Những công nghệ khử mùi bật nhất của tủ lạnh

Chủ đề: Những công nghệ khử mùi bật nhất của tủ lạnh

Mỗi hãng tủ lạnh sẽ có một công nghệ khử mùi riêng như “con át chủ bài” thu hút người dùng và giành thị phần của mình. Mỗi công nghệ khử mùi lại có ưu điểm và khuyết điểm khác nhau, nhưng đều chung một mục đích mang tới sự phục vụ hài lòng nhất cho người sử dụng. Để biết rõ hơn về điều này, hãy cùng Vouchersblog tìm hiểu thêm về chúng xem như thế nào nhé.

Công nghệ tinh thể Ag Clean

Nếu nói về khả năng khử mùi tốt trên các sản phẩm thì không thể không kể đến công nghệ tinh tể Ag Clean của dòng tủ lạnh Panasonic. Hãng đã dùng một trong những phương pháp khử mùi tốt nhất và được ưa chuộng nhất không chỉ đối với tủ lạnh mà còn được sử dụng trong công nghệ khử mùi của điều hòa hay máy giặt.

Những tinh thể Ag sẽ đánh bay mùi hôi trong tủ lạnh cho thức ăn luôn tươi ngon

Những tinh thể Ag sẽ đánh bay mùi hôi trong tủ lạnh cho thức ăn luôn tươi ngon

Những ion này có khả năng kháng khuẩn lên đến 99.9%. Chức năng khử mùi hoạt động nhờ 2 bộ lọc là bộ lọc sinh học gốc Nito và bộ lọc sinh học Sulfur – hai men hoạt động tích cực, đánh bay những mùi khó chịu trong từng loại thực phẩm khác nhau. Giá cả của những dòng tủ lạnh cũng không quá cao, phù hợp với người tiêu dùng, nên dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Công nghệ Nano Fresh Ag+

Cũng như hãng Panasonic, nhà Aqua cũng dùng phân tử bạc trong công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+, để khử mùi cho sản phẩm của mình. Như đã đề cập, hệ thống này có tác dụng phân tách các phân tử bạc ra kích thước vô cùng nhỏ và phân tán chúng trong môi trường nhiều hơn, rộng hơn.

Với công nghệ khử mùi Nano bạc, tủ lạnh Aqua sẽ mang đến những thực phẩm an toàn cho bạn

Với công nghệ khử mùi Nano bạc, tủ lạnh Aqua sẽ mang đến những thực phẩm an toàn cho bạn

Từ đó, các Nano bạc sẽ tiếp xúc với toàn bộ các vị trí trong tủ lạnh, phá hủy cấu trúc của tế bào vi sinh, ngăn cho chúng không thể phát triển được. Kết quả là, tủ lạnh không có hiện tượng bị nấm mốc hay vi khuẩn gây mùi như trước. Lựa chọn tủ lạnh Aqua, bạn sẽ được thưởng thức những công nghệ tuyệt vời, mà chi phí mua sắm lại cực kỳ hợp túi tiền và tiện lợi.

Công nghệ Nano Titanium

Khác với những hãng khác, nhà Hitachi lại sử dụng công nghệ Nano Titanium để khử mùi và kháng khuẩn cho các dòng tủ lạnh. Những hạt Nano Titatium TiO2 rất nhỏ khoảng 5nm sẽ luân chuyển thường xuyên trong tủ lạnh để nắm bắt các vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi.

Những hạt Nano Titanium TiO2 diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi tới 99%

Những hạt Nano Titanium TiO2 diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi tới 99%

Những hạt này đã được nghiên cứu là một trong những nguyên liệu mới kháng khuẩn hiệu quả tới 99% vì thế đạt hiệu quả khử mùi rất tốt. Thêm vào đó là việc sử dụng công nghệ mới – không đóng tuyết, tủ lạnh Hitachi cũng cung cấp cho người dùng chất lượng bảo quản thực phẩm vượt trội.

Công nghệ Hybrid Plasma

Riêng tủ lạnh Toshiba vẫn trung thành với công nghệ khử mùi đã có từ khá lâu của mình và vẫn hoạt động hiệu quả là Hybrid Plasma. Đừng xem thường nó vì nó cũ hơn những nhà khác, đây là sự kết hợp giữa công nghệ Plasma và hệ thống xúc tác tia cực tím, cực kỳ tối ưu và chính nó đã làm nên thương hiệu tủ lạnh cho nhà Toshiba từ nhiều năm nay.

Sự hoạt động của những tia cực tím sẽ loại bỏ khí Etylen làm héo úng rau quả

Sự hoạt động của những tia cực tím sẽ loại bỏ khí Etylen làm héo úng rau quả

Nhờ vào sự hoạt động của tia cực tím mà những khí Etylen làm rau quả héo úng mất chất dinh dưỡng sẽ được khử sạch hoàn toàn. Tia cực tím này được chiếu vào trong nhờ các bóng đèn tia cực tím bật liên tục khi thiết bị hoạt động. Hãng Toshiba luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, từ xưa tới nay.

Công nghệ Ag+ Cu

Bên cạnh công nghệ diệt khuẩn bằng Plasma Ion, thì hãng tủ lạnh Sharp còn dùng công nghệ khử mùi từ các phân tử bạc Ag+ Cu. Như đã nói, các phân tử bạc Ag+ Cu có khả năng tấn công và tiêu diệt 650 loại vi khuẩn đơn bào gây mùi và gây bệnh, đặc biệt là hai chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy) dễ dàng tìm thấy trong môi trường thực phẩm.

Với công nghệ Ag+ Cu, mùi hôi và mầm bệnh sẽ bị loại bỏ hoàn toàn

Với công nghệ Ag+ Cu, mùi hôi và mầm bệnh sẽ bị loại bỏ hoàn toàn

Với công nghệ này, người dùng có thể yên tâm lưu trữ thực phẩm mà không còn phải lo ngại về sức khỏe của mình, với các mầm bệnh nguy hiểm từ chúng. Hơn nữa, những sản phẩm dùng công nghệ này có giá thành khá hợp túi tiền, nên bạn sẽ không phải đắn đo về vấn đề tài chính đâu.

Bộ lọc Hygiene Fresh

Nếu nói nhà hãng nào thân thiện với môi trường nhất thì phải kể đến LG. Nhờ bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh, sử dụng acid Lactic từ Kimchi và Ion trà xanh như vật liệu kháng khuẩn hữu, giữ một mùi hương thơm thanh khiết mát mẻ tự nhiên nhất. Do đó, dòng tủ lạnh LG có khả năng diệt khuẩn cao, khử mùi rất tốt.

Công nghệ khử mùi của Lg sẽ làm sạch mùi hôi từ gốc đến ngọn

Công nghệ khử mùi của Lg sẽ làm sạch mùi hôi từ gốc đến ngọn

Không những thế, công nghệ này còn có hệ thống lọc lên đến 4 bước bao gồm: Lọc bụi – Diệt nấm mốc – Diệt khuẩn – Khử mùi. Đặc biệt hơn những hãng khác, có thể nói công nghệ khử mùi của tủ lạnh LG là làm sạch mùi từ gốc, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người sử dụng.

Chúng tôi khó có thể nói công nghệ khử mùi tủ lạnh nào tốt hơn công nghệ khử mùi tủ lạnh nào. Nhưng với một số thông tin hữu ích như vậy, chúng tôi mong rằng có thể giúp bạn đưa ra một sự lựa chọn hợp túi tiền, mà lại đảm bảo sức khỏe hơn cho cả nhà.

Leave a Reply