazada dành tặng đến khách hàng của mình. Bạn có thể sử dụng mã này để bớt đi một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển hàng hóa đến tận nơi.

Voucher lazada tích lũy

Đây là loại mã mới được Lazada phát hành trong thời gian gần đây, mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Theo đó, giá trị của Voucher sẽ được tích lũy qua từng lần mua hàng khi bạn đạt được điều kiện mà Lazada đưa ra. Chúng được sử dụng trong suốt quá trình mua sắm và trừ dần cho đến khi giá trị bằng 0.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Dùng nhiều mã giảm giá Lazada cho một đơn hàng

Cách sử dụng mã giảm Lazada

Trong năm 2021, Lazada và đối tác thường xuyên tung ra hàng loạt các loại mã giảm giá vào những dịp đặc biệt như: ngày 15 mỗi tháng, sinh nhật Lazada, ngày lễ… Nhiều khách hàng dành thời gian săn đón các mã và sở hữu rất nhiều mã khác nhau. Như vậy, việc tận dụng chúng cùng một lúc cho một đơn hàng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn mua được món hàng giá trị với giá vô cùng ưu đãi.

Cụ thể, mỗi một đơn hàng sẽ có thể áp dụng 4 loại mã khác nhau trong lúc thanh toán. Đó là mã Voucher Lazada, mã freeship, Voucher shop và Voucher từ đối tác thanh toán.

Cách nhập shop voucher khi mua hàng trên Lazada

Thông thường, để sử dụng Voucher của shop, bạn cần phải săn mã và lưu sẵn vào tài khoản của mình. Tại trang chủ của lazada, chọn mục “Mã giảm giá” và tiếp tục di chuyển đến vị trí “Shop Voucher”, bấm “Thu thập” để sở hữu ngay những mã có giá trị. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào trực tiếp cửa hàng của người bán để săn mã.

Để sử dụng, bấm chọn Shop Voucher khi đang ở bước thanh toán. Tiếp đó, chỉ cần nhập đoạn mã mà bạn đã lưu trước đó vào vị trí ô mã giảm giá của nhà bán hàng là đã thành công.

Cách săn vô số mã giảm giá khi sử dụng ví điện tử ZaloPay

Để lấy thành công mã giảm giá khi sử dụng ví điện tử ZaloPay, bạn cần phải thực hiện liên kết ví với ứng dụng Lazada. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và chỉ mất một ít phút thao tác. Cụ thể: Tại bước thanh toán trên app Lazada, chọn thanh toán bằng ví ZaloPay, tiếp đó bấm chọn “xác nhận liên kết” và chọn “liên kết ngay” để hoàn tất.

Sau khi đã hoàn thành bước liên kết, việc săn mã sẽ không còn bất cứ khó khăn nào. Có hai cách lấy mã giảm giá mà bạn có thể áp dụng. Cụ thể:

  • Lấy mã trên Zalo:

Bước 1: Vào ứng dụng Zalo, chọn “Shop Lazada” trong mục “khám phá”.

Bước 2: Tại màn hình chính, chỉ với một lần bấm vào nút “Thu nhập” bạn đã có thể sở hữu ngay Voucher giá trị.

Mã giảm giá Lazada, khuyến mãi, voucher Lazada Mới Nhất

  • Lấy mã trên trang chủ của Lazada: Chọn mục “Mã giảm giá” tại website / ứng dụng Lazada, di chuyển đến mục “ZaloPay Voucher” và “Thu thập” những dãy mã mà bạn mong muốn sở hữu.

Lời kết

Mã giảm giá lazada giúp người tiêu dùng thoải mái mua sắm online với mức giá ưu đãi, tiết kiệm được chi phí. Bằng việc liên kết với ứng dụng ví điện tử ZaloPay, khách hàng sẽ càng có nhiều mã giảm có giá trị hơn nữa. Vì vậy, hãy nhanh tay săn ngay để có cơ hội sở hữu những món hàng yêu thích với mức giá chưa từng có. Cùng với đó, đặt hàng và thanh toán bằng ZaloPay để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Bài viết vouchersblog.com với nguồn tham khảo zalopay.vn

Leave a Reply